ทิสโก้ออกเงินฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เกตเวย์ เอกมัย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 31, 2012 15:12
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ เกตเวย์ เอกมัย ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ส.ค. นี้ เฉพาะผู้เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น

TISCO Wealth บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรของกลุ่มทิสโก้ โดยนายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Picha Ratanatam, Head of Wealth Management, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองการเปิดธนาคารทิสโก้สาขาใหม่ล่าสุด ที่เกตเวย์ เอกมัย TISCO Wealth จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ด้วยการนำเสนอ “เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน” โดยให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.5% ต่อปี วงเงินตั้งแต่ 5 แสนบาทขึ้นไป สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย เท่านั้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาเพียง 1 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. นี้

“เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.5% ต่อปี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ TISCO Wealth ได้คัดสรรมาให้ลูกค้าเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ โดยสามารถเปิดบัญชีได้ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เพียงมาเปิดบัญชีที่สาขาเกตเวย์ เอกมัย ซึ่งนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทั่วไป ประกอบกับระยะเวลาฝากที่ไม่ยาวจนเกินไป ช่วยให้ไม่เสียโอกาสในการรับผลตอบแทนในอนาคตหากดอกเบี้ยมีการปรับขึ้น จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า” นายพิชา กล่าว

ทั้งนี้ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย เป็นสาขารูปแบบใหม่แห่งแรกของTISCO Wealth ที่เรียกว่า “Advisory Branch” โดยเน้นการให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุน สำหรับลูกค้าพิเศษที่มีพอร์ตการลงทุนกับทิสโก้ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ด้วยบริการสุดพิเศษ “Wealth Clinic” ที่ลูกค้าสามารถนำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับคำปรึกษาการลงทุนแบบส่วนตัวจากผู้เชี่ยวชาญ หรือ Wealth Managerได้โดยตรง ซึ่งลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความพิเศษที่ต่างจากสาขาธนาคารทั่วไป โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. นี้เป็นต้นไป

ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย ตั้งอยู่ที่ชั้น M โซนธนาคาร เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 - 19.30 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารทิสโก้ สาขาเกตเวย์ เอกมัย หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 ตลอด 24 ช.ม.


Latest Press Release

เคทีซี จัดกิจกรรม Knowledge Sharing ในหัวข้อ KTC 401 ทุกคำถาม มีคำตอบ กับ ด่านหน้า KTC

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “Knowledge Sharing” ในหัวข้อ “KTC 401 ทุกคำถาม มีคำตอบ กับ ด่านหน้า KTC”...

ภาพข่าว: ฟอลคอนประกันภัย เอาใจลูกค้ายุคออนไลน์ เดินหน้าเพิ่มช่องทางสำหรับการจัดส่งเอกสารด้านสินไหมผ่าน LINE APPLICATION

นางโสภา กาญจนรินทร์ ประธานบริหาร บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ชูเทคโนโลยีการให้บริการผ่านระบบออนไลน์ เดินหน้าเพิ่มช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งเอกสารด้านสินไหมผ่านช่องทางไลน์ แอพพลิเคชั่น (LINE APPLICATION)...

ภาพข่าว: กสิกรไทยจับมือภาคอุตสาหกรรมญี่ปุ่นหนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีญี่ปุ่นลงทุนในไทย

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย นายโนริฮิโก ฟุคุดะ นายกเทศมนตรีเมืองคาวาซากิ และนายทาคาชิ โนดะ ประธานองค์กรส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมเมืองโอตะ ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจความร่วมมือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนในประเทศไทยและอาเซียน...

ธนาคารกรุงเทพ ได้รับการยกย่องจากวารสารการเงินธนาคาร ครองตำแหน่ง Bank of the Year 2014

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้รับการประกาศยกย่องจากวารสารการเงินธนาคารครองตำแหน่ง ‘ธนาคารแห่งปี 2557 หรือ Bank of the Year 2014’ นับเป็นครั้งที่ 7 ตั้งแต่ปีพ.ศ.2550 ที่ธนาคารกรุงเทพสามารถคว้าตำแหน่งดังกล่าว...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ มอบวุฒิบัตรโครงการ เสริมศักยภาพนักธุรกิจมือโปร รุ่นที่ 8

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สำเร็จหลักสูตรการอบรมในโครงการ “เสริมศักยภาพนักธุรกิจมือโปร” หรือ (SCB SME Intelligent Entrepreneur Program: IEP) รุ่นที่ 8 ที่ธนาคารร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...

Related Topics