ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ อีกขั้นของประสิทธิภาพในการวิ่งอัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) สีใหม่เพิ่มพลังในการวิ่งพร้อมสไตล์ที่โดดเด่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--กอริน

หลังจากเปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก เผยโฉมรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ สีใหม่ Solar Yellow เพิ่มประสิทธิภาพตลอดระยะทางการวิ่งด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกว่าที่เคย

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ เป็นรองเท้าวิ่งที่ก้าวข้ามข้อจำกัดของรองเท้าวิ่งแบบเดิม ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาจากอาดิดาส ให้ประสบการณ์การวิ่งที่แตกต่าง ที่ผ่านระบบการทดสอบแรงกระแทกที่เรียกว่า ระบบอารามิสหรือกระบวนการทดสอบ วิเคราะห์แรงสั่นสะเทือน และความทนทาน ที่ใช้โดยองค์กรด้านวิศวกรรมระดับโลก อย่าง นาซ่า โบอิ้ง และ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ระบบอารามิส ยังมีส่วนในการออกแบบ ผ่านการสร้างรูปทรงสามมิติ ช่วยให้สามารถวัดทุกส่วนของรองเท้าให้ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น

อัลตร้า บูสท์ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม 'บูสท์' ซึ่งเป็นวัสดุช่วยรองรับแรงกระแทกมากขึ้นถึง 20% * ด้วยคุณสมบัติพิเศษของแคปซูลพลังงาน (Energy Capsule) กว่าพันแคปซูล สามารถตอบสนองคุณได้ทุกย่างก้าวอย่างแท้จริง พร้อมสามารถคืนพลังงานจากการวิ่งให้คุณได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวงการรองเท้าวิ่ง

ความยืดหยุ่นที่ให้มากกว่าความสบาย

จากการคำนึงถึงสรีระของเท้าระหว่างวิ่ง ที่เท้าของผู้วิ่งสามารถขยายได้มากกว่าสิบมิลลิเมตร ทำให้หน้าเท้าอาจถูกบีบจากการขยาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดแผลจากการเสียดสีระหว่างเท้าและรองเท้า นำมาสู่นวัตกรรม บูสท์ ของอัลตร้า บูสท์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่เหนือกว่าอย่าง อาดิดาส ไพรม์นิท (Primeknit) นวัตกรรมที่หน้าผ้าของรองเท้าได้รับการถักทอในรูปแบบเฉพาะ ช่วยเพิ่มพื้นที่รองรับการขยายตัวของหน้าเท้า ให้ความสบายทุกก้าวขณะวิ่ง

อัลตร้า บูสท์ คือ การรวมสุดยอด นวัตกรรมมาไว้ด้วยกัน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสุขภาพเท้าขณะวิ่ง พร้อมสะท้อนสไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี" เบน เฮรัท รองประธานฝ่ายออกแบบของอาดิดาส รันนิ่ง กล่าว "ในขณะที่เราพัฒนานวัตกรรมไปอีกขั้น เรื่องของดีไซน์ก็เป็นเรื่องจำเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อาดิดาสไม่เคยอ่อนข้อและ อัลตร้า บูสท์ คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงความทันสมัย"

พลังงานที่คุณควบคุมได้

อีกหนึ่งในคุณสมบัติสุดพิเศษของ อัลตร้า บูสท์ คือ Stretch Web ที่พื้นรองเท้าออกแบบเหมือนตาข่าย อีกหนึ่งนวัตกรรมเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น และคืนพลังงานให้กับการวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพไร้ขีดจำกัด พร้อมดึงดูดทุกสายตา ด้วยเอกลักษณ์สุดพิเศษ

ช่วยป้องกันได้มากกว่า

อัลตร้า บูสท์ มาพร้อม อีกหนึ่งคุณสมบัติสุดพิเศษด้วยการออกแบบบริเวณส้นเท้าที่เพิ่มการป้องกันจากแรงกระแทกขณะวิ่ง ช่วยให้การเคลื่อนไหวของเอ็นร้อยหวายเป็นไปอย่างธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ นอกจากนี้มาพร้อมลิ้นรองเท้าที่เพิ่มความนุ่มสบาย ให้ความรู้สึกกระชับเหมาะกับตอบสนองต่อทุกรูปเท้าของผู้ส่วมใส่

อัลตร้า บูสท์ ยังมาพร้อม ทอร์ชั่น ซิสเต็มส์ ใต้พื้นรองเท้า ที่ช่วยเพิ่มความอิสระในการเคลื่นไหวระหว่างส้นเท้าและหน้าเท้า เพิ่มความมั่นคง และการทรงตัวที่สมดุล ให้ทุกการวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้ง 4 สี (สีดำ สีกรม สีน้ำเงิน และสีใหม่ Solar Yellow) ที่ร้าน อาดิดาสทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่าย ในราคา 6,990 บาท

ค้นพบประสบการณ์อีกขั้นของการวิ่งที่ดีกว่าที่เคย กับ อัลตร้า บูสท์ ที่ https://www.youtube.com/watch?v=G35l-Wh39MA และร่วมติดตามการเคลื่อนไหวได้ทางทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @addidasrunning

http://news.adidas.com/GLOBAL/PERFORMANCE/FOOTBALL

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ อีกก้าวที่ให้มากกว่ารองเท้าวิ่ง

อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก อีกครั้งกับการปฏิวัติหน้าใหม่แห่งรองเท้าวิ่ง ด้วยอัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) ก้าวข้ามข้อจำกัดของรองเท้าวิ่งด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมได้ โยฮัน เบลค,เดวิด บีญ่า, แซมมี่ วัตคินส์...

ไนกี้เปิดร้านเฉพาะกิจ w[air] พรีวิว "Air Max 360"พร้อมรับสั่งจองสุดยอดรองเท้าวิ่งที่เสมือนเดินบนอากาศได้ก่อนใคร

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สถานที่ : w[air] ตรงข้ามร้านสลิม ถนนอาร์ซีเอ วันที่ : 6 – 20 มกราคม 2549 เวลาเปิดทำการ : 17.00 – 24.00 น. ไนกี้ เปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุด "Nike Air Max 360" รองเท้าคู่แรกที่เสนอนวัตกรรม 'Nike Air' แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง