ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕

สรุปภาวะ Precious Metals Futures By GT Wealth Management 6 ม.ค. 54 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ราคาทองคำในตลาดโลกดีดตัวกลับขึ้นมาทรงตัวอยู่ในช่วง US$1,618 - 1,630 ต่อออนซ์ กรอบแนวต้านช่วง 1,625 - 1,635 เป็นกรอบหลักของช่วงนี้จำเป็นต้องใช้เวลาในการฟอร์มตัวเพื่อผ่านขึ้นไปและรอดูทิศทางนโยบายการเงินสหรัฐในปีนี้SPDR รายงานการถือที่ระดับ 1,254.57 ตัน

งานแถลงข่าวการประชุมผู้บริหารระดับนานาชาติ การประชุมที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการลงทุน (HIA General หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

14:00 – 14.10 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ-สื่อมวลชนทุกท่าน และเกริ่นนำถึงความสำคัญของ CEO Forum 14.10 - 14.25 น. นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กล่าวถึง รายละเอียดของโครงการ CEO Forum, วัตถุประสงค์และความคาดหวัง

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 6 มกราคม 2555 โดย YLG หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

สภาวะตลาดวันที่ 6 มกราคม 2555 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,617.05 – 1,627.34 ดอลลาร์ ต่อออนซ์ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG12 อยู่ที่ 24,560 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 110 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 24,450 บาท ขณะที่ซิวเวอร์ฟิวเจอร์ SVG12 อยู่ที่

ภาพข่าว: ศูนย์วิจัยกสิกรไทย แถลงแนวโน้มเศรษฐกิจและการเงินไทยปี 2555 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

นางวิวรรณ ธาราหิรัญโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด จัดแถลงแนวโน้มเศรษฐกิจและการเงินไทยปี 2555 ภายใต้หัวข้อ โจทย์เศรษฐกิจปีมะโรง... ฝ่าปัจจัยเสี่ยงทั้งในและนอกประเทศ ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน เมื่อเร็วๆ

ผู้ถือหุ้นแห่แปลงสิทธิ AGE-W1 ล้นหลาม หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ผู้ถือหุ้นยืนแบบจำนงค์ใช้สิทธิแปลงสภาพ AGE –W1 ล้นหลามกว่า 112 ราย คิดเป็นมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท นายพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE เปิดเผยว่า

ปฎิทินข่าวงาน Krungsri youth saving day ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงาน Krungsri youth saving day ภาระกิจการออมเพื่ออนาคตที่สดใส พบกับสองแม่ลูกดารานักร้องชื่อดัง นิโคล เทริโอ และลูกชายน้องทิกเกอร์ ที่จะควงคู่กันมาแชร์วิธีการออมอย่างไรเก็บไว้ให้ลูกในอนาคต ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555

APCO ยืนยันกลุ่มผู้ถือหุ้นติดไซเลนท์พีเรียด ไม่ขายหุ้นทิ้งตามกระแสข่าวลือ หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

APCO ยืนยันกลุ่มผู้ถือหุ้นติดไซเลนท์พีเรียด ไม่ขายหุ้นทิ้งตามกระแสข่าวลือ แนะนักลงทุนอย่าตามกระแส ควรพิจารณาหุ้นจากปัจจัยพื้นฐาน ขณะที่แผนการดำเนินงานปีนี้ ลุยขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ ตั้งเป้าโตอย่างน้อยอีก 20% ศาสตราจารย์ ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา

เมืองไทยประกันภัยเปิดศักราชปีมังกร รุกตลาดประกันภัยขนส่งสินค้าแบบออนไลน์ครบเครื่อง หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

“เมืองไทยประกันภัย” จับมือกับเน็ตเบย์ขยายช่องทางการขายประกันภัยขนส่งแบบออนไลน์ผ่านพิธีการศุลกากรเป็นเจ้าแรก หวังขยับอันดับประกันภัยขนส่งโดยเล็งเป้าหมาย 30 ล้านบาท นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันภัยเปิดศักราชปีมังกร เปิดตัว “ประกันภัยขนส่งสินค้าแบบออนไลน์ครบเครื่อง& หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายพิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด เปิดตัวโครงการ “ประกันภัยขนส่งสินค้าแบบออนไลน์ครบเครื่อง” เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรก

กรุงศรี ออโต้ ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าว “การขยายช่องทางให้บริการของกรุงศรี ออโต้ หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

กรุงศรี ออโต้ ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทยขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“การขยายช่องทางให้บริการของกรุงศรี ออโต้ ผ่านไปรษณีย์ไทย”ครั้งแรกของวงการสินเชื่อยานยนต์กับความร่วมมือระหว่างผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรและผู้เชี่ยวชาญเรื่องการขนส่งที่มีเครือข่ายค

ภาพข่าว: ทิสโก้รับเกียรติบัตร “จิตอาสาทำดี มีคนเห็น” หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

กฤษณา สีหลักษณ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มอบเกียรติบัตร "จิตอาสาทำดี มีคนเห็น" ในโครงการ “ส่งต่อความดี ไม่มีวันหมด” ให้แก่มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ในฐานะเป็นองค์กรที่มีจิตอาสาในการทำความดีเพื่อส่วนรวม

ภาพข่าว: ธอส. เปิดสาขาสระแก้ว อย่างเป็นทางการ หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

นายศานิตย์ นาคสุขศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธาน ในพิธีเปิดธนาคารอาคารสงเคราะห์ “สาขาสระแก้ว” อย่างเป็นทางการ โดยมี นายสมศักดิ์ อัศวโภคี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มงานกิจการสาขา ผู้บริหารและพนักงาน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการปี 54 และกลยุทธ์ปี 55 ของสายงานลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ด้วย ธนาคารกสิกรไทยจะจัดงานแถลงข่าวผลประกอบการประจำปี 2554 และกลยุทธ์ปี 2555 ของสายงานลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ ธนาคารกสิกรไทย โดยมี นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แถลง ในวันอังคารที่ 10 มกราคม 2555 ณ ห้องรับรอง ชั้น 4

สรุปราคาซื้อขายทองคำ และ Gold Futures ภายในประเทศ ณ วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2555 เวลา 09.00 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

Gold – ราคาทองคำยังปรับตัวขึ้นต่อเนื่อง โดยสวนกระแสกับค่าเงินยูโรที่อ่อนค่าลงเนื่องจากภาวะเศรษฐกิจของสหรัฐ อเมริกา โดยที่ตัวเลขเศรษฐกิจที่ออกมาเมื่อวานดีขึ้น อันได้แก่ ADP Non-farm Employment Changeที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 100,000 ตำแหน่ง

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ราคาทองวานนี้แกว่งตัวขึ้นลงผันผวน แต่โดยรวมแล้วสามารถปิดตลาดสูงขึ้นได้เป็นวันที่ 5 ติดต่อกัน โดยมีแรงขายกลับออกมามากหลังจากไม่สามารถผ่านแนวต้านบริเวณ 1,625 ดอลลาร์ในช่วงบ่าย แต่ก็เริ่มมีแรงซื้อกลับเข้ามาหลังจากราคาทองปรับฐานลงสู่แนวรับที่บริเวณ

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาท “บ. เอเชี่ยน หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันชุดใหม่ในวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาทของ บริษัทเอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A-”

สรุปภาวะ Precious Metals Futures By GT Wealth Management 6 ม.ค. 55 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ราคาทองคำในตลาดโลกช่วงเช้าอยู่ใกล้ระดับ US$1,625 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ ราคาทองคำปรับตัวขึ้นแม้ US Dollar Index จะปรับตัวแข็งค่าและราคาทองคำเคลื่อนไหวสวนทางกับเงินยูโรหลังจากเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกัน การรายงานตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯ ออกมาดีขึ้น

ภาวะตลาดทองคำ Gold Futures by Classic Gold Futures หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ราคาทองคำในตลาด COMEX ปิดเพิ่มขึ้น 7.40 USDต่อออนซ์ ปิดที่ 1,620.10 USDต่อออนซ์ เป็นการปรับตัวสูงขึ้นเป็นวันที่ 5 ติดต่อกัน โดยได้แรงหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่ปรับตัวดีขึ้น ในขณะที่ค่าเงินยูโรดิ่งลงอย่างหนัก

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ เชิญชวนผู้เข้าชมงานใช้บริการทางการเงิน ในงาน ‘บีโอไอแฟร์ 2011 หุ้น—๖ ม.ค. ๕๕

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และ นายไชยฤทธิ์ อนุชิตวรวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักงาน ‘บีโอไอแฟร์ 2011 ไทยแลนด์’