ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SPA ร้อนแรง ตะลุยเปิดสาขา Lets Relax เพิ่ม 4 แห่ง และขยายสปา 3 ดาว อีก 3 แห่งปีนี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--สยามเวลเนสกรุ๊ป

นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA เปิดเผยว่าในที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ มีมติอนุมัติการขยายสาขาของธุรกิจสปา 4 ดาว ภายใต้แบรนด์ Let's Relax จำนวน 4 สาขาในสองรูปแบบ

1. โครงการในรูปแบบ Organic Growth ภายใต้แบรนด์ Let's Relax
  • สาขาถนนคนเดิน เชียงใหม่ (กลางไตรมาส 3)
  • สาขาเดอะสตรีท รัชดา (กลางไตรมาส 4)
2. โครงการในรูปแบบ M&A ภายใต้แบรนด์ Let's Relax
  • สาขา Park Lane เอกมัย (1 ก.ค. 2558)
  • สาขาซอยสวนพลู (ต้นไตรมาส 4)

นอกจากนั้นยังมีมติอนุมัติการขยายสาขาของธุรกิจสปา 3 ดาวจำนวน 3 สาขา ในรูปแบบ M&A โดยอยู่ในทำเลชานเมือง กรุงเทพฯ โดยเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 3

โดยแต่ละทำเลนั้นเป็นทำเลที่เจาะกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัทฯ ทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย คาดสามารถสร้าง ผลประกอบการให้โตต่อเนื่องในไตรมาส 3 และไตรมาส 4 ซึ่งจะทำให้ภาพรวมรายได้ ของทั้งปีแตะระดับ 500 ล้านบาทหรือโตกว่า 50 % จากปีที่แล้ว และทำให้ SPA มี 20 สาขาภายในสิ้นปี

ปัจจุบัน SPA มีสาขาของธุรกิจสปาอยู่ 13 แห่ง แบ่งเป็น Let's Relax Spa สปาระดับ 4 ดาว 10 สาขา ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา สมุย หัวหิน และ RarinJinda Wellness Spa สปาระดับ 5 ดาว 3 สาขา ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ นอกจากนั้นดำเนินธุรกิจรีสอร์ทขนาด 35 ห้องและร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เชียงใหม่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์สปาและธุรกิจโรงเรียนสอนนวด สำหรับผลประกอบการในไตรมาสที่ 1 มีรายได้รวม 117.60 ล้านบาทและมีกำไรสุทธิ 23.67 ล้านบาท ส่วนผลประกอบการไตรมาสที่ 2 มีอัตราเติบโตดี ตอบรับกระแสจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทั้งไตรมาส


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลูมมิ่งสปา กรุ๊ป ปรับแผนรุกธุรกิจภายใต้ “สยาม เวลเนส กรุ๊ป” รองรับการเปิดเสรี AEC

บลูมมิ่งสปา กรุ๊ป ประกาศจัดทัพปรับแผนโครงสร้างธุรกิจเวลเนสที่ครบวงจรยิ่งขึ้น ภายใต้แบรนด์ใหญ่ “สยามเวลเนส กรุ๊ป” ที่จะครอบคลุมกลุ่มธุรกิจ เดย์สปา ภายใต้เเบรนด์ เล็ทส์ รีเเลกซ์ (Let's Relax), เวลเนสสปาภายใต้เเบรนด์ ระรินจินดา เวลเนส สปา...

ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ทรับรางวัลยอดเยี่ยม Thailand Boutique Awards 2010

ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ วิบูลย์ อุตสาหจิต พร้อมด้วยผู้บริหารจากระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ รับรางวัลยอดเยี่ยม Thailand Boutique Awards 2010 ประเภทการปรับปรุงงานสถาปัตยกรรม จาก ฯพณฯ ชุมพล ศิลปอาชา รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา โดยมีคุณพรศิริ มโนหาญ...

บลจ.กสิกรไทย ประกาศปรับลดค่าธรรมเนียม 3 กองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต ดร.อโศก วงศ์ชะอุ่ม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บลจ.กสิกรไทย เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติให้ปรับลดค่าธรรมเนียมการจัดการในกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น 3 กองทุน จากเดิมที่ร้อยละ 0.75 เป็นร้อยละ 0.50 ประกอบด้วย กองทุนเปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง