ทิสโก้ออกเงินฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เกตเวย์ เอกมัย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 31, 2012 15:12
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ เกตเวย์ เอกมัย ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ส.ค. นี้ เฉพาะผู้เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น

TISCO Wealth บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรของกลุ่มทิสโก้ โดยนายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Picha Ratanatam, Head of Wealth Management, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองการเปิดธนาคารทิสโก้สาขาใหม่ล่าสุด ที่เกตเวย์ เอกมัย TISCO Wealth จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ด้วยการนำเสนอ “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” โดยให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี วงเงินตั้งแต่ 5 แสนบาทขึ้นไป สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาเพียง 1 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. นี้

“เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.5% ต่อปี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ TISCO Wealth ได้คัดสรรมาให้ลูกค้าเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ โดยสามารถเปิดบัญชีได้ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เพียงมาเปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย ซึ่งนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทั่วไป ประกอบกับระยะเวลาฝากที่ไม่ยาวจนเกินไป ช่วยให้ไม่เสียโอกาสในการรับผลตอบแทนในอนาคตหากดอกเบี้ยมีการปรับขึ้น จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า” นายพิชา กล่าว

ทั้งนี้ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย เป็นสาขารูปแบบใหม่แห่งแรกของTISCO Wealth ที่เรียกว่า “Advisory Branch” โดยเน้นการให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุน สำหรับลูกค้าพิเศษที่มีพอร์ตการลงทุนกับทิสโก้ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ด้วยบริการสุดพิเศษ “Wealth Clinic” ที่ลูกค้าสามารถนำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับคำปรึกษาการลงทุนแบบส่วนตัวจากผู้เชี่ยวชาญ หรือ Wealth Managerได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความพิเศษที่ต่างจากสาขาธนาคารทั่วไป โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. นี้เป็นต้นไป

ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย ตั้งอยู่ที่ชั้น M โซนธนาคาร เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 - 19.30 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 ตลอด 24 ช.ม.


Latest Press Release

ธนาคารธนชาต แจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่สำนักงานใหญ่

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) แจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่สำนักงานใหญ่ เป็นที่อยู่ปัจจุบันดังนี้ 444 อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หมายเลขโทรศัพท์ 0-2217-8000 หมายเลขโทรสาร 0-2217-8333 ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม...

บลจ.ธนชาต ชวนฟังเสวนาปรับพอร์ตลงทุนพุ่งเป้าหุ้นชั้นนำระดับโลก

วันจันทร์ที่ 4 ส.ค. นี้ บลจ.ธนชาต นำโดย บุญชัย เกียรติธนาวิทย์ กรรมการผู้จัดการ และ ตระกูลจิตร จิตตไสยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน ชวนนักลงทุน และผู้สนใจร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ในงานเสวนา “ปรับแนวคิด...

Q2 บิ๊กซียอดขายโต 3.8% กำไรสุทธิ 1,889 ลบ. เพิ่มขึ้น 20.4%

ผลประกอบการ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ไตรมาสสองปี 57 โดดเด่น ยอดขายเติบโตเป็นที่น่าพอใจที่ 3.8% รายได้จากค่าเช่าและค่าบริการโต 8.1% กำไรสุทธิรวม 1,889 ล้านบาท ซึ่งโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง คิดเป็น 20.4% นางสาวรำภา คำหอมรื่น รองประธานฝ่ายบัญชีและการเงิน...

บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ 6M103 ชูผลตอบแทน 2.65%ต่อปี

บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ 6M103 (KFFIX6M103) อายุประมาณ 6 เดือน เสนอขายถึงวันที่ 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2557 ลงทุนขั้นต่ำ 10,000 บาท จ่ายผลตอบแทนประมาณ 2.65% ต่อปี นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าวผลการดำเนินงานสายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการครึ่งปีแรกและทิศทางการดำเนินงานครึ่งปีหลัง

ด้วยธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานของสายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการครึ่งปีแรกและทิศทางการดำเนินงานครึ่งปีหลัง โดยมีนายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แถลงข่าว ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 ณ...

Related Topics