ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพอร์เฟค เวิลด์ ประกาศความก้าวหน้าอีกขั้นของโครงการ Zhi-Xing China Program

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--1 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด (Perfect World Co., Ltd.) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความก้าวหน้าล่าสุดของโครงการทุนการศึกษาสำหรับผู้นำเยาวชนที่มีชื่อว่า Zhi-Xing China-Perfect World US-China Young Leaders Fellowship Program ("Zhi-Xing China Program") หลังจากที่เปิดตัวอย่างประสบความสำเร็จไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2557 โดยโครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อนำเหล่าสมาชิกรุ่นเยาว์ของชุมชนจีนและสหรัฐฯ มารวมตัวกัน และในช่วงเย็นวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น นางหลิว หยานตง รองนายกรัฐมนตรีจีนได้พบปะกับตัวแทนชาวอเมริกันกลุ่มแรกจากโครงการดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ของโครงการนี้

ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150625/225622

โครงการ Zhi-Xing China Program ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างสมาคมการศึกษาจีนเพื่อการแลกเปลี่ยนนานาชาติ และมูลนิธิไอเซนฮาวร์ โครงการนี้เป็นโครงการบุกเบิกที่แสดงให้เห็นถึงความคิดริเริ่มและสะท้อนถึงจิตวิญญาณของความร่วมมือจากการประชุมหารือระดับสูงเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนระดับประชาชน (CPE) ระหว่างสหรัฐฯ กับจีน ครั้งที่ 5 ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเป็นเวทีแห่งการวิจัยและแลกเปลี่ยนระหว่างจีนกับสหรัฐฯ อีกทั้งยังมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีระหว่างสหรัฐฯ-จีน ตลอดจนเป็นการขยายช่องทางเพื่อการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมต่อไปในภายหน้า เพอร์เฟค เวิลด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนและมอบเงินทุนแก่โครงการ Zhi-Xing China Program

รูบี หวัง รองประธานและโฆษกของเพอร์เฟค เวิลด์ และผู้จัดการทั่วไปของบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ เอดูเคชัน อินเวสเมนต์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Zhi-Xing China Program เนื่องด้วยวิสัยทัศน์ที่ตรงกันในการผลักดันการแลกเปลี่ยนระดับประชาชนให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืนในระยะยาว เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ทุ่มเทความพยายามเพื่อโครงการนี้ ซึ่งคาดว่าจะดำเนินต่อไปอย่างน้อย 10 ปี เพื่อการชี้แนวทางที่ถูกต้องและยั่งยืน ในฐานะที่เราเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตระดับสากล เราจึงขอสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือและความเป็นพันธมิตรระหว่างประชาชนของประเทศต่างๆ มากขึ้น และเราหวังว่าโครงการ Zhi-Xing China Program จะยังคงเป็นโครงการระดับแนวหน้าที่จะดำเนินการแลกเปลี่ยนระหว่างเยาวชนรุ่นใหม่ในสหรัฐฯ และจีนสืบไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพอร์เฟค เวิลด์ เตรียมเปิดตัวภาคเสริมภาษาอังกฤษของเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ปักกิ่ง--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศว่าทางบริษัทได้เปิดตัวภาคเสริมชุดใหม่ “จู่เซียน 2.0...

มิลเลียกรุ๊ป เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน - มาร์สเตลเลอร์ มิลเลียกรุ๊ปยักษ์ใหญ่ธุรกิจประกันของญี่ปุ่น พร้อมประกันภัยศรีเมืองและมิลเลีย ไลฟ์ อินชัวรันส์ เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท บริษัท ประกันภัยศรีเมือ...

Are You Ready For Some Football?

In a perfect world, novels would cater to both football-loving men and women who love to read romantic thrillers. Enter: "Overtime", a new novel by Dee Power and Brian Hill. (Fountain Hills, AZ) In a perfect world, novels would cater to both football-lovi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง