ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โตเกียวมารีนศรีเมือง ขานรับนโยบายภาครัฐ ออก Smile Plus Flood เพิ่มคุ้มครองน้ำท่วม ด้วยทุนประกันสูงสุดถึง 500,000 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--สยาม พีอาร์

บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด ผุดกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ใหม่ Smile Plus Flood บวกน้ำท่วม ด้วยทุนประกันสูงสุดถึง 500,000 บาท เป็นทางเลือกในการซื้อประกันภัยที่คุ้มครองความเสี่ยงได้ครบถ้วนมากขึ้น และเพื่อรองรับความต้องการของประชาชนที่ต้องการความคุ้มครองเกี่ยวกับน้ำท่วม

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด เปิดเผยว่า สถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยในปี 2554 นับเป็นครั้งที่รุนแรงและหนักที่สุดในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงสภาพความเป็นอยู่ของประชาชนเป็นอย่างมาก บริษัทจึงได้เตรียมจะขยาย กรมธรรม์ประกันภัยรูปแบบเดิม คือ Smile 2 Plus Extra ที่ให้ความอุ่นใจครอบคลุมรถสูญหายหรือไฟไหม้ และ Smile 3 Plus Extra ในการให้วงเงินคุ้มครองเทียบเท่าประกันชั้น 1 มาเป็นกรมธรรม์รูปแบบใหม่ที่เพิ่มความคุ้มครองของประกันภัยต่อตัวรถยนต์ คือ Smile Plus Flood เป็นการเพิ่มความคุ้มครองภัยจากน้ำท่วม ด้วยทุนประกันสูงสุดถึง 500,000 บาท เพื่อให้ความคุ้มครองรถยนต์อย่างคุ้มค่า พ่วงความคุ้มครองน้ำท่วม รวมทั้งคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ค่ารักษาพยาบาล การโจรกรรม และไฟไหม้ ซึ่งเป็นเทรนด์ของตลาดที่ลูกค้าต้องการความคุ้มครองลักษณะนี้ โดยค่าเบี้ยประกันภัยจะกำหนดอัตราเบี้ยต่ำลงเรื่อยๆ ในกรณีที่ทุนประกันสูงขึ้น ด้วยการเลือกทุนประกันภัยได้สูงสุดถึง 500,000 บาท เพื่อคุ้มครองความเสียหายจากน้ำท่วม ส่วนค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่มขึ้นไม่มากนัก ยังอยู่ในพิกัดเดิมที่กฎหมายกำหนดถือว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ทางบริษัทฯ ภูมิใจเสนอสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าตลอดไป

ลูกค้าที่สนใจประกันภัยรถยนต์ประเภท Smile Plus Flood นั้นถ้าเป็นลูกค้าที่มีประกันภัยรถยนต์รูปแบบเดิม คือ ประเภท Smile 2 Plus Extra และ Smile 3 Plus Extra อยู่แล้ว แต่ต้องการขยายความคุ้มครองภัยน้ำท่วม จะต้องยกเลิกกรมธรรม์เดิม และออกกรมธรรม์ใหม่ที่คุ้มครองประเภท 2+ และ 3+ (Smile Plus Flood) ส่วนลูกค้าใหม่ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-686-8888 หรือ www.tokiomarine.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แจกพระสังกัจจายน์ เพื่อเป็นสิริมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

มูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมกับ บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด ได้จัดทำพระสังกัจจายน์ชุบทอง ?พระแห่งโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ ขนาด 1X1 ซม. บรรจุในกล่องสีแดง เพื่อความเจริญรุ่งเรือง และเป็นสิริมงคลให้กับประชาชนทั่วไป ในเทศกาลตรุษจีนปี 2553...

ประกันภัยศรีเมือง ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น “โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย”

ตอกย้ำความเป็นสากล และความมั่นคงของเครือข่ายระดับโลก โดยจะมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการในเดือน มกราคม 2553 บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด บริษัทในเครือโตเกียว มารีน ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ประกาศในวันนี้ ( 13...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง