ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์” จัดหนัก รุกตลาดธุรกิจสินเชื่อ เปิดตัว 2 แคมเปญใหม่ เอาใจผู้มีรายได้น้อย ตั้งเป้าโต 30%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์

ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ รุกตลาดธุรกิจสินเชื่อ พร้อมเปิดตัวสินเชื่อใหม่ “แบงก์ไม่ให้..เราให้” และ “สินเชื่อมอเตอร์ไซต์ใหม่ป้ายแดง” เอาใจผู้มีรายได้น้อย ตั้งเป้า 3,800 ล้านบาท เล็งขยายสาขาให้ครบ 300 สาขาทั่วประเทศภายในปีนี้ หวังขึ้นอันดับ 1 ภายใน 3 ปี ชูจุดแข็งความมีประสบการณ์ในธุรกิจสินเชื่อมากว่า.....ปี อนุมัติเร็ว รับเงินไว บริการเป็นกันเอง

คุณดวงใจ แก้วบุตตา กรรมการบริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมาบริษัทฯ ดำเนินกิจการด้านการให้บริการสินเชื่อ โดยใช้ทะเบียนกรรมสิทธิ์รถจักรยานยนต์ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รถบรรทุก รถบัส รถโดยสาร รถใช้งานเพื่อการเกษตร รถแทรคเตอร์ รถไถนาและรถเกี่ยวข้าว เป็นหลักประกันสินเชื่อ รวมถึงให้บริการสินเชื่อประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ที่ดิน อาคารชุด และสินเชื่อเพื่อแรงงานต่างประเทศ โดยบริษัทให้สินเชื่อแก่ลูกค้ารายย่อยทั่วไปในภูมิภาคต่างๆ ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และกระจายไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย

จากการสำรวจพบว่าในปัจจุบัน ยังคงมีกลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่ยังมีความต้องการใช้บริการสินเชื่อ และทำการเข้าหาแหล่งสินเชื่อโดยขอกู้ผ่านวงเงินสินเชื่อของธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันตามที่ทางธนาคารแต่ละแห่งกำหนด ตามระเบียบการขอสินเชื่อที่มีขั้นตอนเคร่งครัด และมีการตรวจสอบประวัติข้อมูลเครดิตอย่างละเอียด ซึ่งอาจไม่ทันต่อความต้องการการใช้วงเงินของลูกค้า บริษัทฯ จึงมองเห็นช่องทางทางธุรกิจ จึงคิดแคมเปญ “แบงก์ไม่ให้.....เราให้” ขึ้นมา

“กลุ่มเป้าหมายของแคมเปญ “แบงก์ไม่ให้...เราให้” จะเป็นกลุ่มลูกค้าระดับรากหญ้า ที่ได้รับการปฎิเสธคำขอสินเชื่อจากทางธนาคาร, มีความต้องการวงเงินสินเชื่อระยะสั้น ในวงเงินที่ไม่มากนัก, กลุ่มลูกค้าที่มีทรัพย์สินค้ำประกันไม่ผ่านการประเมินยอดสินเชื่อจากธนาคาร, กลุ่มลูกค้าที่ติดเครดิตบูโร หรือไม่มีเอกสารแสดงข้อมูลทางการเงิน และกลุ่มลูกค้าที่ไม่ทราบขั้นตอนวิธีการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร สำหรับแคมเปญ “แบงก์ไม่ให้...เราให้” นี้ บริษัทฯ จะรับจำนำทั้งทะเบียนมอเตอร์ไซต์, รถยนต์ทุกชนิดรับจำนองโฉนดบ้านและที่ดิน รวมไปถึงรถยนต์เฉพาะกิจ อาทิ รถเกี่ยวข้าว รถไถ รถพ่วง รถเครน และรถตู้ เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ออกแคมเปญใหม่ “แคมเปญสินเชื่อมอเตอร์ไซต์ป้ายแดง” ทางบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับดีลเลอร์มอเตอร์ไซค์ค่ายฮอนด้าและยามาฮ่ากว่า 250 สาขาทั่วประเทศ ในการเสนอบริการสินเชื่อเพื่อรถใหม่ป้ายแดง โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้มีรายได้ไม่เกิน 15,000 บาท/เดือน โดยตั้งเป้ายอดผู้มาขอใช้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซต์ใหม่ป้ายแดงนี้อยู่ที่ร้านละ 30 คันต่อเดือน สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อมอเตอร์ไซต์ใหม่ป้ายแดงอยู่ที่ 2.3%, 2.2%, 2.1% และ 2.0% ขึ้นอยู่กับเงินดาวน์”

คุณดวงใจ กล่าวต่อไปว่า “สำหรับแผนการตลาด บริษัทฯ ตั้งเป้าจะขึ้นเป็นอันดับ 1 ภายใน 3 ปี เน้นการเติบโตจากการขยายสาขา เพิ่มการบริการใหม่ เน้นการทำตลาดเฉพาะกลุ่ม รวมถึงการจับมือกับพันธมิตรมากขึ้น สำหรับยอดขายในปีที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กว่า 2,800 ล้านบาท โดยปีนี้ได้ตั้งเป้าไว้ 3,800 ล้านบาท คาดหวังว่าจะเติบโตขึ้นอีก 30% และได้วางงบประมาณในการทำการตลาดและโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ไว้ที่ 40-50 ล้านบาท และจะทำการขยายสาขาให้ครบ 300 สาขา ภายในปีนี้ และขยายให้ครบ 500 สาขาภายใน 2 ปี สำหรับสินเชื่อที่ได้รับความนิยมในการเข้ามาใช้บริการสูงสุดพบว่า เป็นสินเชื่อสินเชื่อเพื่อมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ เพราะเงื่อนไขในการปล่อยสินเชื่อมีความยืดหยุ่นสูง

ปัจจุบันมียอดลูกค้าเข้ามาใช้บริการสินเชื่อของบริษัทฯ มากกว่า 60,000 รายทั่วประเทศ แบ่งเป็นลูกค้าต่างจังหวัด 80% และ กรุงเทพฯ 20 % เนื่องจากบริษัทฯ มีจุดแข็งตรงความมีประสบการณ์ในธุรกิจการให้บริการสินเชื่อ มาเป็นระยะเวลากว่า 32 ปี มีการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วและครบวงจร มีการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแบบเบ็ดเสร็จรวดเร็ว รับเงินไว เข้าถึงลูกค้าอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง รวมถึงความสามารถในการติดตามสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง”

ทั้งนี้ในปัจจุบันภาพรวมของธุรกิจลิสซิ่ง สภาพตลาดรวมมีการเติบโตขึ้นทุกๆ ปี กลุ่มลูกค้ามีความต้องการที่หลากหลายขึ้น และมีความต้องการลดกระบวนการขั้นตอนต่างๆ สั้นลง มีการศึกษาข้อมูลเปรียบเทียบก่อนการขอสินเชื่อมากขึ้น และจากการสำรวจยังพบว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายยังคงต้องการบริการสินเชื่ออีกจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มที่ติดเงื่อนไขจากทางธนาคาร

ลูกค้าที่สนใจยื่นขอสินเชื่อ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ จำกัด โทร. 02-693-5555 หรือ www.meebaanmeerod.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม)   หรือ อุดมลักษณ์ จิระฤทธิ์ธำรง

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริการสินเชื่อทางการเงินแคมเปญใหม่ “แบงก์ไม่ให้ (กู้) เราให้ (กู้) และมอเตอร์ไซค์ใหม่ป้ายแดง จาก ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์

บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อโดยใช้ทะเบียนกรรมสิทธิ์รถยนต์ทุกประเภท เป็นหลักประกันสินเชื่อ รวมถึงให้บริการสินเชื่อประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ที่ดิน อาคารชุด และสินเชื่อ เพื่อแรงงานต่างประเทศ...

ยอดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ 7 เดือนแรก ตลาดมอเตอร์ไซต์ทรงตัวสูสีปี 47 ฮอนด้าดันดีลเลอร์ทำแคมเปญรับหน้าฝน

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า ยอดรวมการจำหน่ายรถจักรยานยนต์ 7 เดือนแรกของปี 48 รักษาระดับได้ใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมาที่ 101% ฮอนด้าในฐานะผู้นำตลาดยังยืนยันตลาดรวมปี 48 น่าจะอยู่ที่ 2,100,000 คัน โดย 2 เดือนจากนี้ไปทั้ง สิงหาคม – กันยายน...

เกียรตินาคินสรุปผลการดำเนินงาน ปี 47 กำไร 2,208 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) บริษัทเงินทุน เกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) สรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2547 ว่า ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมีผลกำไรมาจากธุรกิจหลักของบริษัทคือ ธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ และ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง