"THINK SCB...ลูกค้าส่วนบุคคลก็ใช้บริการได้"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 2, 2013 11:42
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--adwayslabs

ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย "ธนาคารไทยพาณิชย์" วันนี้เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาการให้บริการออกไปมากมาย แต่เราก็ไม่เคยละเลยสำหรับลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นพื้นฐานของสังคมไทย เนื่องด้วยเราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากพื้นฐานของสังคมมีการจัดการระบบทางการเงินที่ดีที่ถูกต้อง ครัวเรือนทุกครัวเรือนมีการ ฝากเงิน เป็นประจำสม่ำเสมอ มีบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่เข้มแข็ง ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้แน่นอน

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบุคคลนั้น ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายจุดประสงค์ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินในหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณได้เลือกตามความสามารถของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุนต่างๆ ตราสารหนี้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือจะเป็นการซื้อประกันชีวิตในรูปของเงินออม และบริการล่าสุด การบริหารทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการ "UP2ME"บริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการจับจ่ายใช้สอยของคุณผ่านระบบ QR Code หรือจะเป็นรับแต้มสะสมพิเศษถึง 3 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UP2ME หรือบริการที่จะช่วยจัดการกับทุกเป้าหมายในชีวิตของคุณก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้...

สำหรับในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารทราบดีถึงความจำเป็นและเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล ไว้ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy , สินเชื่อ บ้านแลกเงิน (My Home My Cash)หรือจะเป็นสินเชื่อ รถแลกเงิน (My Car My Cash) และสำหรับผู้ที่ต้องการ refinance สินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่น ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมมอบข้อเสนอดีดีดอกเบี้ยเบาๆ ผ่อนสบายๆ ให้คุณมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ตามต้องการ

ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่าศตวรรษ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะให้บริการคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.scb.co.th


Latest Press Release

ผถห.SLC ไฟเขียวให้สัตยาบันการเข้าทำรายการของ สปริงนิวส์ เทเลวิชั่น กับ กสทช.

ผู้ถือหุ้น SLC ฉลุย! ให้สัตยาบันเข้าทำรายการของบริษัทย่อย “สปริงนิวส์ เทเลวิชั่น” กับ กสทช. หลังคว้าไลเซ่นส์ทีวีดิจิตอล ระบุเริ่มทดลองออกอากาศแล้ว ด้านหัวเรือใหญ่ “อารักษ์ ราษฎร์บริหาร”มั่นใจรายได้ปี 57 แตะ 450 ล้านบาท...

ภาพข่าว: ประชุมผู้ถือหุ้น

กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บมจ.แมงป่อง 1989 เป็นประธานจัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 โดยมีคณะกรรมการและผู้ถือหุ้นบริษัทร่วมประชุม ณ GIZMAN FLAGSHIP STORE สำนักงานใหญ่แมงป่อง ถนนลาดพร้าว 92...

ภาพข่าว: คปภ. จับมือ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต แห่คาราวาน ประกันภัย 200 รอบเมืองชลฯ

นายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกับ นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE ร่วมปล่อยขบวนคาราวานใจดี๊...ดี...

หอการค้าไทยประเมินเศรษฐกิจไทยเริ่มส่งสัญญาณชะลอตัวอย่างชัดเจน จากปัจจัยในประเทศ ชูค้าชายแดนดึงเศรษฐกิจภาคส่งออกโต

นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ถือเป็นสัญญาณการชะลอตัวลงอย่างชัดเจนจากปัจจัยภายในประเทศเป็นสำคัญ ส่งผลให้หน่วยงานและสำนักวิจัยทางด้านเศรษฐกิจต่างๆ...

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดเสวนา TFEX Futures Day : สร้างพอร์ต ทำกำไร ด้วยฟิวเจอร์ส ออปชั่น

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานเสวนา “TFEX Futures Day : สร้างพอร์ต ทำกำไร ด้วยฟิวเจอร์ส ออปชั่น” ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 เวลา 08.30-12.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3...

Related Topics