ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: ธนาคารธนชาตร่วมกับเพย์สบาย เปิดตัว Pay XPress รับจ่ายทุกบัตร...รูดได้ทุกที่แล้ววันนี้ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

นายปริญญา จินันทุยา (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการชำระเงินและร้านค้ารับบัตร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด

ภาพข่าว: TFEX จัดสัมมนาพิเศษเตรียมพร้อมผู้ลงทุนก่อนเริ่มซื้อขายยางพาราล่วงหน้า ไตรมาส 4 ปีนี้ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX จัดสัมมนาพิเศษ "Commodity Insights: The Rise of Global Rubber Demand" โดยมี Mr. Dar Wong ผู้จัดการกองทุนและคอลัมนิสต์ด้านการเงินจากสิงคโปร์ มาให้ความรู้เรื่องยางพารา

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้ผู้ถือบัตร ATM CIMB Thai Smart Point หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้ผู้ถือบัตร ATM CIMB Thai Smart Point เพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคุ้มค่า สมัครและเปิดใช้บัตรครั้งแรกที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น รับทันที 3,000 พอยต์ ใช้จ่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกๆ 10 บาท รับพอยต์ 2 เท่า

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 2 ก.ย.58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดบวก 8.77 จุด ปิดที่ 897.69 จุด ดัชนีปรับตัวขึ้น จากมาตรกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล แต่ Upside ยังมีไม่มากจากเศรษฐกิจจีนที่ชะลอตัวและการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯ ด้านราคาทองคำมีแรงหนุนจากฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย โดยPMIภาคการผลิตของจีนออกมาต่ำ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 2 กันยายน 2558 โดย YLG หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 02 กันยายน 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,135.80-1,142.60 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,300 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่เปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,300 บาทต่อบาททองคำ

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ประกาศผลประกอบการประจำปี 2558 หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

คาเธ่ย์ แปซิฟิค กรุ๊ป แถลงผลกำไรของ 6 เดือนแรกประจำปี 2558 คิดเป็นมูลค่า 1,972 ล้านเหรียญฮ่องกง เทียบกับผลกำไรใน 6 เดือนแรกของปี 2557 ซึ่งอยู่ที่ 347 ล้านเหรียญฮ่องกง ในขณะที่กำไรต่อหุ้นอยู่ที่ 50.1 เซ็นต์ฮ่องกงเทียบกับ 8.8 เซ็นต์ฮ่องกงในปี 2557

ภาพข่าว: กองทรัสต์อิมแพ็ค โกรท จัดกิจกรรมประชุมนักวิเคราะห์ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ (ที่ 5 ขวา) กรรมการผู้จัดการ และคุณกุลวดี จินตวร (ที่ 4 ขวา) ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ของกองทรัสต์ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อิมแพ็ค โกรท (IMPACT GROWTH

TTA กังวลเศรษฐกิจจีนชะลอตัวกระทบธุรกิจครึ่งปีหลัง ปรับแผนลงทุนเพิ่มความระมัดระวัง-เน้นสร้างฐานการเงิ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ผู้บริหาร TTA ยอมรับกังวลเศรษฐกิจจีนชะลอตัวอาจส่งผลกระทบระยะสั้นต่อธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง เผยเฝ้าจับตาและประเมินการแก้ปัญหาของทางการจีนอย่างใกล้ชิด พร้อมปรับแผนเพิ่มความระมัดระวังในการตัดสินใจขยายการลงทุนรอบใหม่-เดินหน้าบริหารต้นทุนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

SCI เดินสายโรดโชว์ 6 จังหวัด ก่อนขายไอพีโอ 187.5 ล้านหุ้น บล.ฟิลลิป ที่ปรึกษามือเก๋า หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

บมจ.เอสซีไอ อีเลคติค (SCI) จับมือที่ปรึกษามือเก๋า บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) เดินสายโรดโชว์ 6 จังหวัดทั่วไทย ระหว่างวันที่ 7-11 ก.ย.นี้ ก่อนขายไอพีโอ 187.5 ล้านหุ้น ภายในปี 2558 มั่นใจกระแสตอบรับล้นหลาม "เกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล"มั่นใจศักยภาพเต็มเปี่ยม

UAC แข็งแกร่งโชว์กำไรไตรมาส 2/58 เติบโต 498% ครึ่งปีหลังมั่นใจ เติบโตต่อเนื่อง หนุนรายได้ทั้งปีโต หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

บมจ. ยูเอซี โกลบอล หรือ UAC เผยผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 2/2558 บริษัทฯ มีรายได้จากการขายและการให้บริการ 523.49 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 81.32 % จากงวดเดียวกันของปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 23.06 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 498% จากงวดเดียวกันปีก่อน

เคทีซีผนึกการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การบินไทย และพันธมิตรท่องเที่ยว ออกแคมเปญเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวท หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

เคทีซีผนึกการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การบินไทย และบริษัทนำเที่ยวชั้นนำ 15 แห่งนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ในรูปแบบที่แตกต่างกับแคมเปญ "Every Day a Different Journey" พบกับ 3 แพ็คเกจท่องเที่ยวที่เน้นการปั่นจักรยาน กิจกรรมผจญภัย

PTG คาดผลงานครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง หลังรัฐฯอัดเงินกระตุ้นศก. เชื่อดันยอดขายโตตามเป้า หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

'พีทีจี เอ็นเนอยี' คาดผลประกอบการครึ่งปีหลังของปีนี้เติบโตต่อเนื่อง หลังรัฐบาลอัดฉีดเงินเข้าระบบผู้มีรายได้น้อย เชื่อกระตุ้นยอดขายโตตามเป้าที่ 20% ยันราคาน้ำมันดิ่งไม่กระทบ เหตุหมุนสต็อกเร็ว นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

TVT เดินหน้าโกยรายได้รับ High Season คาดผลงานครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรก หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

'ทีวี ธันเดอร์' ยิ้มรับ High Season คาดผลประกอบการไตรมาส 3 โตต่อเนื่อง หลังเรทติ้งDance Your Fat Off และ The Price Is Right Thailand กระฉูด เตรียมบุ๊ครายได้กว่า 130 ลบ. เชื่อผลงานครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรก นายพิรัฐ เย็นสุดใจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

SGP เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลังเน้นบริหารต้นทุน ลุ้น H2/58 ยอดขายก๊าซเพิ่มจากช่วงไฮซีซั่น หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

SGP เปิดกลยุทธ์ในช่วงครึ่งหลังปี 58 มุ่งเน้นการบริหารจัดการต้นทุนค่าขนส่งและสต๊อกสินค้าสำหรับธุรกิจในต่าง ประเทศให้อยู่ระดับที่เหมาะสม ควบคู่ไปกับการหาโอกาสในการจำหน่ายก๊าซ LPG ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อสร้างรายได้ให้เติบโตต่อเนื่อง "จินตณา กิ่งแก้ว"

ภาพข่าว: APM เข้าพบ ตลาดหลักทรัพย์กัมพูชา เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดสัมนาเรื่องตลาดเงินและตลาดท หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (คนที่ 3 จากซ้าย)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) พร้อมทีมงาน เข้าพบ Mr. Lideth Hay (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่าย Listing Review and Disclosure Control Listing & Disclosure Department

ภาพข่าว: กสิกรไทย จับมือ หอนครปฐมและเซ็นทรัล จัดงาน K SME Franchise Expo @ CentralPlaza หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

นายอัครนันท์ ฐิตสิริวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับนายแพทย์ทรงชัย ศรีโรจนกุล (ซ้ายสุด) ประธานหอการค้า จังหวัดนครปฐม และนางกุลลดา เลิศไสว (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา แถลงข่าวการจัดงาน เค

กสิกรไทยชี้ธุรกิจแฟรนไชส์สดใส ปี 58 โต 15% จับมือหอนครปฐมและเซ็นทรัล หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

กสิกรไทยชี้ธุรกิจแฟรนไชส์ปี 58 ยังโตถึง 15% สวนกระแสเศรษฐกิจ ธุรกิจอาหาร การศึกษาและสุขภาพความงามยังสดใส จับมือหอการค้านครปฐมและเซ็นทรัลฯ จัดงาน เค เอสเอ็มอี แฟรนไชส์ เอ็กซ์โป แอท เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา 18-20 ก.ย.นี้ รวม 20

ภาพข่าว: กสิกรไทยได้รับโหวตเป็นผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินยอดเยี่ยม หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

นายปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารฯ รับมอบรางวัลผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินยอดเยี่ยม (Best Payment Service Provider) จากผลการโหวตของผู้ใช้บริการทั้งกลุ่มธุรกิจและบุคคล โดยมีนายประสาร ไตรรัตน์วรกุล

ยูบีเอสจัดโครงการ เดอะ ยูบีเอส ฟิวเจอร์ ออฟ ไฟแนนซ์ ชาเลนจ์ เฟ้นหาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ยูบีเอสเปิดตัวโครงการ "เดอะ ยูบีเอส ฟิวเจอร์ ออฟ ไฟแนนซ์ ชาเลนจ์ (The UBS Future of Finance Challenge)" ซึ่งเป็นการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่และเจ้าของเทคโนโลยีจากทั่วทุกมุมโลกที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมหน้าของธุรกิจธนาคาร

ภาพข่าว: SCBLIFE ชวนพนักงานจิตอาสาสอนศิลปะบำบัดเพื่อน้องผู้ป่วยเด็ก หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE โดย คุณนฤมล เจียรานุราช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่วนสื่อสารองค์กร นำทีมพนักงานจิตอาสา จัดกิจกรรมสอนศิลปะบำบัด (Art Therapy) ตกแต่งระบายสีกระปุกออมสินเปเปอร์มาเช่ ที่พนักงาน SCBLIFE

ภาพข่าว: อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ กับ บีดีโอ หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป บริษัทจัดทำรายงานการวิจัย และที่ปรึกษาระดับโลก จับมือเป็นพันธมิตรกับ บีดีโอ บริษัทบัญชีและที่ปรึกษามาถึงห้าปีในการจัดทำรายงานเศรษฐกิจประเทศไทยฉบับอนาคตที่กำลังจะมาถึง ทั้งนี้

Re-Give เปิดตัวแพลตฟอร์มรวมพลังสร้างสรรค์ การระดมทุน และการค้าขายแบบกลุ่มเป็นรายแรกของโลกที่ให้บริกา หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Re-Give ขอนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่อัน ทรงพลัง ซึ่งบุคคลทั่วไป ผู้ประกอบการ องค์กรเพื่อสังคม องค์กรไม่แสวงผลกำไร องค์กรการกุศล ภาคธุรกิจ (ในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหน้าใหม่ไปจนถึงบริษัทข้ามชาติ)

KGI ลุ้นผลประกอบการ H2/58 ดี หลังวอลุ่มเทรดฟื้น หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

KGI เชื่อผลประกอบการครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรกหลังคาดการณ์วอลุ่มเทรดดีกว่า ครึ่งปีแรก บวกกับงานด้านวาณิชธนกิจสร้างรายได้ 'วิลเลียม ฟาง' หัวเรือใหญ่ เผยให้ความสำคัญต่อการให้บริการที่มีคุณภาพ และการควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

ทิสโก้เสิร์ฟ เจแปน อิควิตี้ ทริกเกอร์ กองที่ 7 ช้อนหุ้นญี่ปุ่นช่วงย่อตัว เป้าหมายเลิกโครงการ 8% ใน หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ทิสโก้สบจังหวะหุ้นญี่ปุ่นย่อตัว เสิร์ฟกอง "เจแปน อิควิตี้ ทริกเกอร์" กองที่ 7 มองหุ้นญี่ปุ่นโดดเด่นสุด แนวโน้มเศรษฐกิจยังดี Valuationใกล้ค่าเฉลี่ยในอดีต คาดผลกำไรโดดเด่น เป็นจังหวะซื้อ เป้าหมายเลิกโครงการที่ 8% ภายใน 8 เดือน เสนอขาย 3 – 8 ก.ย. 58

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กร บ. แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ BBB ด้วยแนวโน้ม หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" ด้วยแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงผลการดำเนินงานที่ปรับตัวดีขึ้นและแบรนด์สินค้าที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในตลาดพัฒนาที่อยู

บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 10/15 หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

บัวหลวงธนสารพลัส 10/15 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 2-8 ก.ย. 2558 บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 10/15ระหว่างวันที่ IPO 2-8 ก.ย. 2558 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 10/15 (BP10/15)

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 2 กันยายน 2558 หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ราคาทองคำปรับตัวลดลงเป็นครั้งแรกในรอบสัปดาห์ หลังจากที่ปรับตัวขึ้นมาติดต่อกันจากความผันผวนของตลาดหุ้นและตลาดการเงินทั่วโลก โดยที่ราคาทองคำยังสามารถขึ้นไปทดสอบระดับประมาณ 1,147 เหรียญในระหว่างวันทำการ ก่อนจะมีแรงเทขายทำกำไรกลับลงมา

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 2 ก.ย.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 มีการย่อตัวลงมาอีกครั้ง ตามตลาดหุ้นต่างประเทศ หลังจากที่ได้รับแรงกดดันจากปัจจัยต่างประเทศ โดยมีปริมาณการซื้อขายที่ระดับ 42,917.86 ล้านบาท ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสย่อตัวลงอีกครั้ง

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 2 ก.ย. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

ราคาทองปรับขึ้นต่อบริเวณ 1,139.56 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) เพิ่มขึ้น US$ 5.46 ดัชนีPMIภาคการผลิตจีนร่วงลงต่ำสุดในรอบสามปีที่ 49.7 การชะลอตัวของเศรษฐกิจจีนกลับมากดดันตลาดหุ้นทั่วโลกอีกครั้ง และนักลงทุนกลับเข้าซื้อสินทรัพย์ปลอดภัยเช่นทองคำ

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๒ ก.ย. ๕๘

- แรงเทขายหุ้นจากตัวเลขภาคการผลิตของจีนและสหรัฐที่อ่อนแอ และเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง ทำให้มีเม็ดเงินไหลเข้าทองคำ โดยราคาทองคำปรับตัวอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 และขึ้นไปสูงสุดที่ 1,147 ดอลลาร์/ออนซ์ แต่ก็มีแรงเทขายทำกำไรออกมา โดยดัชนี ISM