ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: กรุงศรี รับรางวัล Best Consumer Finance Product in Thailand และ Best Credit Card Product in Thailand หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) เข้ารับ 2 รางวัลใหญ่ ได้แก่ "Best Consumer Finance Product in

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ดีเดย์เปิดตัว 2 โปรแกรมทั้ง KEiTrade โฉมใหม่เสริมฟังก์ชั่น StockRadars และพัฒนา eZy Trade ให้ง่ายสมชื่อยิ่งขึ้น หวัง เพิ่มอาวุธใหม่ให้ผู้ลงทุน หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง พัฒนาโปรแกรมซื้อขายหุ้น เพิ่มฟังก์ชั่น StockRadars ที่มีจุดเด่นในการคัดกรองหุ้น ติดอาวุธให้กับนักลงทุนภายในโปรแกรม KEiTrade โฉมใหม่ พร้อมพัฒนาต่อเนื่อง eZy Trade ให้ชีวิตการลงทุนของคุณง่ายยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 30 มิถุนายน 2558 โดย หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,173.81-1,180.40 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,980 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,900 บาทต่อบาททองคำ

จัดเต็มภาพจากหนัง Magic Mike XXL 9 กรกฎาคมนี้ร้อนแรงกว่าเดิมในโรงภาพยนตร์ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ปล่อยภาพจากนหนังชุดใหญ่มาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง Magic Mike XXL - เต้นเปลิ้องฝัน เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของหนุ่มๆ ที่เคยสร้างความตื่นตาให้ผู้ชมทั่วโลกในหนังสุดเร้าใจ เช่น แชนนิง ทาทัม, แม็ตต์ โบเมอร์, โจ แมงกาเนลโล, เควิน แนช, อดัม

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 30 มิ.ย.58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดลบ 6.72 จุด ปิดที่ 989.21 จุด ดัชนีปรับตัวลงตามตลาดต่างประเทศจากสถานการณ์หนี้สาธารณะในกรีซซึ่งไม่สามารถชำระหนี้สินกรีซ ด้านราคาทองคำย่อตัวลง จากการอ่อนค่าของค่าเงินยูโร แต่แรงหนุนยังมาจากความเสี่ยงที่กรีซจะผิดนัดชำระหนี้

ภาพข่าว: ชาวเชียงใหม่แห่ร่วมงานมหกรรมแบงก์รัฐ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

SME Bank ผนึก บสย. เปิดงาน "มหกรรมแบงก์รัฐเพื่อประชาชน ช่วยชาติ ช่วยคน ช่วยเศรษฐกิจไทย" อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายนที่ผ่านมา

ภาพข่าว: ฟินันเซีย ไซรัส จัดสัมมนาผู้บริหาร และทีม IC หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จัดงานสัมมนาผู้บริหารและหัวหน้าทีม IC เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานและการปฏิบัติงาน ให้สอดคล้องกับแผนงานและทิศทางของบริษัทฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ และนายวราห์ สุจริตกุล รองประธานกรรมการ

IDC MarketScape ชู PwC ผู้นำด้านที่ปรึกษาการวางกลยุทธ์เชิงดิจิทัลเพื่อพลิกโฉมธุรกิจ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

IDC MarketScape ยกให้ PwC เป็นผู้นำด้านธุรกิจที่ปรึกษาในการประยุกต์ใช้ดิจิทัลเพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดธุรกิจที่ปรึกษาชั้นนำของโลก

Flytxt ระดมทุนครบ 11 ล้านดอลลาร์ตามเป้า เตรียมใช้ขยายกิจการระยะถัดไป หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

Flytxt ผู้ให้บริการโซลูชั่น Big Data Analytics ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ปิดรอบระดมทุนวงเงิน 11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (10 ล้านยูโร) สำหรับใช้ในการขยายกิจการระยะถัดไป สำหรับผู้นำในการระดมทุนรอบนี้ ได้แก่ Sunrise Capital GmbH และ Big

ECF ผนึก FPI ร่วม 3 พันธมิตร!!! ลุยธุรกิจพลังงานไฟฟ้าชีวมวล ตั้งเป้ายื่นประมูลกำลังการผลิตสูงสุด หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บมจ.อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค (ECF) และบมจ.ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ (FPI) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เซ็น MOU ร่วมกับ 3 พันธมิตร เดินหน้าธุรกิจพลังงานไฟฟ้าชีวมวล ตั้งเป้ายื่นประมูล PPA กำลังการผลิตสูงสุด 120 เมกะวัตต์

อินโฟเควสท์ จัดสัมมนา The Stock Season 2 ตอน ล็อคหุ้นสวย รวยเทคนิค วันเสาร์ที่ 8 ส.ค. 2558 หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด ผู้ให้บริการโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นชั้นนำ "แอสเพน" ขอเชิญนักลงทุนร่วมสัมผัสการใช้งาน "แอสเพนโมบาย" (Aspen Mobile) เครื่องมือวิเคราะห์หุ้นและกราฟบนอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ที่มาพร้อมข้อมูลต่างประเทศ

RWI จับมือพันธมิตรในลาว รุกตลาดเออีซี ตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนรายได้ส่งออกเป็น 10% ในปี หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

RWIจับมือพันธมิตรในลาว เดินเครื่องเต็มสูบรุกตลาดโครงสร้างพื้นฐาน เออีซี ตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนรายได้จากการส่งออกเป็น 10% ภายในปี 59 จากปัจจุบันอยู่ที่ 5% ลั่นสร้างชื่อเป็นหนึ่งในผู้รับเหมาชั้นนำอาเซียน รศ.ดร.เชนินทร์ เชน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองไวร์

KSAM เสนอขายกองทุน KFFAI6M18 ประมาณการผลตอบแทน 2.00%ต่อปี หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ต่างประเทศเอไอ 6M18 (KFFAI6M18) อายุประมาณ 6 เดือน เสนอขายระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2558 เหมาะกับนักลงทุนที่มิใช่รายย่อยและผู้ที่มีเงินลงทุนสูง ลงทุนขั้นต่ำ 510,000 บาท ประมาณการผลตอบแทน

PTG จับมือ TOP เซ็นสัญญาซื้อขายยาว 7 ปี มูลค่ารวมกว่า 2.5 แสนล้านบาท หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ร่วมลงนามในสัญญา กับบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือTOP ในการซื้อขายน้ำมันระยะยาว 7 ปี มูลค่าซื้อขายรวมกว่า 2 แสน 5 หมื่นล้านบาท เพื่อเสริมประสิทธิภาพและสร้างความเชื่อมั่นต่อปริมาณน้ำมันที่เพียงพอ

TPCH แจกข่าวดี!!! MGP-TSGได้เซ็นสัญญา PPA แบบ FiT แล้ว มั่นใจภายใน 3 ปีครึ่ง หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

หัวเรือใหญ่ TPCH "เชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล" เผยข่าวดี "MGP-TSG" ได้เซ็นสัญญา PPA แบบ Feed-in Tariff เรียบร้อยแล้ว ส่วน MWE ก.ค.58 เริ่มเดินเครื่องขายไฟฟ้า หนุนผลประกอบการแจ่มทั้งปี 58 โต 30-40% พร้อมวางเป้าปี 60 กำลังการผลิตไม่ต่ำกว่า 100 MW และปี 62-63

สัมมนา เรื่อง กลยุทธและทิศทางตลาดหุ้น ประจำเดือนมิถุนายน 2558 หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

สัมมนา เรื่อง กลยุทธและทิศทางตลาดหุ้น ประจำเดือนมิถุนายน 2558 ใน วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร โดย อ.เอกพิทยา เอี่ยมคงเอก บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน

ภาพข่าว: QTC เปิดบ้านต้อนรับผู้ถือหุ้น หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

คุณพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานคณะกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC เปิดบ้าน ให้การต้อนรับคณะผู้ถือหุ้น แฟนพันธ์แท้ ที่ถือหุ้น QTC ต่อเนื่อง 3 ปี ในการเข้าเยี่ยมชมกิจการ (Company visit)

Gossip News: LIT พร้อมเสิร์ฟถึงที่.... หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

บมจ.ลีซ อิท (LIT) บริหารงานโดย "เฮียสมพล เอกธีรจิตต์" กรรมการผู้จัดการ เตรียมยกทีมผู้บริหารไปให้คำปรึกษาทางการเงินกับลูกค้าเอสเอ็มอีถึงที่...แบบว่าพร้อมเสิร์ฟกันเลยทีเดียว ในงาน "mai FORUM 2015 มหกรรมรวมพลังคน mai ยกกำลังสอง" ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

เคทีซีชวนสมาชิกบัตรที่หลงไหลแดนซามูไร ร่วมงาน เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซัมเมอร์ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เชิญสมาชิกเคทีซีที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมงาน "เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซัมเมอร์ 2015" ที่รวบรวมแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ธนาคารเอชเอสบีซี แต่งตั้งซีอีโอประจำประเทศไทยคนใหม่ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ธนาคารเอชเอสบีซี ประกาศแต่งตั้งนายเคลวิน แทน ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำประเทศไทย แทนนางสาวเซียว เมง แทน ที่จะย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารระดับภูมิภาค ธุรกิจบริการการค้าและเครือข่ายธุรกิจระหว่างประเทศ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แบ่งเบาภาระค่าเทอมให้ผู้ปกครองเสนอสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาเล่าเรียนบุตร ด้วยสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชเปิดเทอมไม่สะดุด ดอกเบี้ย 9% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 1 ปี เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ปกครองที่ต้องการเงินสำหรับค่าการศึกษาซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายจำเป็น

บลจ.ไทยพาณิชย์ ปิดกองทริกเกอร์ยูเอสสมอลแคป โชว์ผลงานเข้าเป้า 10% หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นายสมิทธ์ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการบริหารกองทุนทริกเกอร์ฟันด์อย่างต่อเนื่อง จากตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาได้มีกองทุนทริกเกอร์ฟันด์ที่สร้างผลตอบแทนได้ตามเป้าหมาย

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กร บ. ไรมอน แลนด์ ที่ BBB- ด้วยแนวโน้ม หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB-" ด้วยแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงแบรนด์ของบริษัทซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีในตลาดคอนโดมิเนียมราคาสูงและสถานะทางการเงินที่ดีขึ้นหลังจากบริษัทเริ่มมีก

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

- ทองคำมีแรงซื้ออย่างต่อเนื่องเนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับวิกฤตหนี้ของกรีซ หลังจากที่ประชุมยูโรกรุ๊ปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ปฏิเสธที่จะขยายเวลาสำหรับโครงการความช่วยเหลือทางการเงินแก่กรีซที่จะสิ้นสุดลงในวันนี้ ซึ่งสุ่มเสี่ยงว่ากรีซอาจจะผิดนัดชำระหนี้

ธนาคารกรุงไทย จัดงานสัมมนาธุรกิจ SME ในหัวข้อ จับเทรนด์ถูก ผูกใจลูกค้า หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ด้วยธนาคารกรุงไทย กำหนดจัดงานสัมมนาธุรกิจ SME ในหัวข้อ จับเทรนด์ถูก ผูกใจลูกค้า เดินหน้ายั่งยืน เพื่อให้ความรู้ รวมถึงมุมมองใหม่ๆ ในการดำเนินธุรกิจจากนักธุรกิจ SME ที่ประสบความสำเร็จ เพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคงและมั่งคั่งตามวิสัยทัศน์ KTB

KTAMเพิ่มทางเลือกเปิดIPOกองทุนKT-mai ลงทุนหลากหลายธุรกิจที่แตกต่างจากSET หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเปิดจำหน่ายกองทุนเปิดกรุงไทยหุ้น เอ็ม เอ ไอ ( KT-mai ) ในวันที่ 30 มิถุนายน -7 กรกฎาคม 2558 มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท

เอ็มเอฟซี จัดสัมมนา MFC Finance Forum ครั้งที่ 19 ยุทธศาสตร์การลงทุนในภาวะเศรษฐกิจและภาวะการลงทุนใหม หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

เอ็มเอฟซีขอเชิญร่วมฟังสัมมนา MFC Finance Forum ครั้งที่ 19"ยุทธศาสตร์การลงทุนในภาวะเศรษฐกิจและภาวะการลงทุนใหม่" วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 4 โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า (สุขุมวิท 27) การบรรยายพิเศษจาก ดร.

ภาพข่าว: กสิกรไทย คว้า 3 รางวัลในงาน Money Banking Awards 2015 หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นายธีรนันท์ ศรีหงส์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ นายทวี ธีระสุนทรวงศ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายวศิน วณิชย์วรนันต์ (ขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด รับรางวัล ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2558

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 30 มิ.ย.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ดัชนี SET50 มีการฟื้นตัวขึ้นมาในช่วงบ่าย หลังจากที่ปรับตัวลงไปในช่วงเช้า จากสถานการณ์ในยุโรปที่กรีซและเจ้าหนี้ไม่สามารถหาข้อสรุปได้และเพิ่มโอกาสที่กรีซจะผิดนัดชำระหนี้ต่อ IMF ในวันนี้ โดยมีปริมาณการซื้อขายที่ระดับ 39,263.73 ล้านบาท

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 30 มิ.ย. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ราคาทองคำปิดที่ระดับ US$1,179.95 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อออนซ์ (Gold Spot) เพิ่มขึ้น US$ 5.37 ถือเป็นการปิดสูงสุดในรอบ 1 สัปดาห์ แรงหนุนมาจากสถานการณ์หนี้สาธารณะในประเทศกรีซซึ่งยังไม่สามารถตกลงกับเจ้าหนี้ได้และจำเป็นต้องชำระเงินให้แก่IMF ในวันนี้

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 1,500 ล้านบาท บ. โนเบิล หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 1,500 ล้านบาทของ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB-" พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตองค์กรของบริษัทที่ระดับ "BBB" และคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ

ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน Press Briefing ในหัวข้อ มุมมองภาพรวมเศรษฐกิจ หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB EIC) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรม Press Briefing ในหัวข้อ "มุมมองภาพรวมเศรษฐกิจ EIC Outlook สำหรับไตรมาส 3 ปี 2558" ครอบคลุมประเด็นที่เกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจไทยในครึ่งปีหลัง

ไทยพาณิชย์ชี้แจงข้อเท็จจริงเรื่องประกาศรับสมัครงาน หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ตามที่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับกรณีการลงประกาศโฆษณารับสมัครพนักงานใหม่ โดยได้มีการระบุชื่อมหาวิทยาลัยนั้นนายวรวัจน์ สุวคนธ์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดทรัพยากรบุคคล ธนาคาร ไทยพาณิชย์ กล่าวว่า

ภาพข่าว: ธอส. จัดกิจกรรม GIVE Day หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้แทนของผู้บริหารระดับสูงธนาคารในฐานะ Role Model Champion หรือ ผู้นำต้นแบบปี 2558 เข้าร่วมกิจกรรม"GIVE Day" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อกระตุ้น ส่งเสริม

เคทีซีคืนความสุขให้สมาชิกนักเดินทาง กับแคมเปญยิ่งใหญ่ประจำปี KTC Fine Selection หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ "KTC Fine Selection 2015" แคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันภัย มอบทุนการศึกษาแก่เหยื่อเมาแล้วขับ ประจำปี หุ้น—๓๐ มิ.ย. ๕๘

คุณฑิฆัมพร บรรณเภสัช (แถวยืน ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาในโครงการ "มอบทุนการศึกษาเพื่อเหยื่อเมาแล้วขับประจำปี 2558" มูลค่า 108,000 บาท ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8