ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พบสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน ฉลองครบรอบ 100 ปี ธ.ออมสิน ในงาน “มหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 3”

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน ฉลองครบรอบ 100 ปี นำเสนอโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านวงเงินกู้ 100% ดอกเบี้ย 0% 10 เดือน และลดค่าธรรมเนียม 3 รายการเหลือรายการละ 100 บาท พร้อมนำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจรมากมาย นำเสนอภายในงาน “มหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 3” ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟบีช รีสอร์ท จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินได้นำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจร เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟบีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี โดยนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินเชื่อเคหะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง/ซื้อบ้านหรือคอนโดมีเนียม รวมทั้งรีไฟแนนซ์และกู้เพิ่มเติมเพื่อตกแต่งหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพื่อร่วมฉลองในโอกาสที่ธนาคารออมสินสถาปนาครบรอบ 100 ปี ในปีนี้ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการให้บริการจำนวน 3 รายการ เหลือรายการละ 100 บาท สำหรับผู้ยื่นกู้ภายในงานนี้ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมการประเมินราคาหลักทรัพย์ (กรณีธนาคารประเมิน) และค่าธรรมเนียมการให้บริการจัดทำนิติกรรมสัญญา และได้รับวงเงินกู้ในวงเงิน 100% ของราคาประเมิน

พร้อมกันนี้ ผู้สนใจสามารถเลือกใช้โปรแกรมอัตราดอกเบี้ย 3 รูปแบบ คือ โปรแกรมแรก ปีที่ 1 อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เป็นเวลา 10 เดือน ส่วน 2 เดือนที่เหลือของปีแรก และตลอดทั้งปีของปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย MLR-1.5% (อัตราดอกเบี้ย MLR ของธนาคารออมสินปัจจุบันอยู่ที่ 7% ต่อปี) หลังจากนั้น ปีที่ 3 จนครบสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี โปรแกรมที่ 2 ปีที่ 1 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.25% ต่อปี ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย MLR-2% ต่อปี ปีที่ 3 เป็นต้นไปจนครบสัญญา อัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี โปรแกรมที่ 3 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.00% ต่อปี เป็นเวลา 3 ปี ปีที่ 4 เป็นต้นไปจนครบสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ยื่นความจำนง ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2556 และจัดทำนิติกรรมสัญญาแล้วเสร็จภายในวันที่ 30 เมษายน 2556 นี้เท่านั้น

ขณะเดียวกัน ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากอัตราดอกเบี้ยจูงใจ ได้แก่ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 199 วัน อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี และ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 99 วัน อัตราดอกเบี้ย 2.59% ต่อปี ซึ่ง 2 ประเภทนี้เปิดรับฝากสำหรับบุคคลธรรมดา และนิติบุคคลทุกประเภท แต่สำหรับผู้ฝากบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป จะได้รับยกเว้นภาษี โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากเพิ่มครั้งละไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท และยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากที่เป็นจุดเด่นของธนาคารออมสินคือ สลากออมสินพิเศษ 3 ปี เปิดรับฝากหน่วยละ 50 บาท (1 หน่วยต่อ 1 เลขหมาย) ให้ผลตอบแทนหน่วยละ 2.75 บาท เมื่อฝากครบ 3 ปี มีสิทธิ์ลุ้นถูกรางวัลจากการออกรางวัลเลขสลากทุกวันที่ 16 ของเดือน เป็นเวลา 36 เดือนติดต่อกัน โดยมีรางวัลสูงสุด รางวัลที่ 1 มูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท จำนวน 3 รางวัล และยังมีรางวัลเลขท้ายอีกหลายรางวัลที่มีมูลค่าเงินรางวัลรวมกว่า 500 ล้านบาทต่อเดือน

“นอกจากนี้ ภายในงานจะได้พบโปรโมชั่นและเงื่อนไขสุดพิเศษทุกผลิตภัณฑ์ทุกบริการ พร้อมทั้งยังได้ลุ้นชิงโชครางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความบันเทิงตลอดงานทั้ง 3 วัน และร่วมรับของที่ระลึกชิ้นพิเศษจากธนาคารออมสิน”นายวรวิทย์ กล่าวในที่สุด.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานมหกรรมการเงินพัทยาครั้งที่ 3 จังหวัดชลบุรี MONEY EXPO PATAYA 2013

วารสารการเงินธนาคาร จะจัด “งานมหกรรมการเงินพัทยาครั้งที่ 3 จังหวัดชลบุรี” MONEY EXPO PATTAYA 2013 ภายใต้แนวคิด “Unlimited Future : อนาคตไร้ขีดจำกัด” ในวันที่ 15 -17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท...

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพพร้อมร่วมงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 1 เสริฟ ‘บริการด้วยคุณภาพและน้ำใจ’ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดให้ลูกค้า

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ซ้ายสุด) นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ฯพณฯ กรณ์ จาติกวณิช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง