ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

กสิกรไทยงดให้บริการ K-Mobile Banking PLUS ชั่วคราว หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ธนาคารกสิกรไทย ขอแจ้งว่า ธนาคารฯ ได้งดให้บริการ K-Mobile Banking PLUS ชั่วคราว เนื่องจากลูกค้ามีการเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก และเกิดเหตุขัดข้องของอุปกรณ์การสื่อสารในคราวเดียวกัน โดยธนาคารอยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน

คปภ. เผยธุรกิจประกันภัยครึ่งแรกปี 58 โต ร้อยละ 2.25 คาดทั้งปีโตร้อยละ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

นายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เผยว่า ภาพรวมธุรกิจประกันภัยครึ่งแรกปี 2558 ( ม.ค. - มิ.ย.) มีเบี้ยประกันภัย รับรวมทั้งสิ้น 363,590 ล้านบาท ขยายตัวร้อยละ 2.25

ซิตี้ ได้รับรางวัลธนาคารพาณิชย์ต่างชาติยอดเยี่ยมในไทย จากนิตยสารไฟแนนซ์ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ซิตี้ ได้รับรางวัลธนาคารพาณิชย์ต่างชาติยอดเยี่ยมในประเทศไทย ในงาน FinanceAsia 2015 Country Awards จัดโดยนิตยสารไฟแนนซ์ เอเชีย ด้วยผลการดำเนินงานและผลกำไรที่แข็งแกร่ง ท่ามกลางความท้าทายของสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2557

ภาพข่าว: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ฉลองครบรอบ 20 ปีในประเทศไทย หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ เวสเทิร์นยูเนี่ยน ผู้นำด้านบริการรับและส่งเงินระหว่างประเทศที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ได้จัดงานกาล่าเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพมหานคร

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 3 กันยายน 2558 โดย YLG หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 03 กันยายน 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,129.83-1,134.10 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,200 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,300 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 3 ก.ย.58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดบวก 5.87 จุด ปิดที่ 903.56 จุด ดัชนีปรับตัวขึ้น ตามตลาดต่างประเทศที่ตัวเลขการจ้างงานภาคเอกชนออกมาแข็งแกร่ง ประกอบกับตลาดในประเทศที่ได้รับแรงหนุนจากการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล อย่างไรก็ตามดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคออกมาต่ำสุดในรอบ 15

Bindo เตรียมเปิดตัวโซลูชั่น POS สำหรับร้านอาหาร ด้วยเงินลงทุน 2 ล้านดอลลาร์ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

--บริษัทเทคโนโลยีด้านการค้าปลีกชั้นนำได้รับเงินลงทุนจำนวน 2 ล้านดอลลาร์ เพื่อการพัฒนาโซลูชั่น POS บนไอแพด สำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่มแบบมีหน้าร้าน Bindo โซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจบนคลาวด์สำหรับร้านค้าแบบมีหน้าร้าน เปิดตัวเวอร์ชั่นเบต้าของระบบ POS

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เดินหน้าพัฒนาบุคลากร บจ. เปิดตัวหลักสูตร Strategic CFO in Capital Markets หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ตลาดหลักทรัพย์ฯ พัฒนาคุณภาพ บจ. ทุกมิติ เปิดตัวหลักสูตรสำหรับ Chief Financial Officer (CFO) ภายใต้ชื่อ"Strategic CFO in Capital Markets" มุ่งเน้นสร้างความเข้าใจแก่ CFO ของ บจ.

เคทีซีร่วมกับบิ๊กคาเมร่าจัดบิ๊กโปรเดย์ งานมหกรรมกล้องดิจิตอลมอบส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมผ่อน 0% นานถึง หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัด "บิ๊กโปรเดย์" รวมสุดยอดสิทธิพิเศษจัดหนักสำหรับคนรักกล้องให้เลือกช้อป ประกอบด้วย 1) สมาชิกบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ทุกประเภท

อาดิดาส อัลตร้า บูสท์ อีกขั้นของประสิทธิภาพในการวิ่งอัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

หลังจากเปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ (Ultra Boost) ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก เผยโฉมรองเท้าวิ่ง อัลตร้า บูสท์ สีใหม่ Solar Yellow เพิ่มประสิทธิภาพตลอดระยะทางการวิ่งด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกว่าที่เคย อาดิดาส อัลตร้า

ออมสิน จัดดอกเบี้ยถูกใจ กับ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 5 เดือน ดอกเบี้ย 1.55% ต่อปี หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ธนาคารออมสิน จูงใจผู้ฝาก ออมเงินต่อเนื่องกับเงินฝาก "เผื่อเรียกพิเศษ 5 เดือน" ดอกเบี้ย 1.55% ต่อปี ยกเว้นภาษี ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2558 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า

บีโอไอชี้ช่องทางธุรกิจไทยลุยลงทุน 5 ประเทศเป้าหมายในอาเซียน หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บีโอไอชี้ช่องทาง กางคัมภีร์ข้อมูลลงทุนไทยใน 5 ประเทศเป้าหมายในอาเซียน หลังพบกลุ่มประเทศ CLMVI เติบโตปีละกว่าร้อยละ 10 พร้อมระดมหน่วยงานส่งเสริมการลงทุนจาก 5 ประเทศ

บมจ. ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป พลิกวิกฤติเป็นโอกาส เดินหน้าเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ในเดือน ก.ย. หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บมจ. ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป (TFG) ผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารครบวงจร ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตไก่และสุกร ซึ่งดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม เตรียมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ อีกครั้งภายในเดือนกันยายนนี้ หลังบรรยากาศการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ประกาศจ่ายปันผลหุ้นละ 1 บาท หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MBKET มีมติอนุมัติให้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล สำหรับผลประกอบการเดือนมกราคม 2558 ถึงเดือนมิถุนายน 2558 ให้กับผู้ถือหุ้นที่มีชื่ออยู่ในสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้น ณ วันที่ 28 สิงหาคม 2557 ในอัตรา

กรุงไทยออก 2 สินเชื่อเพื่อลูกค้ารายย่อยภาคเอกชน หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ธนาคารกรุงไทยเดินหน้าขยายฐานลูกค้ารายย่อยภาคเอกชน ออกสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และสินเชื่อธนวัฏ 5 Plus สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของเงินได้ สูงสุด 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักประกัน เพื่อไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

วายแอลจี จัดสัมมนาพิชิตกำไรใน TFEX หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ TFEX ขอเชิญนักลงทุนร่วมฟังงานสัมมนา "จับทิศทาง ปัจจัย พิชิตกำไรใน TFEX" เพื่อให้มุมมองเกี่ยวกับการลงทุนใน SET50 Futures , Stock Futures และ Gold Futures ตลอดจนเทคนิคกลยุทธ์การซื้อขายในฟิวเจอร์ส

บล.ทรีนีตี้ ประเมินตลาดหุ้นไทยส่งสัญญาณบวก จับทางฟันด์โฟลว์ต่างชาติไหลกลับ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บล.ทรีนีตี้ ประเมินตลาดหุ้นไทยส่งสัญญาณบวก หลังจับทางฟันด์โฟลว์ต่างชาติเริ่มไหลกลับ - ตลาดล่วงหน้านักลงทุนเริ่มทยอยปิดสถานะขาย บวกแรงหนุนรัฐบาลไทยคลอดมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรอบใหม่ วิเคราะห์ดัชนีหุ้นไทยเดือนกันยายน วิ่งในกรอบแนวรับแนวต้าน 1,330-1,430

บลจ.กสิกรไทย เกาะเทรนด์ยอดประชากรผู้สูงวัยพุ่ง มองเห็นกำลังซื้อสูง เตรียมออกกองทุนต่างประเทศ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า แนวโน้มของประชากรผู้สูงอายุทั่วโลกมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยองค์การอนามัยโลกคาดการณ์ว่า ในปี 2050 จำนวนประชากรที่มีอายุมากกว่า 60 ปี

ภาพข่าว: TASCO มั่นใจแนวโน้มยอดขายครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

นายชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO) ถ่ายภาพร่วมกับผู้ดำเนินรายการ มันนี่ ทอล์ค วีคลี่ เนื่องในโอกาสร่วมบันทึกเทปรายการ โดยได้ให้ความเห็นถึงผลดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/58 ซึ่งบริษัทได้สร้างสถิติทำกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์

Gossip News: ทยอยเก็บ EARTH หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

เห็น "เอิร์ธ โฮลดิ้ง" ทยอยเก็บหุ้น บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH) เข้าพอร์ตเรื่อยๆ แล้วอดสงสัยไม่ได้ว่าเค้ามีสตอรี่อะไรดีๆ น๊าถึงได้เนื้อหอมฟุ้งฟริ้งขนาดนี้ ฤาจะมีข่าวดีซุ่มอยู่คร้า "เฮียขจรพงศ์ คำดี" วานบอกที แต่ที่แน่และชัวร์

ภาพข่าว: NDR เปิดกว้างหาพันธมิตรทั้งใน-ตปท. หนุนธุรกิจโตก้าวกระโดด หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

คุณชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NDR ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัท ประจำไตรมาส 2/2558 ในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน "Opportunity Day" โดยระบุว่า มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 10% ตามเป้าหมายที่วางไว้

ธนชาตเชื่อเศรษฐกิจโลกยังดี ชูยุโรปญี่ปุ่นน่าลงทุน หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

บลจ.ธนชาต เชื่อมั่นเศรษฐกิจโลกยังมีแนวโน้มดี โดยเฉพาะยุโรปและญี่ปุ่น พร้อมส่ง T-EuropeEQ และ T-JapanEQ ที่เน้นลงทุนในหุ้นชั้นนำ เป็นทางเลือกให้นักลงทุนช่วงตลาดหุ้นไทยผันผวนหนัก เสนอขายครั้งแรกระหว่างวันที่ 2 - 9 กันยายน 2558 นายบุญชัย เกียรติธนาวิทย์

กองทุนบัวหลวง แจ้งวันหยุดทำการซื้อ-ขายคืน-สับเปลี่ยนกองทุน BGOLD BGOLDRMF เพิ่มเติม วันที่ 11 ก.ย. หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

นางสาววิภารัตน์ เสร็จกิจ รองกรรมการผู้จัดการ Product Management บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันศุกร์ที่ 11 ก.ย. 2558 นี้ จะเป็นวันเลือกตั้งภายในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งทางการประกาศให้เป็นวันหยุดทำการเพิ่ม 1 วัน ดังนั้น

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

- ราคาทองคำปรับตัวลงเข้าใกล้แนวรับที่ 1,130 ดอลลาร์/ออนซ์ หลังจากที่ราคาทองคำปรับตัวขึ้นติดต่อกัน 3 วัน ทองคำถูกเทขายจากการที่ตลาดหุ้นฟื้นตัวขึ้นและเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นตอบรับทางบวกจากรายงาน Beige Book ของเฟด

SMPC ดีมานด์ถังแก๊สฟื้นรับอานิสงส์ราคาเหล็กคงที่และเงินบาทอ่อนยืนยันเป็นไปตาม หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

SMPC คาดผลประกอบการ 2H58 ดีกว่า 1H58 ดีมานด์ถังแก๊สฟื้น รับอานิสงส์ราคาตลาดโลกของเหล็กเริ่มคงที่และค่าเงินบาทอ่อน หนุนปริมาณขายทั้งปีโต 15-20% ตามเป้าหมาย "สุรศักดิ์ เอิบสิริสุข" เอ็มดีเผย พร้อมรุกตลาดต่างประเทศโซนแอฟริกา เอเชีย และตะวันออกกลาง

เวสเทิร์น ยูเนี่ยน สถาปนาแลนมาร์ค ฉลองครบรอบ 20 ปี หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

เนื่องในโอกาสครบรอบการให้บริการ 20 ปีในประเทศไทย เวสเทิร์น ยูเนี่ยน (หรือมีชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า WU) ผู้นำในการให้บริการโอนเงินระดับโลก สถาปนาแลนด์มาร์ค ณ สะพานข้ามคลองอัมพวาด้วยการปรับปรุงสะพานไม้และติดตั้งระบบไฟ

งานสัมมนาการกุศล : Share for Share ตอน ปลาวาฬโต้คลื่น ปะทะ แม่มด Trend หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไอ อาร์ เอส งานสัมมนาการกุศล : Share for Share ตอน ปลาวาฬโต้คลื่น ปะทะแม่มด Trend Line IRS ขอแนะนำ 3 วิทยากรชื่อดัง วิทยากร อ. วันชัย ธัญญศิริ เนื้อหา : - ความสำคัญของกราฟ – ความเชื่อ –การลงมือปฏิบัติ - การเดินทาง :-

PwC ชี้ธุรกิจเอสเอ็มอีทั่วโลกส่อแววขาดสภาพคล่อง - ห่วงเศรษฐกิจซบฉุดผู้ประกอบการไทย หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

PwC เผยผลสำรวจงบการเงินบริษัททั่วโลกหลังวิกฤตการเงิน พบภูมิภาคเอเชียเงินทุนหมุนเวียนดีขึ้น เหตุได้อานิสงส์ขั้วอำนาจทางเศรษฐกิจย้ายมาฝั่งตะวันออก แต่ความสามารถในการทำกำไรยังต่ำ ขณะที่ธุรกิจเอสเอ็มอีโลกมีความสามารถในการสร้างกระแสเงินสดจากการดำเนินงานต่ำ

ก.ล.ต. ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ พร้อมอำนวยความสะดวกด้านการระดมทุน และการลงทุนระหว่างกัน หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ก.ล.ต. ร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนของ มาเลเซีย สิงคโปร์ และตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ เปิดเผยวันนี้ว่า ทั้ง 3 ประเทศได้เริ่มเปิดให้บริษัทที่ต้องการระดมทุนสามารถยื่นคำขอเสนอขายหลักทรัพย์ตราสารทุนและตราสารหนี้แบบไม่ซับซ้อนพร้อมกันใน 3

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ราคาทองคำปรับตัวลดลงเล็กน้อยในช่วงตลาด COMEX โดยปิดที่ระดับ 1,133.6 เหรียญ/ออนซ์ ขณะที่ตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯเมื่อวานนี้ ได้แก่ ADP Non-Farm Payrolls ออกมาดีขึ้นจากเดิม แต่น้อยกว่าที่คาดการณ์ และไม่ได้ส่งผลต่อราคาทองคำเท่าไหร่นัก

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 3 ก.ย.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 กลับมาปรับขึ้นอีกครั้ง จากแรงหนุนในเชิงบวกต่อมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล วันนี้ดัชนียังมีโอกาสได้รับแรงหนุนต่อตามตลาดต่างประเทศ โดยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรกรรมสหรัฐฯที่ออกมาแข็งแกร่งที่ 190,000 ตำแหน่งในเดือนส.ค.และ Beige Book

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 3 ก.ย. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

ราคาทองร่วงลงบริเวณ 1,132.60 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) ลดลง US$ 6.96 ราคาได้รับแรงกดดันจากดอลลาร์ที่กลับมาแข็งค่าขึ้นอีกครั้ง จากตัวเลขการจ้างงานที่แข็งแกร่งโดยการจ้างงานภาคเอกชนเพิ่มขึ้น 190,000 ตำแหน่งในเดือน ส.ค.เพิ่มขึ้นจากเดือนที่แล้วที่

หนทางรวยจริงด้วยตัวเอง (ไม่ง้อใคร) ในตลาดหุ้น ตอน เก็งกำไรในตลาดหุ้นขาลง แก้ปัญหาติดหุ้น โดย หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

"หนทางรวยจริงด้วยตัวเอง (ไม่ง้อใคร) ในตลาดหุ้น ตอน เก็งกำไรในตลาดหุ้นขาลง & แก้ปัญหาติดหุ้น วิทยากร โดย คุณกีรติ ลักษมีกีรติกุล จะถ่ายทอดวิธีการเล่นหุ้นเก็งกำไรในภาคปฏิบัติ จากประสบการณ์กว่า 20 ปี >> ระดับผู้เข้าอบรม : หลักสูตรนี้ "ไม่ใช่"

คอร์ส Workshop! จับมือเสกเทรน ด้วยTrend Line หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

โดย คุณ (ไอซ์) อุทัยวรรณ ชื่นชม คอลัมนิสต์สาวยอดนิยม ประจำกลุ่ม FACEBOOK "IRS เดี่ยว Technical" วิทยากรผู้สอนกราฟเทคนิคให้กับบรรดานักลงทุนของโบรกเกอร์ชื่อดังมากมาย >> ระดับผู้เข้าอบรม : เหมาะสำหรับท่านนักลงทุน และผู้สนใจทั่วไป เนื้อหา : 1)

สัมมนา เรื่อง กลยุทธและทิศทางตลาดหุ้น ประจำเดือนกันยายน 2558 หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

สัมมนา เรื่อง กลยุทธและทิศทางตลาดหุ้น ประจำเดือนกันยายน 2558 ใน วันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร โดย อ.เอกพิทยา เอี่ยมคงเอก บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน

แมท-ภีรณีย์ หวนจับคู่หวาน เกรท-วรินทร ครั้ง ใน ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ หุ้น—๓ ก.ย. ๕๘

หลังจากที่ห่างหายไปนานสำหรับคู่จิ้นสุดน่ารักคู่นี้อย่างสาว แมท-ภีรณีย์ และหนุ่ม เกรท-วรินทร ที่ในครั้งนี้กลับมาได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร โรแมนติก-ดราม่า กับเรื่อง "ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ"