ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'TMB So GooOD' บริการดีๆ รูดแล้วแบ่งจ่ายได้ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน จากบัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้ลูกค้ามีอำนาจจัดการทางการเงินเพิ่มขึ้น สะดวก ไม่ยุ่งยาก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทีเอ็มบี

เพื่อคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทีเอ็มบี จัดงาน ทีเอ็มบี โซกู๊ด "TMB So GooOD" ท้าให้ลองทุอย่างแบ่งจ่าย 0% ได้หมด ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 มอบเอกสิทธิ์แบ่งจ่ายรายเดือนให้ผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีสามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน สำหรับทุกยอดใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก ไม่จำกัดประเภทร้าน และสินค้า เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป เพราะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวก ไม่ยุ่งยาก และมีอำนาจในการจัดการทางการเงินของตัวเองมากขึ้น แค่รูดปุ๊บ โทรปั๊บ ทุกอย่างแบ่งจ่ายได้จริง พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี เมื่อเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย ทีเอ็มบี โซกูดด์ ที่บูธทีเอ็มบี ชั้น 1 และชั้น 6 ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. - 24 มิ.ย. นี้ รับฟรีทันที เก้าอี้ปิคนิก

คุณกาญจนา โรจวทัญญู หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี กล่าวว่า "ทีเอ็มบี มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าเพื่อลูกค้าด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าอย่างแท้จริง เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และมุ่งมั่นในการคิดค้นแสวงหาวิธีการที่จะเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง ท้าทายข้อเสนอและเปลี่ยนกฎของตลาดแบบเดิมๆ ที่มีอยู่ เพื่อ Make THE Difference ให้ลูกค้ามีคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ดังเช่น บริการ "TMB So GooOD" ที่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี มีอิสระในการใช้จ่ายสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอะไรๆ ก็สามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ทุกอย่างนานถึง 3 เดือน เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องสำอางค์ ค่าอาหาร ค่าเทอม ค่าโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต เติมน้ำมัน อาหารและสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งช้อปเมืองไทย หรือไปต่างประเทศ เพียงแค่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี และ ติดต่อ TMB Contact Center โทร 1558 กด 1110 เพื่อทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ก็ทำรายการแบ่งจ่ายได้อย่างสะดวกไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก"

"ปัจจุบันโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือนแบบไม่มีดอกเบี้ย ได้เข้ามามีบทบาทและได้รับความนิยมสูงอย่างมากในตลาดบัตรเครดิต เพราะโปรแกรมแบ่งจ่ายเช่นนี้ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ๆ ราคาสูงๆ ได้โดยไม่ต้องรอการสะสมเงินก่อน แต่ลูกค้าก็ยังติดขัดที่ต้องมองหาโปรโมชั่นหรือร้านค้า/ สินค้าที่ร่วมรายการผ่อนกับบัตรเครดิตอีก ทีเอ็มบีจึงได้มอบอิสระในการใช้จ่ายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะช้อปอะไร หรือช้อปที่ไหน ที่เคยคิดว่าแบ่งจ่ายไม่ได้!!! เราทำให้แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน ได้หมดด้วย ทีเอ็มบี โซกู๊ด ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีจึงสามารถเลือกซื้อและแบ่งจ่ายสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นใดๆ จากทางร้านค้าอีกต่อไป" คุณกาญจนา กล่าว

นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังมีโปรโมชั่นดีๆ กับทางเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ภายในวันที่ 24 พฤษภาคม - 24 มิถุนายน นี้ ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี เมื่อช้อป ณ โซนพลาซ่าของห้างฯ เพียงแค่ 3,000 บาท จากลูกค้าทั่วไปที่ต้องช้อปครบถึง 4,000 บาท รับฟรีร่มสุดชิค และทุกยอดช้อปด้วยบัตรเครดิตทีเอ็มบี ขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป เมื่อนำมาเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย ทีเอ็มบี โซกู๊ด ที่บูธ ทีเอ็มบี ชั้น 1 และชั้น 6 ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 รับ เก้าอี้ปิคนิก ฟรีทันที

ผู้สนใจที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบี เพื่ออิสระในการใช้จ่ายและอยากมีคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น... สามารถสมัครได้ที่ ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com ลองพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองว่าทุกอย่าง รูดปุ๊บ โทรปั๊บ แบ่งจ่ายได้จริง 0% 3 เดือน กับ TMB So GooOD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิโคล่ เปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 วันที่ 14 ธันวาคม ศกนี้

ยูนิโคล่ เตรียมเปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ในวันที่ 14 ธันวาคม ศกนี้ มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง กรุ๊ป...

ธนาคารทหารไทยบุกธุรกิจลูกค้าบุคคล เปิดตัวบัตรเครดิต ทีเอ็มบี วีซ่า แพลทินัม พร้อมสินเชื่อบุคคลโฉมใหม่ อนุมัติภายใน 1 วันทำการ

นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความมุ่งมั่นของธนาคารในการเป็นธนาคารชั้นนำผู้ให้บริการทางการเงินที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและซับซ้อนยิ่งขึ้น ธนาคาร...

กรมสารบรรณทหารเรือ จัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลชิงรางวัลเกียรติยศ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรมสารบรรณทหารเรือ กำหนดจัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลชิงรางวัลเกียรติยศ พลเรือตรี กมล สุทธิสารสุนทร เจ้ากรมสารบรรณทหารเรือ ณ บริษัท บี เอส ซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ปิ่นเกล้าโบว์ล) เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง