ทิสโก้ออกเงินฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เกตเวย์ เอกมัย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 31, 2012 15:12
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ เกตเวย์ เอกมัย ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ส.ค. นี้ เฉพาะผู้เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น

TISCO Wealth บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรของกลุ่มทิสโก้ โดยนายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Picha Ratanatam, Head of Wealth Management, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองการเปิดธนาคารทิสโก้สาขาใหม่ล่าสุด ที่เกตเวย์ เอกมัย TISCO Wealth จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ด้วยการนำเสนอ “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” โดยให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี วงเงินตั้งแต่ 5 แสนบาทขึ้นไป สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาเพียง 1 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. นี้

“เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.5% ต่อปี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ TISCO Wealth ได้คัดสรรมาให้ลูกค้าเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ โดยสามารถเปิดบัญชีได้ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เพียงมาเปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย ซึ่งนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทั่วไป ประกอบกับระยะเวลาฝากที่ไม่ยาวจนเกินไป ช่วยให้ไม่เสียโอกาสในการรับผลตอบแทนในอนาคตหากดอกเบี้ยมีการปรับขึ้น จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า” นายพิชา กล่าว

ทั้งนี้ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย เป็นสาขารูปแบบใหม่แห่งแรกของTISCO Wealth ที่เรียกว่า “Advisory Branch” โดยเน้นการให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุน สำหรับลูกค้าพิเศษที่มีพอร์ตการลงทุนกับทิสโก้ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ด้วยบริการสุดพิเศษ “Wealth Clinic” ที่ลูกค้าสามารถนำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับคำปรึกษาการลงทุนแบบส่วนตัวจากผู้เชี่ยวชาญ หรือ Wealth Managerได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความพิเศษที่ต่างจากสาขาธนาคารทั่วไป โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. นี้เป็นต้นไป

ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย ตั้งอยู่ที่ชั้น M โซนธนาคาร เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 - 19.30 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 ตลอด 24 ช.ม.


Latest Press Release

ME by TMB ยกทัพดารา ร่วมจัดงานใหญ่ ปลุก เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก

ME by TMB Self-Service Banking จัดกิจกรรมใหญ่ ให้ทุกคนได้ร้องกรี๊ด!! เตรียมนำทัพคนออมเงิน พร้อมกับดาราชื่อดังมากมาย ร่วมสร้างสถิติโลกกับ กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการ “ปลุก” เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก! ในงาน “WAKE UP...

ฟิทช์: การเติบโตของสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 แต่ยังคงมีปัจจัยความเสี่ยง

ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่าการเติบโตของสินเชื่อภาคธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 หลังจากสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ในประเทศที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เติบโตเพียง 1.5% ในครึ่งปีแรกของปี 2557...

เจซีบีรุกเป้าผู้ใช้บัตรเครดิตจับมือพันธมิตรมอบส่วนลดพิเศษ 20%

เจบีซี แบรนด์บัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีเครือข่ายร้านค้าทั่วโลก รุกขยายฐานผู้ถือบัตรในไทย เน้นการตอบสนองกระแสไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบ และสนใจในความเป็นญี่ปุ่นของคนไทยต่อเนื่อง ทั้งอาหารญี่ปุ่น แฟชั่น เพลง...

เมืองไทยประกันชีวิตชูการประกันภัยแบบออมทรัพย์ ร่วมวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 15

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าปีนี้บริษัทฯได้ร่วมออกบูธในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 15 โดยได้คัดสรรหลากหลายแบบประกันโดดเด่น โดยเฉพาะการประกันภัยแบบออมทรัพย์...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 25 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ปิดตลาดลดลง 1.16 จุด ปิดที่ระดับ 1,033.82 จุด โดยดัชนีมีการพักฐานอีกครั้งหลังจากที่ไม่ผ่านแนวต้านสำคัญที่ระดับ 1,035 จุด บวกกับยังไม่มีปัจจัยใหม่ๆเข้ามาหนุนดัชนี ขณะที่ราคาทองคำยังคงเคลื่อนไหวต่ำกว่าระดับ US$1,300...

Related Topics