ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๔๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 4 ก.ย.58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดลบ 11.22 จุด ปิดที่ 892.34 จุด ดัชนีย่อตัวลง ตามตลาดเพื่อนบ้าน โดยยังมีแรงขายจากนักลงทุนต่างชาติอยู่ แม้ว่าจะมีแรงหนุนจากการดำเนินนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางอีซีบี ด้านราคาทองคำย่อตัวลง จากการดำเนินโครงการเข้าซื้อพันธบัตรของ ECB

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 4 กันยายน 2558 โดย YLG หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 04 กันยายน 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,124.10-1,126.41 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,200 บาทต่อบาททองคำ

ข่าวซุบซิบ: คุณศาสตรา มังกรอัศวกุล จาก K-Expert กสิกรไทย หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ยุคนี้ธุรกิจแฟรนไชส์กำลังมาแรง ศาสตรา มังกรอัศวกุล จาก K-Expert กสิกรไทย ไม่รอช้า เตรียมจัดเวิร์คช็อป "K-Expert WE SHARE 3 คอร์สเพิ่มความมั่นใจก่อนเริ่มต้นธุรกิจ" ที่เตรียมกลเม็ดอัดแน่น พร้อมเสริมแกร่งให้เจ้าของธุรกิจมือใหม่

เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จัดบรรยายสรุป สรุปผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2/2558 หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (APCO) ผู้ดำเนินธุรกิจครบวงจรในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามจากธรรมชาติ ด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่าย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ

ทริสเรทติ้งเชื่อบ. ทางยกระดับดอนเมืองยังสามารถชำระหนี้ปัจจุบันได้ คำพิพากษาศาลปกครองกลางไม่กระทบ หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ทริสเรทติ้งมีความเห็นว่า บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) จะยังคงมีความสามารถในการชำระหนี้ปัจจุบันได้ทั้งหมดแม้ศาลปกครองกลางได้มีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2558 ให้เพิกถอนมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2549 และวันที่ 10 เมษายน 2550

บลจ.กสิกรไทย ได้ฤกษ์ส่งกองทุนเปิดเค ดัชนีหุ้นธุรกิจธนาคาร (K-BANKING) หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

นางสาวธิดาศิริ ศรีสมิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2558 บลจ.กสิกรไทย จะเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค ดัชนีหุ้นธุรกิจธนาคาร (K-BANKING) มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท

ภาพข่าว: เคทีบี เปิดประตูเล้าจน์สุดหรู เคทีบี พรีเชียส พลัส เล้าจน์ ต้อนรับ เซเลบริตี้ หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

นับเป็นการพลิกโฉมครั้งแรกของ ธนาคารกรุงไทย (เคทีบี) ที่ล่าสุด รังสรรค์เล้าจน์สุดหรู เอกสิทธิ์ เหนือระดับเพื่อลูกค้าระดับวีวีไอพีโดยเฉพาะ ในงาน "KTB Precious Plus Lounge Grand Opening" (เคทีบี พรีเชียส พลัส เล้าจน์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง)

TK พร้อมลุย นาโนไฟแนนซ์ หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

บริษัท ทีเค เงินทันใจ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือฐิติกรหรือ TK ผู้นำด้านการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุด เดินหน้าธุรกิจนาโนไฟแนนซ์ โดยจะเริ่มทดลอง 10 สาขานำร่องเพื่อทดสอบระบบ SOFTWARE ใหม่และการตอบรับของลูกค้า โดยเชื่อว่าธุรกิจนาโนไฟแนนซ์

โกลเบล็กมองปัญหาเศรษฐกิจกดดันบรรยากาศการลงทุน อัดกลยุทธ์จัด Super trader Seasons 2 หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

บล.โกลเบล็ก (GBS) ฉายภาพธุรกิจโบรกเกอร์ครึ่งหลังปีนี้ เจอปัญหาเศรษฐกิจในประเทศซบเซา จากเหตุการณ์ป่วนเมือง กระทบความเชื่อมั่นการลงทุน จึงส่งผลเชิงลบต่อรายได้หลัก ด้าน " ธนพิศาล คูหาเปรมกิจ " ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GBS ส่งโครงการ Super trader Seasons 2

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558 หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ราคาทองคำยังคงปรับตัวลดลงต่อเนื่องในตลาด COMEX หลังจากนายมาริโอ ดรากี้ ประธานอีซีบีแถลงว่าพร้อมที่จะเดินหน้ามาตรการ QE ต่อไปจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายเงินเฟ้อที่ระดับ 2% ขณะที่ถ้อยแถลงดังกล่าวส่งผลให้ค่าเงินยูโรอ่อนค่าลงกว่า 120 pips โยลงมาทำจุดต่ำสุดประมาณ

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 4 ก.ย.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 มีการปรับตัวขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่มีแรงซื้อเก็งกำไรในหุ้นกลุ่มที่จะได้รับผลบวกจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยมีปริมาณการซื้อขายที่ระดับ 41,351.26 ล้านบาท ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสปรับตัวขึ้นต่อจากผลบวกในประเทศ

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 4 ก.ย. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๔ ก.ย. ๕๘

ราคาทองปรับลงบริเวณ 1,124.95 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) ลดลง US$ 7.65 แรงกดดันมาจากการประชุม ECB ที่ยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0.05% และยังดำเนินโครงการซื้อสินทรัพย์ 6 หมื่นล้านยูโรต่อเดือนต่อ โดยประธานธนาคารกลางยุโรป(อีซีบี)ปรับลดคาดการณ์เงินเฟ้อลง