เผยผลโหวต MONEY EXPO กสิกรไทยคว้าแชมป์ Best Retail Bank 2013

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--วารสารการเงินธนาคาร

ประกาศผลโหวตผู้เข้าชมงาน MONEY EXPO 2013 ธ.กสิกรไทย คว้าตำแหน่ง ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2556 Best Retail Bank 2013 เป็นธนาคารที่ผู้เข้าชมงานตัดสินใจเลือกใช้บริการมากที่สุด ขณะที่ยอดธุรกรรมรวมในงาน 9.3 หมื่นล้านบาท จากผู้เข้าชมงาน 9 แสนคน

รายงานข่าวจาก วารสารการเงินธนาคาร ฉบับเดือนมิถุนายน 2556 เปิดเผยถึงผลการสำรวจความคิดเห็นผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 Money Expo 2013 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2556 ว่า ธนาคารกสิกรไทย ได้ครองตำแหน่งธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2556 Best Retail Bank of The Year 2013 ซึ่งเป็นการครองตำแหน่งติดต่อกันเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าชมงานตัดสินใจใช้บริการได้สูงเป็นอันดับหนึ่ง

สำหรับการจัดอันดับดังกล่าว วารสารการเงินธนาคาร ได้รับความร่วมมือจาก สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ทำการสำรวจความคิดเห็นจากผู้เข้าชมงาน Money Expo 2013 จำนวนกว่า 1,600 ตัวอย่าง ซึ่งผลปรากฏว่า ธนาคารกสิกรไทย เป็นธนาคารที่ผู้เข้าชมงานตัดสินใจเลือกใช้บริการมากที่สุด

โดยเหตุผลที่ผู้เช้าชมงานชื่นชอบ และตัดสินใจใช้บริการกับธนาคารกสิกรไทยก็คือ แคมเปญโปรโมชั่นของธนาคารกสิกรไทยที่นำมาเสนอในงาน Money Expo 2013 มีความน่าสนใจ ให้สิทธิประโยชน์โดนใจ พนักงานของธนาคารที่ให้บริการในบูธมีความเป็นกันเอง ให้การต้อนรับดี ให้คำแนะนำปรึกษาดี เข้าใจง่าย ให้ข้อมูลหลากหลายครบถ้วน อีกทั้งธนาคารมีความน่าเชื่อถือ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยที่ใช้บริการ

โดยปีนี้ในงาน Money Expo 2013 ธนาคารกสิกรไทย และบริษัทในเครือ ชูแนวคิด "K Lifestyle Financial Mall" ผสมผสานบริการทางด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ให้เป็นเรื่องเดียวกัน ซึ่งสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกด้วยกลยุทธ์ "Impressive 8" เสมือนการเดินเล่นในไลฟ์สไตล์พลาซ่าที่ผสานเรื่องการเงินไว้ในสถานที่เดียว เติมเต็มทุกบริการที่หลากหลายแบบครบวงจรสำหรับชีวิตยุคใหม่ที่ไร้ขอบเขต

ในส่วนของบริการทางการเงิน ธนาคารก็ยกมาแบบครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและธุรกิจ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครใช้บริการภายในงาน เช่น บริการสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) จัดแคมเปญ "มีวินัย จ่ายคืนดี" ให้ลูกค้ารับส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 12% ต่อปี และรับเงินสดได้ทันทีภายในงาน พร้อมของสมนาคุณพิเศษ

บริการบัตรเครดิตกสิกรไทย (K-Credit Card) ให้ผู้สมัครบัตรใหม่ใบแรกภายในงาน และใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 50,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน รับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศสายการบินแอร์เอเชีย มูลค่า 5,000 บาท และเมื่อสมัครบัตรเครดิตร่วมธนาคารกสิกรไทย รับเพิ่ม Cash Back 5% บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) สมัครใช้บริการภายในงาน ได้สิทธิ์ลุ้นรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ "ดอกเบี้ยหาร 10 นาน 1 ปี"

บริการด้านการออมและลงทุนที่น่าสนใจภายในงาน เช่น บัญชีเงินฝากประจำ 14 เดือน ถอนก็ได้ ดอกก็ดี ฝากขั้นต่ำ 50,000 บาท รับทันที ร่มพอล แฟรงค์ มูลค่า 290 บาท กองทุนรวมกสิกรไทย (K-Mutual Fund) ให้ลูกค้าที่ลงทุนในกองทุนรวมที่ร่วมรายการ รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 4,000 บาท บริการหลักทรัพย์กสิกรไทย (K-Securities) สมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และทำการซื้อขาย รับบัตรเงินสดเติมน้ำมัน PTT Cash Card มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

บริการสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ เช่น สมัครขอสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย (K-SME Credit) ภายในงานและได้รับอนุมัติรับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 20,000 บาท หรือรับ Samsung GalaxyS4 พร้อมลุ้นรถกระบะ Isuzu D-Max และสร้อยคอทองคำ เมื่อสมัคร K-SME Card บริการลีสซิ่งเครื่องจักรกสิกรไทย (K-Equipment Leasing) สมัครใช้บริการภายในงาน รับฟรีค่าเบี้ยประกันภัยเครื่องจักรปีแรก

นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น บัตรเดบิตกสิกรไทย (K-Debit Card) ลายโดราเอมอน 6 รูปแบบให้เลือก สมัครเปิดบัตรภายในงานลุ้นรับของสมนาคุณสุดวิเศษจากโดราเอมอน บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย (K-Cyber Banking) บริการธนาคารบนมือถือกสิกรไทย (K-Mobile Banking PLUS) ทรัพย์สินรอการขายกสิกรไทย (K-Property) ราคาและเงื่อนไขพิเศษเฉพาะในงาน และบริการคำแนะนำจาก K-Expert เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงิน

งานมันนี่ เอ็กซ์โป 2556 จัดยิ่งใหญ่ เพิ่มพื้นที่เป็น 65,000 ตรม. ครอบคลุม 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ ค่ายรถฮอนด้า โตโยต้า โฟล์ค เข้าร่วม

งานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 13 ประจำ 2556 หรือ Money Expo 2013 ในปีนี้จัดงานยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพิ่มพื้นที่จัดงานเป็น 65,000 ตารางเมตร เพิ่มการจัดงานในต่างจังหวัดอีก 2 ภาค ครอบคลุม 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ ด้วยแนวคิดการจัดงานหลัก...

วารสารการเงินธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสถานีโทรทัศน์ CNBC ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมอบรางวัลผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 หรือ Thailand Business Leader Awards 2005 - TBLA 2005 ครั้งที่ 1

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสถานีโทรทัศน์ CNBC จะร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานมอบ รางวัลผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 หรือ Thailand Business Leader Awards 2005 - TBLA 2005 ครั้งที่ 1 ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน...