"THINK SCB...ลูกค้าส่วนบุคคลก็ใช้บริการได้"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 2, 2013 11:42
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--adwayslabs

ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย "ธนาคารไทยพาณิชย์" วันนี้เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาการให้บริการออกไปมากมาย แต่เราก็ไม่เคยละเลยสำหรับลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นพื้นฐานของสังคมไทย เนื่องด้วยเราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากพื้นฐานของสังคมมีการจัดการระบบทางการเงินที่ดีที่ถูกต้อง ครัวเรือนทุกครัวเรือนมีการ ฝากเงิน เป็นประจำสม่ำเสมอ มีบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่เข้มแข็ง ย่อมส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้แน่นอน

ในส่วนของลูกค้ากลุ่มบุคคลนั้น ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายจุดประสงค์ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินในหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณได้เลือกตามความสามารถของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุนต่างๆ ตราสารหนี้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือจะเป็นการซื้อประกันชีวิตในรูปของเงินออม และบริการล่าสุด การบริหารทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการ "UP2ME"บริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการจับจ่ายใช้สอยของคุณผ่านระบบ QR Code หรือจะเป็นรับแต้มสะสมพิเศษถึง 3 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UP2ME หรือบริการที่จะช่วยจัดการกับทุกเป้าหมายในชีวิตของคุณก็สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้...

สำหรับในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารทราบดีถึงความจำเป็นและเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล ไว้ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy , สินเชื่อ บ้านแลกเงิน (My Home My Cash)หรือจะเป็นสินเชื่อ รถแลกเงิน (My Car My Cash) และสำหรับผู้ที่ต้องการ refinance สินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่น ธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมมอบข้อเสนอดีดีดอกเบี้ยเบาๆ ผ่อนสบายๆ ให้คุณมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ตามต้องการ

ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่าศตวรรษ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่เคยหยุดยั้งที่จะให้บริการคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สนใจข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงบริการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.scb.co.th


Latest Press Release

กรุงศรีรายงานผลกำไรสุทธิ 3.3 พันล้านบาท ในไตรมาส 1/2557 ในภาวะที่เผชิญความท้าทายทางเศรษฐกิจ

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) วันนี้ได้รายงานผลกำไรสุทธิไตรมาส 1/2557 อยู่ที่ 3.3 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 223.5% เมื่อเทียบกับ ไตรมาส 4/2556 ซึ่งเป็นผลจากการตั้งสำรองพิเศษในไตรมาส 4/2556 และลดลง 18.8% เมื่อเทียบกับไตรมาส...

ธนาคารกรุงเทพรายงานกำไรสุทธิไตรมาส 1 ปี 2557 จำนวน 8,965 ล้านบาท กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นร้อยละ 16.6 ค่าใช้จ่ายจากการดำเนินงานลดลงร้อยละ 10.9

ธนาคารกรุงเทพและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิไตรมาส 1 ปี 2557 จำนวน 8,965 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 1,279 ล้านบาท หรือร้อยละ 16.6 จากไตรมาส 4 ปี 2556 โดยมีรายได้ดอกเบี้ยสุทธิเพิ่มขึ้น 194 ล้านบาท รายได้ที่มิใช่ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 489 ล้านบาท...

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 57 กำไร 11,939 ล้านบาท

นายธีรนันท์ ศรีหงส์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยประกาศผลการดำเนินงานสำหรับไตรมาส 1 ปี 2557 โดยธนาคารและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิจำนวน 11,939 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสก่อน 25.32% และเพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน...

เอสเอ็มอีแบงก์ สัมมนาฟรี AEC ที่มุกดาหาร

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ร่วมกับกระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) จะจัดสัมมนา เรื่อง “AEC...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 18 เม.ย. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ในวันนี้มีการเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆ โดยสัปดาห์หน้ายังคงต้องติดตามความคืบหน้าทางการเมืองในประเทศ ทั้งการตัดสินคดีทางการเมือง การหารือเรื่องวันเลือกตั้งรวมถึงการกำหนดวันประชุม ส.ว.ซึ่งอาจมีผลต่อดัชนี...

Related Topics