พบสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน ฉลองครบรอบ 100 ปี ธ.ออมสิน ในงาน “มหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 3”

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน ฉลองครบรอบ 100 ปี นำเสนอโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านวงเงินกู้ 100% ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน และลดค่าธรรมเนียม 3 รายการเหลือรายการละ 100 บาท พร้อมนำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจรมากมาย นำเสนอภายในงาน “มหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 3” ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟบีช รีสอร์ท จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินได้นำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจร เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟบีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี โดยนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินเชื่อเคหะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง/ซื้อบ้านหรือคอนโดมีเนียม รวมทั้งรีไฟแนนซ์และกู้เพิ่มเติมเพื่อตกแต่งหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพื่อร่วมฉลองในโอกาสที่ธนาคารออมสินสถาปนาครบรอบ 100 ปี ในปีนี้ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการให้บริการจำนวน 3 รายการ เหลือรายการละ 100 บาท สำหรับผู้ยื่นกู้ภายในงานนี้ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมการประเมินราคาหลักทรัพย์ (กรณีธนาคารประเมิน) และค่าธรรมเนียมการให้บริการจัดทำนิติกรรมสัญญา และได้รับวงเงินกู้ในวงเงิน 100% ของราคาประเมิน

พร้อมกันนี้ ผู้สนใจสามารถเลือกใช้โปรแกรมอัตราดอกเบี้ย 3 รูปแบบ คือ โปรแกรมแรก ปีที่ 1 อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เป็นเวลา 10 เดือน ส่วน 2 เดือนที่เหลือของปีแรก และตลอดทั้งปีของปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย MLR-1.5% (อัตราดอกเบี้ย MLR ของธนาคารออมสินปัจจุบันอยู่ที่ 7% ต่อปี) หลังจากนั้น ปีที่ 3 จนครบสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี โปรแกรมที่ 2 ปีที่ 1 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.25% ต่อปี ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย MLR-2% ต่อปี ปีที่ 3 เป็นต้นไปจนครบสัญญา อัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี โปรแกรมที่ 3 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.00% ต่อปี เป็นเวลา 3 ปี ปีที่ 4 เป็นต้นไปจนครบสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ยื่นความจำนง ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2556 และจัดทำนิติกรรมสัญญาแล้วเสร็จภายในวันที่ 30 เมษายน 2556 นี้เท่านั้น

ขณะเดียวกัน ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากอัตราดอกเบี้ยจูงใจ ได้แก่ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 199 วัน อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี และ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 99 วัน อัตราดอกเบี้ย 2.59% ต่อปี ซึ่ง 2 ประเภทนี้เปิดรับฝากสำหรับบุคคลธรรมดา และนิติบุคคลทุกประเภท แต่สำหรับผู้ฝากบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป จะได้รับยกเว้นภาษี โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากเพิ่มครั้งละไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท และยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากที่เป็นจุดเด่นของธนาคารออมสินคือ สลากออมสินพิเศษ 3 ปี เปิดรับฝากหน่วยละ 50 บาท (1 หน่วยต่อ 1 เลขหมาย) ให้ผลตอบแทนหน่วยละ 2.75 บาท เมื่อฝากครบ 3 ปี มีสิทธิ์ลุ้นถูกรางวัลจากการออกรางวัลเลขสลากทุกวันที่ 16 ของเดือน เป็นเวลา 36 เดือนติดต่อกัน โดยมีรางวัลสูงสุด รางวัลที่ 1 มูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท จำนวน 3 รางวัล และยังมีรางวัลเลขท้ายอีกหลายรางวัลที่มีมูลค่าเงินรางวัลรวมกว่า 500 ล้านบาทต่อเดือน

“นอกจากนี้ ภายในงานจะได้พบโปรโมชั่นและเงื่อนไขสุดพิเศษทุกผลิตภัณฑ์ทุกบริการ พร้อมทั้งยังได้ลุ้นชิงโชครางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความบันเทิงตลอดงานทั้ง 3 วัน และร่วมรับของที่ระลึกชิ้นพิเศษจากธนาคารออมสิน”นายวรวิทย์ กล่าวในที่สุด.

งานมหกรรมการเงินพัทยาครั้งที่ 3 จังหวัดชลบุรี MONEY EXPO PATAYA 2013

วารสารการเงินธนาคาร จะจัด “งานมหกรรมการเงินพัทยาครั้งที่ 3 จังหวัดชลบุรี” MONEY EXPO PATTAYA 2013 ภายใต้แนวคิด “Unlimited Future : อนาคตไร้ขีดจำกัด” ในวันที่ 15 -17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future"

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future" ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 301-302 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักท...