ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: BLS เปิดบ้านรับแขกต่างแดน หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

"เมื่อเร็วๆ นี้ คณาจารย์และนักศึกษาจาก Copenhagen Business Academy แห่งราชอาณาจักรเดนมาร์ก ได้เข้าเยี่ยมชมดูงานที่ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง พร้อมเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษภาคภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ “Thai stocks, bonds, and other securities in the Thailand

ธนชาตประกันภัยสร้างปรากฏการณ์การบริการรูปแบบใหม่ ชวนเหล่าเซเลบออนไลน์เลิฟเวอร์ร่วมเปิดตัว ธนชาตประกันภัยออนไลน์ บริการประกันภัยออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--M.O CHIC

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ที่ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่ง ‘สังคมออนไลน์’ ธนชาตประกันภัย จึงสร้างปรากฏการณ์การบริการรูปแบบใหม่ด้วยการเปิดตัว ‘ธนชาตประกันภัยออนไลน์’ www.thanachartinsurance.co.thบริการประกันภัยออนไลน์ที่การันตีว่าครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน ‘ธนชาตประกันภัยออนไลน์ ประกันง่ายง่าย คลิ๊กได้ คุ้มครองได้มากกว่า’ ที่มาพร้อมกับ16 ผลิตภัณฑ์ประกันภัยอาทิ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย เป็นต้น ซึ่งนับว่ามีจำนวนการให้บริการที่มากที่สุดในแวดวงประกันภัย ณ ขณะนี้พร้อมคุณสมบัติของการบริการที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ได้แก่ การซื้อประกันภัยในราคาคุ้มค่า โปร่งใส และตรงใจที่สุดการันตีความครบวงจรที่สุดในตลาดประกันภัย ตั้งแต่เริ่ม->ชำระเงิน->คุ้มครองทันทีและระบบต่ออายุประกันภัยที่ดีที่สุดในตลาดประกันภัยต่ออายุได้ทันทีแม้ไม่มีใบต่ออายุภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมระบบสมาชิกที่การันตีว่าปลอดภัยและส่วนตัวที่สุด (member login) อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบการให้บริการสุดอัจฉริยะเพิ่มเติมอื่นๆ อีก 7 ระบบ ได้แก่ 1) ระบบสนับสนุนการแจ้งเคลมด้วยตนเองทั้งเคลมประกันรถยนต์และประกันอุบัติเหตุ 2) ระบบสนับสนุนการค้นชื่อโรงพยาบาลในเครือ3) ระบบค้นหาอู่ซ่อมได้ทันใจ มี Google Maps และสามารถประเมินผลความพึงพอใจของอู่ได้ด้วย 4) ระบบความปลอดภัย SSL ของเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล 5) ระบบสมาชิกที่สามารถอัพเดทข้อมูลของสมาชิกปัจจุบันและสมา

บลจ.ฟินันซ่าเปิดขายกองทุนตราสารหนี้ 6 เดือน อัตราผลตอบแทนโดยประมาณ 2.60% หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า จำกัด (บลจ.ฟินันซ่า) เสนอ กองทุนตราสารหนี้ 6 เดือน อัตราผลตอบแทนโดยประมาณ 2.60% ต่อปี "บลจ.ฟินันซ่า ประเมินว่า เศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มฟื้นตัวต่อเนื่องแต่ยังขยายตัวในระดับต่ำ

BEAUTY ขายหุ้น Big Lot ให้นักลงทุนสถาบัน โดย BEAUTY หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ได้รายงานต่อสำนักงาน กลต. ว่ากรรมการบริษัทได้ขายหุ้นบางส่วนให้กับนักลงทุนสถาบันต่างประเทศ หลังจากการไปโรดโชว์ประสบความสำเร็จ โดยในการรายงานระบุการขายหุ้นของกรรมการบริษัท จำนวน 15.25 ล้านหุ้น ให้แก่กองทุนCapital World Investors และ Driehaus

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน และแนวโน้ม บ. น้ำตาลมิตรผล ที่ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ที่ระดับ “A+” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่”

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 โดย หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

สภาวะตลาดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,191.70-1,204.56 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,450 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 150 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,600 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 23 ก.พ. 58 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ดัชนี SET50 ปิดลบ 8.84จุด ปิดที่ระดับ 1,049.93 จุด ดัชนีมีการย่อตัวลง แม้จะได้รับแรงหนุนจากการเจรจาระหว่างกรีซและยูโรโซนที่สามารถตกลงกันได้โดยมีการขยายสัญญาเงินกู้ไปอีก 4 เดือน ส่วนปัจจัยในประเทศยังคงไม่มีปัจจัยหนุนใหม่ๆ

LH Fund ปรับโครงสร้างองค์กร เตรียมพร้อมการขยายตัวทางธุรกิจ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นางจันทนา กาญจนาคม กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า ในปี 2558 นี้ บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ปรับโครงสร้างการบริหารงานภายในองค์กร ดึงผู้บริหารผู้มีความเชี่ยวชาญมาเสริมกำลังทัพ

ภาพข่าว: ภัทรคว้ารางวัล Triple A Country Award: Best Domestic Investment Bank จาก The Asset หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายนรเชษฐ์ แสงรุจิ กรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลTriple A Country Award: Best Domestic Investment Bank เป็นปีที่ 7 จาก The Asset นิตยสารทาง การเงินชั้นนำแห่งเอเชีย สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของบริษัทในการให้บริการด้านวานิชธนกิจ

ภาพข่าว: ธ.เกียรตินาคิน จัดสัมมนาศาสตร์แห่งเศรษฐียุทธบริหารเงินล้าน หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ ธนาคารเกียรตินาคินได้จัดสัมมนาให้กับลูกค้าเป้าหมายที่สนใจด้านการลงทุน ในหัวข้อ "ศาสตร์แห่งเศรษฐี ยุทธวิธีบริหารเงินล้าน" เป็นการผสมผสานศาสตร์แห่งการลงทุนและศิลป์ทางโหราศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เมธี จันทวิมล

K-Expert Workshop ประจำเดือน ก.พ.58 หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ธนาคารกสิกรไทย จัด K-Expert Workshop “ไขข้อข้องใจ มนุษย์เงินเดือนกรอกภาษี” พร้อมตอบทุกข้อสงสัย เพื่อเสริมความมั่นใจในการยื่นภาษี ด้วยเคล็ดลับการกรอก ภ.ง.ด 90 และ 91 อย่างง่าย แถมพิเศษด้วยการ Update เทคนิคการยื่นภาษีผ่านมือถือ

ยูเอซี โกลบอล จัดแถลง ทิศทางการขยายธุรกิจ UAC ปี58 และแผนความคืบหน้าในการซื้อกิจการด้านธุรกิจพลังงาน หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บริษัท ยูเอซี โกลบอล จำกัด (มหาชน) หรือ UAC( ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมัน โรงกลั่น และปิโตรเคมีภัณฑ์ )ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน สายเศรษฐกิจการเงิน – หุ้นร่วมรับฟัง"ทิศทางการขยายธุรกิจ UAC

ภาพข่าว: บริษัท หลักทรัพย์เอพีเอ็มลาว ให้การต้อนรับ บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ผู้อำนวยการ (คนที่ 4 จากซ้าย) บริษัท หลักทรัพย์เอพีเอ็มลาว จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร (คนที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย Mr.Yasuhiro Terase, Executive Vice President (คนที่ 3 จากขวา)

Gossip News: นักลงทุนแห่จองหุ้น IPO บมจ.สแกน อินเตอร์ ล้น หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นักลงทุนต่างบ่นเสียดายที่หุ้น IPO บมจ.สแกน อินเตอร์ ที่ออกขาย 300 ล้านหุ้นไม่เพียงพอต่อความต้องการที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะเมื่อดูถึงศักยภาพการดำเนินธุรกิจที่มุ่งต่อยอดสร้างความแข็งแกร่งจากนวัตกรรมพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับก๊าซธรรมชาติ โดยบริษัทฯ

Gossip News: AIRA AIFUL ปิ๊งไอเดีย ชวนน.ศ.ประกวดโลโก้ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

หลังจาก ประกาศผนึกกำลังทางธุรกิจ ระหว่าง ยักษ์ทางด้านธุรกิจการเงิน บริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ AIRA และ ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจการปล่อยสินเชื่อชั้นนำ จากประทศญี่ปุ่น บริษัท AIFUL CORPORATION เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด “ บริษัท ไอร่า แอนด์

KSAM เสนอขายกองทุน KFFAI6M3ประมาณการณ์ผลตอบแทน 2.60%ต่อปี หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ต่างประเทศเอไอ 6M3 (KFFAI6M3) อายุประมาณ 6 เดือน เสนอขายระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2558 เหมาะกับนักลงทุนที่มิใช่รายย่อย และผู้ที่มีเงินลงทุนสูง ลงทุนขั้นต่ำ 510,000 บาท ประมาณการณ์ผลตอบแทน

บลจ. กสิกรไทย ส่งกองทุนตราสารหนี้ 3 กองทุนใหม่ ทางเลือกครบ 3 เดือน 6 เดือน 1 ปี หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายชัชชัย สฤษดิ์อภิรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2558 บลจ.กสิกรไทยจะเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค เอ็นแฮนซท์ ตราสารหนี้ 3 เดือน เอ็น (KEFI3MN)

TASCO สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ปี57 กำไรกระฉูด1.2พันล.-จ่ายปันผล 1 บาท/หุ้น หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO) ประกาศผลประกอบการรอบปี"57 ออกมาสุดอลังการ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยตัวเลขกำไรสุทธิปี"57 ที่ 1,200 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.4% เมื่อเทียบปีก่อนมีกำไรสุทธิ 831 ล้านบาท อานิสงส์น้ำมันดิบในตลาดโลกร่วงแรง! ยอดส่งออกทะลัก

ทิสโก้เชียร์ หุ้นจีนญี่ปุ่น ต่อเนื่อง ชี้ Outperform สุด ปรับอัพไซด์เพิ่ม หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ทิสโก้เดินหน้าเชียร์ “หุ้นจีน-ญี่ปุ่น” ต่อเนื่อง ชี้เงินยังท่วมโลก สภาพคล่องล้น หนุนหุ้นจีนและหุ้นญี่ปุ่นสดใส ล่าสุดปรับคาดการณ์อัพไซด์เพิ่ม เป้าหมาย 3 เดือน ดัชนีหุ้นจีน HSCEI (H-Share) อยู่ที่ 6.5% และดัชนีหุ้นญี่ปุ่น (Nikkei 225) อยู่ที่

PHOL คาดปี 58 รายได้เติบโต 20% บอร์ดฯ ไฟเขียวจ่ายเงินปันผลอีก 0.12 หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

PHOL คาด ผลงานปี 58 เติบโตสวย หลังสถานการณ์ต่างๆ ในประเทศเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น วางเป้าหมายรายได้ทั้งปี โตประมาณ 20 % จากปี 57 ที่มีรายได้จากการขายและการให้บริการรวม 803.01 ล้านบาท ส่วนกำไรสุทธิอยู่ที่ 38.86 ล้านบาท “บุญชัย สุวรรณวุฒิวัฒน์”

Opportunity Day เริ่ม 23 ก.พ.58 นี้ บจ.เข้าร่วม 134 บริษัท Market Cap รวม 5 หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ตลท. เผย กิจกรรม Opportunity Day เปิดศักราชปี 2558 คึกคัก มี บจ. ร่วมนำเสนอข้อมูลผลประกอบการปี 2557 ถึง 134 บริษัท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (market capitalization) รวม 5 ล้านล้านบาท เริ่ม 23 ก.พ. - 2 เม.ย. 2558

GUNKUL ข่าวดีทะลัก! บอร์ดไฟเขียวซื้อหุ้น โคราชวินด์เอ็นเนอร์ยีลุยพลง.ลม ออกหุ้นกู้-เพิ่มทุนขาย หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บมจ.กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) เสน่ห์แรงไม่มีตก ล่าสุดโปรยข่าวดี บอร์ดอนุมัติเข้าซื้อหุ้น ‘บริษัท โคราชวินด์เอ็นเนอร์ยี จำกัด”เพื่อลงทุนโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลม พร้อมอนุมัติออกหุ้นกู้ระยะสั้นอายุไม่เกิน 2 ปี จำนวน 1 พันล้านบาท

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 23 ก.พ.58 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ดัชนี SET50 ยังคงมีการเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบแคบอีกครั้ง หลังจากที่ยังไม่สามารถผ่านระดับแนวต้านสำคัญได้ โดยมีปริมาณการซื้อขายที่ระดับ 40,892.97 ล้านบาท ขณะที่วันนี้ดัชนียังมีโอกาสเคลื่อนไหวในกรอบแคบต่อไป

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 23 ก.พ. 58 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ราคาทองคำร่วงลงมาปิดที่US$ 1,201.91 ต่อออนซ์ (Gold Spot) ลดลง US$ 5.14 เข้าใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 7 สัปดาห์ ราคาทองคำได้รับแรงกดดันจากการบรรลุข้อตกลงระหว่างกรีซและเจ้าหนี้ในการขยายโครงการให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่กรีซไปเป็นระยะเวลา 4

LE ตั้งเป้ารายได้ปี 58 โต 20% เหตุกำลังการผลิตเพิ่มจาก รง. ใหม่ แถมมีแรงหนุนจากตลาด ตปท. หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

L&E ผู้นำในธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายโคมไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างรายใหญ่มั่นใจว่าปีนี้รายได้จากการขายจะมีอัตราเติบโตจะเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด เพราะจากการก่อสร้างโรงงานใหม่ และคลังสินค้าที่สร้างใหม่ที่จะเสร็จสิ้นในไตรมาสที่ 1 และพร้อมเดินหน้าผลิตในไตรมาส

ภาพข่าว: กสิกรไทยจับมือหอการค้าไทยจัดอบรมหลักสูตรเพื่อผู้ประกอบการ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายอิสระ ว่องกุศลกิจ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานสัมมนาหลักสูตร “SMEs…แผนดี กู้ง่าย” ที่จัดขึ้นโดยธนาคารกสิกรไทยร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

QTC ประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปี 2557 หุ้นละ 0.18 บาท ตั้งเป้าผลงานปีนี้ไม่ต่ำกว่าพันลบ. หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ ประกาศจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดผลการดำเนินงานปี 2557 หุ้นละ 0.18 บาท โดยผลการดำเนินงานปี 2557 บริษัทฯ มีกำไรสุทธิ 55.29 ล้านบาท ด้านผู้บริหาร “ พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ” ระบุตั้งเป้ารายได้ปี 2558 โตไม่ต่ำกว่า 1,000 ลบ. คาด

CGH ประกาศเพิ่มทุน 3.3 พันล้านบาท จัดสรรให้ผู้ถือหุ้นเดิมในสัดส่วน 1:1 พร้อมขยายตลาดทั้งใน - หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บอร์ด บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) ไฟเขียวเพิ่มทุน 2.56 พันล้านหุ้น ราคาพาร์ 1 บาท จัดสรรให้กับผู้ถือหุ้นเดิมในสัดส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นใหม่ ในราคา 1.30 บาท/หุ้น นำเงินที่ได้ 3.3 พันล้านบาท ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนและขยายธุรกิจทั้งใน-ต่างประเทศ

ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล เพิ่มขนาดกองทุน ดีพลัสเป็น 5,000 ล้านบาท หลังขาย IPO ทะลุเป้ากว่า 3,000 หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล เพิ่มขนาดกองทุน ‘ดีพลัส’เป็น 5,000 ล้านบาทหลังขาย IPO ทะลุเป้ากว่า 3,000 ล้านบาท ชูจุดเด่น Enhanced Return คาดประมาณการผลตอบแทนที่ 2.5%-2.8% ต่อปีสูงกว่ากองทุนตลาดเงิน บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล

มท.1มอบนโยบายแก่ผู้บริหารกระทรวงมหาดไทยและผู้ว่าฯทั่วประเทศ เร่งรัดการใช้จ่ายงบจังหวัด หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมสัมมนาโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายงบประมาณของจังหวัด กลุ่มจังหวัด และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจชาติ

MC ยอดขายปี 2557 โต 17% พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผลหุ้นละ 0.40 บาท หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (“MC”) ประกาศรายได้สำหรับปี 2557 ที่ 3,470 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 17%และสำหรับไตรมาส 4 ที่ 1,047 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 5% จากปีก่อน ขณะที่กำไรสุทธิสำหรับปีอยู่ที่ 712 ล้านบาท ลดลง 3% และสำหรับไตรมาสที่ 195 ล้านบาท ลดลง

ยื่นขอเครดิตภาษีเงินปันผลผ่านอินเทอร์เน็ตง่ายนิดเดียว กับบริการใหม่จาก Investor หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมสรรพากร ชวนผู้ลงทุนใช้บริการใหม่จาก “Investor Portal” บริการข้อมูลเครดิตภาษีเงินปันผลเพื่อใช้ยื่นแบบแสดงรายการภาษี ตามมาตรา 40 (4) (ข) ทางอินเทอร์เน็ตกับกรมสรรพากร ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นปรับปรุงเกณฑ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบไอทีของผู้ประกอบธุรกิจ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ก.ล.ต. มีแนวคิดที่จะปรับปรุงเกณฑ์การควบคุมการปฏิบัติงานและการรักษาความปลอดภัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัทหลักทรัพย์และตัวแทนสัญญาซื้อขายล่วงหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและรองรับเทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ ๆ ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น อาทิ การใช้บริการ

AQUA มั่นใจผลงานปี 58 กำไรอื้อซ่า!! รับอานิสงส์ EPCO หนุนโรงไฟฟ้าญี่ปุ่น หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นางสาวเรวดี หวานชิด ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น (AQUA) เปิดเผยว่า แนวโน้มผลประกอบการของบริษัทในปี 2558 ทั้งกำไรและรายได้น่าจะปรับดีขึ้นมากจากปีก่อน หลังช่วง 9 เดือนแรกที่ผ่านมามีกำไรสุทธิที่ 103.36 บาท ส่วนรายได้อยู่ที่ 369.71

ภูเก็ตเป๋าฮื้อฟาร์ม ตั้ง APM เป็น FA เตรียมพร้อมรอเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

“ภูเก็ตเป๋าฮื้อฟาร์ม” ประกาศแต่งตั้ง บริษัท แอสเซทโปรแมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

สัปดาห์ที่ผ่านมาราคาทองคำปรับตัวลงติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 โดยทำจุดต่ำสุดในรอบ 6 สัปดาห์และเคลื่อนไหวในกรอบ 1,197-1,235 ดอลลาร์/ออนซ์ สำหรับราคาทองคำเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดนแรงเทขายและปรับตัวลงทำจุดต่ำสุดที่ 1,198 ดอลลาร์/ออนซ์

MLINK ปรับใหม่ทุกมิติล้างภาพเดิม-เปลี่ยนโฉมผู้ถือหุ้น ดึงมืออาชีพเข้ามาบริหารงาน พร้อมดัน หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บมจ.เอ็มลิงค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น (MLINK) ปรับโฉมใหม่ทุกมิติ เริ่มตั้งแต่การเปลี่ยนโฉมหน้าผู้ถือหุ้นกลุ่มใหม่ ซึ่งประกอบด้วยคีย์แมนจากหลากหลายธุรกิจ พร้อมตั้งบอร์ดใหม่ดึงผู้บริหารมืออาชีพเข้ามาบริหาร เริ่มตั้งแต่ประธานบอร์ดได้ “ไกรสร

Gossip News: PYLON ฟอร์ม เจ๋ง! คว้า งานใหม่กว่า 149 ลบ. จ่อย้ายเข้า SET เร็วๆ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ขยันสร้าง ชื่อ สร้างผลงาน เอาใจผู้ถือหุ้นได้เก่งจริงๆ ต้องยกนิ้วและปรบมือรัวๆๆๆให้กับหุ้นเล็กแต่ศักยภาพเยี่ยมอย่าง บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) หรือ PYLON ผู้ประกอบการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างงานฐานราก(เสาเข็มเจาะ) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย...

ภาพข่าว: LH Bank สนับสนุนสินเชื่อให้แก่ กลุ่มบริษัท กรีนวิง และแองเจิลเวย์ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายรัตน์ พานิชพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) นางสุธารทิพย์ พิสิฐบัณฑูรย์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสินเชื่อ (ที่ 1 จากขวา) ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank)

ภาพข่าว: กรุงศรีร่วมเจาะอุตสาหกรรมเด่นในงานสัมมนา Krungsri Business Outlook หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายสยาม ประสิทธิศิริกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ให้การต้อนรับ รศ. ดร. สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ (กลาง) นักวิชาการอิสระ พร้อมด้วยวิทยากรพิเศษที่ประสบความสำเร็จในวงการธุรกิจ

กลยุทธ์การดำเนินงานและกำไรสุทธิหลักส่งให้ผลประกอบการไอวีแอลปี 57 เติบโตแข็งแกร่ง หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีขั้นกลางชั้นนำของโลก รายงานผลประกอบการปี 2557 บริษัทฯ รายงานกำไรสุทธิหลักในปี 2557 อยู่ที่ 5.1 พันล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 146 จากปี 2556

Gossip News: SENA ขายเกลี้ยง!!! หุ้นกู้ 1.2 พันล้านบาท หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

กระแสตอบรับดีเว่อร์!!! สำหรับหุ้นกู้ของ บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) มูลค่า 1,200 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ SENA ที่มีการออกหุ้นกู้ เสนอขายให้กับผู้ลงทุนสถาบันหรือผู้ลงทุนรายใหญ่ โดยมีธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ และบล. เอเซีย

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ราคาทองคำกลับมาปรับตัวลดลงและทดสอบระดับแนวรับสำคัญ 1,200 เหรียญ โดยจะเห็นได้ว่าราคาทองคำหลังจากไม่ผ่านแนวต้านบริเวณ 1,220 เหรียญ ทำให้เกิดแรงเทขายออกมา ขณะที่ปริมาณการซื้อขายยังคงเบาบางในช่วงเทศกาลตรุษจีน

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 10,000 ล้านบาท บ. หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 10,000 ล้านบาทของ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A-” พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกัน และแนวโน้ม บ. บางกอกมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ลิส ที่ หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันของ บริษัท บางกอกมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ลิส จำกัด (BMUL) ที่ระดับ “AA+” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่” โดยหุ้นกู้ดังกล่าวได้รับการค้ำประกันเต็มจำนวนโดยบริษัทแม่ของบริษัทคือ

อภิวุฒิ ปลื้ม POLAR พลิกกำไร 131.60% เผยสถาบัน-รายใหญ่สนใจขอเพิ่มทุน ชู UPSIDE 38% พร้อมแจก หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

นายอภิวุฒิ ทองคำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพลาริส แคปปิตัล (POLAR) เปิดเผยว่า ผลประกอบการงวดปี 2557 บริษัทมีผลกำไรสุทธิจำนวน 40.02 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันของปีก่อน จำนวน 166.67 ล้านบาท (ปี 2556 ผลประกอบการขาดทุนสุทธิ จำนวน 126.65 บาท)

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมงานสัมมนา ภาษีมรดก..เรื่องสำคัญที่ต้องเตรียมตัว หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

คุณยุวดี งานทวีกิจ (คนที่ 2 จากขวา) รองประธานอาวุโส ฝ่ายการตลาดประกันภัยโดยตรงและพันธมิตรธุรกิจ และ มร.วิชวานาท ปะสุปะติ (คนที่ 1 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส ฝ่ายคณิตศาสตร์ประกันภัยบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ทิสโก้เสิร์ฟ ทริกเกอร์น้ำมัน กอง 4 ต่อเนื่อง คว้าจังหวะน้ำมันย่อตัว-มองอัพไซด์สดใส หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

บลจ.ทิสโก้ จับจังหวะราคาน้ำมันย่อตัวแตะระดับ 50 US$/บาร์เรล ลุยกองทริกเกอร์น้ำมันกองที่ 4 ต่อเนื่อง “กองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8% #4” เป้าหมายเลิกโครงการที่ 8% ใน 8 เดือน มองอัพไซด์สดใส คาดครึ่งปีหลังแตะ 60-70 US$/บาร์เรล เสนอขาย

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี จัดสัมมนาสัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย KSS Knowledge Sharing หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ณ ห้อง 301 ชั้น 3 บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ ถ.เพลินจิต กทม. สำรองที่นั่ง โทร.02-659-7000 ต่อ 5558,4217 คุณกานต์ธิดา คุณกฤตดาภา

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และ บลจ. ซีไอเอ็มบี - พรินซิเพิล จัดงานเสวนา 3 คมความคิด มอง 360 องศา หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี - พรินซิเพิล จำกัด กำหนดจัดงานเสวนา "3 คมความคิด มอง 360 องศา รอบทิศเศรษฐกิจโลกและการลงทุน" ในวันอังคารที่ 24 ก.พ.2558 เวลา 9:00 - 11:30 น. ณ ห้องบอลรูม 1

ก.ล.ต. จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Landscape การเสนอขายหลักทรัพย์ข้ามพรมแดน หุ้น—๒๓ ก.พ. ๕๘

คุณประกิด บุณยัษฐิติ ผู้ช่วยเลขาธิการสายระดมทุนสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) 11.45 – 12.00 น. ตอบข้อซักถาม *หมายเหตุ มีรถตู้รับจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต เวลา 9.30 – 10.00 น. (BTS ออกประตู 2 / MRT ออกประตู