ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"THINK SCB...ลูกค้าส่วนบุคคลก็ใช้บริการได้"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--adwayslabs

ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย "ธนาคารไทยพาณิชย์" วันนี้เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาการให้บริการออกไปมากมาย แต่เราก็ไม่เคยละเลยสำหรับลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นพื้นฐานของสังคมไทย เนื่องด้วยเราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากพื้นฐานของสังคมมีการจัดการระบบทางการเงินที่ดีที่ถูกต้อง ครัวเรือนทุกครัวเรือนมีการ ฝากเงิน เป็นประจำสม่ำเสมอ มีบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่เข้มแข็ง ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้แน่นอน

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบุคคลนั้น ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายจุดประสงค์ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินในหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณได้เลือกตามความสามารถของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุนต่างๆ ตราสารหนี้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือจะเป็นการซื้อประกันชีวิตในรูปของเงินออม และบริการล่าสุด การบริหารทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการ "UP2ME"บริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการจับจ่ายใช้สอยของคุณผ่านระบบ QR Code หรือจะเป็นรับแต้มสะสมพิเศษถึง 3 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UP2ME หรือบริการที่จะช่วยจัดการกับทุกเป้าหมายในชีวิตของคุณก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้...

สำหรับในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารทราบดีถึงความจำเป็นและเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล ไว้ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy , สินเชื่อ บ้านแลกเงิน (My Home My Cash)หรือจะเป็นสินเชื่อ รถแลกเงิน (My Car My Cash) และสำหรับผู้ที่ต้องการ refinance สินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่น ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมมอบข้อเสนอดีดีดอกเบี้ยเบาๆ ผ่อนสบายๆ ให้คุณมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ตามต้องการ

ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่าศตวรรษ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะให้บริการคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.scb.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธ.ไทยเครดิต ส่งโปรโมชั่นเลข 4 ลงสนาม MONEY EXPO 2009

ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต นำโปรโมชั่นเลข 4 ลงงาน MONEY EXPO 2009 ชูเงินฝากดอกเบี้ยสูงถึง 4% ต่อปี สินเชื่อ “บ้านแลกเงิน” อัตราดอกเบี้ย 4%ต่อปี และสินเชื่อ “ทองแลกเงิน” อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด 0.44%...

ธนาคารธนชาต ลงสนามธุรกิจจำนำทะเบียนรถยนต์ออกสินเชื่อ "รถแลกเงิน" ตั้งเป้าปล่อยกู้ปีนี้ 5,000 ล้านบาท

ธนาคารธนชาต ลงสนามธุรกิจจำนำทะเบียนรถยนต์ หลังได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้ประกอบธุรกิจประเภทนี้ได้ ออกสินเชื่อ “รถแลกเงิน” หรือ “ Cash your car” ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อปีนี้ 5,000 ล้านบาท ใช้กลยุทธ์นำระบบเช่าซื้อที่มีศักยภา...

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง