ภาพข่าว: กรุงศรีทุ่มออกโปรโมชั่นแรง Krungsri Tax Saving ซึ้อกองทุน LTF/RMF หรือประกันชีวิต ได้ทั้งออมทรัพย์และลดหย่อนภาษี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๐๙:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรีเอาใจผู้รักการออม แถมได้ช่วยลดหย่อนภาษี ออกโปรโมชั่นแรง Krungsri Tax Saving ต้อนรับโค้งสุดท้ายปลายปี สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อกองทุน LTF/RMF หรือประกันชีวิตของอยุธยา อลิอันซ์ซี.พี. ประกันชีวิต (AACP) หรือไทยประกันชีวิต ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับโปรโมชั่นหลายต่อ อาทิ รับหน่วยลงทุน KFCASH มูลค่ารวมสูงสุด 10,100 บาท คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต 4 เท่า หน่วยลงทุน KF-GOLD มูลค่ารวมสูงสุด 600 บาท หรือของกำนัลเมื่อซื้อประกันชีวิตผ่านธนาคาร มูลค่าสูงสุด 45,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2554

ธ.กรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "ฉลอง 60 ปี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชิง 600 รางวัล"

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ธ.กรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดย นางชาลอต โทณวณิก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นางสุกัญญา ทองชื่นจิตต์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ จะแถลงข่าวโ...