"THINK SCB...ลูกค้าส่วนบุคคลก็ใช้บริการได้"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 2, 2013 11:42
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--adwayslabs

ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย "ธนาคารไทยพาณิชย์" วันนี้เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาการให้บริการออกไปมากมาย แต่เราก็ไม่เคยละเลยสำหรับลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นพื้นฐานของสังคมไทย เนื่องด้วยเราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากพื้นฐานของสังคมมีการจัดการระบบทางการเงินที่ดีที่ถูกต้อง ครัวเรือนทุกครัวเรือนมีการ ฝากเงิน เป็นประจำสม่ำเสมอ มีบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่เข้มแข็ง ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้แน่นอน

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบุคคลนั้น ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายจุดประสงค์ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินในหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณได้เลือกตามความสามารถของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุนต่างๆ ตราสารหนี้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือจะเป็นการซื้อประกันชีวิตในรูปของเงินออม และบริการล่าสุด การบริหารทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการ "UP2ME"บริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการจับจ่ายใช้สอยของคุณผ่านระบบ QR Code หรือจะเป็นรับแต้มสะสมพิเศษถึง 3 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UP2ME หรือบริการที่จะช่วยจัดการกับทุกเป้าหมายในชีวิตของคุณก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้...

สำหรับในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารทราบดีถึงความจำเป็นและเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล ไว้ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy , สินเชื่อ บ้านแลกเงิน (My Home My Cash)หรือจะเป็นสินเชื่อ รถแลกเงิน (My Car My Cash) และสำหรับผู้ที่ต้องการ refinance สินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่น ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมมอบข้อเสนอดีดีดอกเบี้ยเบาๆ ผ่อนสบายๆ ให้คุณมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ตามต้องการ

ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่าศตวรรษ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะให้บริการคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.scb.co.th


Latest Press Release

ทีเอ็มบี จัดงาน Turning Point : Coping in the Age of the New Normal

สื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ทีเอ็มบี: สว่างวรรณ (นิด) 089 – 994 - 4299 , สาลินี (แอ๋ม) 081-373-5778, สุดาวรรณ (นก) 083-123-9772...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 24 กรกฎาคม 2557 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,305.00-1,294.60 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ14 อยู่ที่ 19,800 บาท โดยราคาปรับตัวลดลง -130 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,700 บาท ขณะที่ซิวเวอร์ฟิวเจอร์ SVQ14 อยู่ที่ 668 บาท...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 24 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ปิดตลาดปรับขึ้น 1.12 จุด ปิดที่ระดับ 1,034.98 จุด ดัชนียังคงไม่สามารถผ่านแนวต้านสำคัญที่ระดับ 1,035 จุดไปได้ บวกกับช่วงบ่ายยังไม่มีปัจจัยบวกใหม่ๆทำให้ดัชนียังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆ...

ปตท.สผ. แถลงผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2557

- อัตราการขายปิโตรเลียมเพิ่มขึ้นเป็น 315,810 บาร์เรลเทียบเท่าน้ำมันดิบต่อวัน โดยมาจากประเทศไทย 78% เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 14% ออสตราเลเซีย 6% แอฟริกาและตะวันออกกลาง 2% - จะเริ่มส่งก๊าซฯ จากโครงการซอติก้า เข้าสู่ประเทศไทยในอัตรา 240...

ภาพข่าว: ต่างชาติมั่นใจลงทุนไทย

นางสาวบุษราคัม ศรีรัตนา ผู้อำนวยการกองความร่วมมือการลงทุนต่างประเทศสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(บีโอไอ)ร่วมเปิดงานสัมมนาและรับฟังผลการศึกษาและวิเคราะห์ความเชื่อมั่นนักลงทุนต่างชาติในประเทศไทยประจำปี 2557 และการอภิปราย ในหัวข้อ...

Related Topics