"THINK SCB...ลูกค้าส่วนบุคคลก็ใช้บริการได้"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 2, 2013 11:42
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--adwayslabs

ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย "ธนาคารไทยพาณิชย์" วันนี้เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาการให้บริการออกไปมากมาย แต่เราก็ไม่เคยละเลยสำหรับลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นพื้นฐานของสังคมไทย เนื่องด้วยเราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากพื้นฐานของสังคมมีการจัดการระบบทางการเงินที่ดีที่ถูกต้อง ครัวเรือนทุกครัวเรือนมีการ ฝากเงิน เป็นประจำสม่ำเสมอ มีบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่เข้มแข็ง ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้แน่นอน

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบุคคลนั้น ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายจุดประสงค์ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินในหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณได้เลือกตามความสามารถของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุนต่างๆ ตราสารหนี้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือจะเป็นการซื้อประกันชีวิตในรูปของเงินออม และบริการล่าสุด การบริหารทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการ "UP2ME"บริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการจับจ่ายใช้สอยของคุณผ่านระบบ QR Code หรือจะเป็นรับแต้มสะสมพิเศษถึง 3 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UP2ME หรือบริการที่จะช่วยจัดการกับทุกเป้าหมายในชีวิตของคุณก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้...

สำหรับในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารทราบดีถึงความจำเป็นและเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล ไว้ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy , สินเชื่อ บ้านแลกเงิน (My Home My Cash)หรือจะเป็นสินเชื่อ รถแลกเงิน (My Car My Cash) และสำหรับผู้ที่ต้องการ refinance สินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่น ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมมอบข้อเสนอดีดีดอกเบี้ยเบาๆ ผ่อนสบายๆ ให้คุณมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ตามต้องการ

ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่าศตวรรษ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะให้บริการคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.scb.co.th


Latest Press Release

หลักทรัพย์บัวหลวงเผยครึ่งปีแรกDWเทรดสนั่นTRUE-SET50ฮอตสุด

หลักทรัพย์บัวหลวงเผยครึ่งปีแรกนักลงทุนแห่เก็งกำไร DW คึกคัก พบDW บนTRUEและดัชนี SET50 นิยมสูงสุด ย้ำเลี่ยงเทรด DW ใกล้หมดอายุ พร้อมส่ง 27 ตัวใหม่ลงตลาด 4 สิงหาคมนี้ ชู 2 ตัวอ้างอิงหุ้นใหม่ TICON และ STPI ได้รับผลดีจากการเมืองคลี่คลาย และแกะกล่องPut DW...

ภาพข่าว: EA เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูงธนาคารไทยพาณิชย์

คุณสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 7 จากซ้าย) บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ (EA) ให้การต้อนรับ ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร (คนที่ 6 จากซ้าย), คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (คนที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง...

กองทุนบัวหลวงรับซื้อหน่วยลงทุนอัตโนมัติครั้งแรก กองทุน TRIGGER555 ในอัตราประมาณ 5 % ของมูลค่าที่ตราไว้

คุณพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา กรรมการผู้จัดการ กลุ่มจัดการกองทุน บลจ.บัวหลวง จำกัด (กองทุนบัวหลงว) กล่าวว่า “สิบเบี้ยใกล้มือ” สุภาษิตไทยโบราณ คงจะเหมาะนำมาใช้ในเวลานี้ เพราะท่านนักลงทุนหลายๆ ท่านคงกังวลกันว่า...

RICHY หุ้นเนื้อหอม...พร้อมเข้าเทรด 4 ส.ค.นี้

บมจ.ริชี่เพลซ 2002 (RICHY) หรือที่รู้จักกันในชื่อหุ้น “รวย” ปิดจองไปอย่างสวยงามแล้วจร้า!!!!ยอดจองไม่ต้องบอกก็รู้ว่าล้นทะลัก เพราะราคา IPO หอมหวานที่ 3.30 บาท ซึ่งต่ำบทวิเคราะห์ที่ให้ราคาเป้าหมายไว้สูงถึง 3.90 บ.ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์...

ภาพข่าว: กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ (กสจ.) แต่งตั้งเอ็มเอฟซีบริหารกองทุน

นางผานิตย์ มีสุนทร (ที่ 3 จากซ้าย) รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ในฐานะประธานกรรมการ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ (กสจ.) นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน)...

Related Topics