ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กสิกรไทยงดให้บริการ K-Mobile Banking PLUS ชั่วคราว

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๘:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย ขอแจ้งว่า ธนาคารฯ ได้งดให้บริการ K-Mobile Banking PLUS ชั่วคราว เนื่องจากลูกค้ามีการเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก และเกิดเหตุขัดข้องของอุปกรณ์การสื่อสารในคราวเดียวกัน โดยธนาคารอยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อให้สามารถกลับมาใช้งานได้ และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติในเวลาประมาณ 12.00 น. วันศุกร์ที่ 4 กันยายน ทั้งนี้ ลูกค้ายังคงสามารถทำธุรกรรมของธนาคารผ่านช่องทางอื่นๆ ของธนาคารได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็น K-Cyber Banking, ช่องทาง ATM หรือสาขาของธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทย ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการของธนาคารและขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นในครั้งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ธนาคารบนมือถือ สุดคุ้ม สะดวกถึงที่

เอไอเอส โมบาย แบงค์กิ้ง ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี! ค่า EDGE/GPRS สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ K-MOBILE BANKING PLUS บนมือถือเอไอเอส ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2552 พร้อมกันนี้...

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับพันธมิตร จะได้จัดให้มีการแถลงข่าวการให้บริการ “SMS จ่ายง่ายได้เลย”

ด้วยธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับพันธมิตร จะได้จัดให้มีการแถลงข่าวการให้บริการ “SMS จ่ายง่ายได้เลย” บริการใหม่ล่าสุดจาก K-MOBILE BANKING ด้วยการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้ทันทีที่ได้รับเอสเอ็มเอส...

ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการปรับโครงสร้างและแผนการตลาดธุรกิจ Retail

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย โดยนายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายกฤษฎา ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายปิติ ตัณฑเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางบริการและการขาย จะร่วมพบปะสื่อมวลชนและแถลงข่าวเรื่อง การปรับโครงสร้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง