เคทีซีชวนสมาชิกให้รางวัลชีวิตกับ 3 แคมเปญตรวจสุขภาพ จาก 3 โรงพยาบาลชั้นนำ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมกับ 3 โรงพยาบาลชั้นนำ ออก 3 แคมเปญเพื่อเชิญชวนให้สมาชิกใส่ใจตรวจเช็คสุขภาพ เป็นการมอบรางวัลให้กับชีวิต หรือมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยให้กับคนที่คุณรัก ด้วยสิทธิประโยชน์ ดังนี้

1) แคมเปญ “Father’s Day 2014” กับโรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาซอยศูนย์วิจัย

สมาชิกซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพและสมัครสมาชิกบัตรชีวะวัฒนะผ่านบัตรเครดิตเคทีซี 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับชุดแต่งเล็บ KTC Beauty Nail 1 ชุด รับเพิ่ม บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุด 3,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี-เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ หรือบัตรเครดิตเคทีซีประเภทอื่นตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 17 – 30 พฤศจิกายน 2557

2) แคมเปญ “Rewards Yourself 2014” กับโรงพยาบาลสมิติเวช สาขาสุขุมวิท และศรีนครินทร์

สมาชิกเลือกซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพด้วยบัตรเครดิตเคทีซี-เครือโรงพยาบาลสมิติเวช รับสิทธิ์ใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI 0% นาน 6 เดือน และ 4 เดือน สำหรับบัตรเครดิตเคทีซีประเภทอื่น เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับเครื่องวัดไข้ทางหู Omron รุ่น TH839S มูลค่า 1,800 บาท เมื่อมียอดแบ่งชำระ FLEXI 0% ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับเครื่องวัดความดัน Omron รุ่น HEM-7200 มูลค่า 2,850 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557

3) แคมเปญ “50 + Focus” กับโรงพยาบาลพญาไท 1 - 3 และสาขานวมินทร์

สมาชิกซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพ 40+ สำหรับผู้ชาย 9,500 บาท ผู้หญิง 14,500 บาท ผ่านบัตรเครดิตเคทีซี รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มูลค่า 1,100 บาท และ คูปองตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้ามูลค่า 450 บาท รับเพิ่มเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามกำหนด (ลงทะเบียนพิมพ์ PT เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0813761387) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557”

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...