ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๓:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔

กรุงไทย - แอกซ่า ส่งแผนประกันสำเร็จรูป “สุขใจวัยเกษียณ” และ “สุขใจบำนาญ” หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

สายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันในการวางแผนและเตรียมความพร้อมหลังวัยเกษียณ ประกอบกับทิศทางหรือแนวโน้มของสังคมไทยที่กำลังเดินเข้าสู่ยุคของ

บลจ.ไอเอ็นจี เปิดรับคำสั่งซื้อขาย ‘กองทุนตราสารหนี้ 3 เดือน โรล โอเว่อร์ A’ ระหว่าง 27 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บลจ.ไอเอ็นจี เปิดรับคำสั่งซื้อขาย “กองทุนเปิด ไอเอ็นจี ไทย 3 เดือน โรล โอเว่อร์ A” รอบใหม่ ระหว่าง 27 มิ.ย.ถึง 4 ก.ค.นี้ เผยนโยบายลงทุน เน้นตราสารหนี้ระยะสั้นอายุ 3 เดือน เชื่อนักลงทุนตอบรับคึกคัก เหตุเหมาะสำหรับการลงทุนระยะสั้น

สรุปภาวะ Precious Metals Futures By GT Wealth Management 28 มิ.ย. 54 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ราคาโลหะมีค่าในตลาดโลกวันนี้ราคาทองคำเคลื่อนไหวทรงตัวใกล้ระดับ 1,500 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ ใกล้เคียงราคาโลหะเงิน หลังจากเกิดแรงขายต่อเนื่องในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากการร่วงลงของราคาน้ำมันและดอลล่าร์ที่ปรับตัวแข็งค่า ค่าเงินบาทอ่อนค่าาใกล้ระดับ 30.95

บลจ.ไทยพาณิชย์ ลุยกองตราสารหนี้ 3 เดือน- 1 ปี ชูผลตอบแทนสูงสุด 3.70% ต่อปี หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เงินฝากธนาคาร Bank of China สาขาฮ่องกง อันดับความน่าเชื่อถือ F1 (Fitch) สัดส่วน 25% พร้อมปิดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน (Hedging) เรียบร้อยแล้ว นางโชติกา กล่าวว่า ส่วนอีก 2 กองทุนเน้นลงทุนตราสารหนี้ในประเทศ ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ในประเทศ

ภาพข่าว: กิมเอ็ง แจกรถยนต์นิสสัน มาร์ช คันแรก แก่ลูกค้าในโปรโมชั่น หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บมจ. หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โดยนางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจหลักทรัพย์รายย่อย และนายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ มอบรถยนต์นิสสัน มาร์ช รุ่นสปอร์ต เวอร์ชั่น มูลค่ากว่า 5 แสนบาท คันแรก แก่ลูกค้าผู้โชคดี ณ

บัตรวีซ่ายอดพุ่งเกือบเท่าตัวในสัปดาห์แรกของงาน อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ปี หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ธุรกิจไทยปรับตัวดีขึ้นจากการจับจ่ายที่สูงขึ้นถึง 64% เมื่อเทียบกับปี 2010 โดยนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและอเมริกันใช้จ่ายมากที่สุด งานอะเมชิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ปี 2011

KTAMขายตราสารหนี้ใน-ตปท. อายุ3เดือนชูผลตอบแทน2.85% หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

นายสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเปิดจำหน่ายกองทุนเปิดกรุงไทยธนทรัพย์ บี 10 (KTSUPB10) ในวันที่ 29 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2554 อายุ 3 เดือน มูลค่าโครงการ 3,000 ล้านบาท

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 28 มิถุนายน 2554 โดย หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

สภาวะตลาดวันที่ 28 มิถุนายน 2554 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ $1,496.07 – $1,502.36 ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ11 อยู่ที่ 22,330 บาท โดยราคาเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้น 60 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 22,270 บาทขณะที่ซิวเวอร์ฟิวเจอร์ SVQ11 อยู่ที่ 1,067 บาท

“ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์” จัดหนัก รุกตลาดธุรกิจสินเชื่อ เปิดตัว 2 แคมเปญใหม่ หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ รุกตลาดธุรกิจสินเชื่อ พร้อมเปิดตัวสินเชื่อใหม่ “แบงก์ไม่ให้..เราให้” และ “สินเชื่อมอเตอร์ไซต์ใหม่ป้ายแดง” เอาใจผู้มีรายได้น้อย ตั้งเป้า 3,800 ล้านบาท เล็งขยายสาขาให้ครบ 300 สาขาทั่วประเทศภายในปีนี้

อีซี่บายฉลอง 15 ปี ร่วมกับไอทีซิตี้ จัดหนักโปรโมชั่นพิเศษผ่อน 0 % หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจับมือไอทีซิตี้ ร่วมฉลองครบรอบ 15 ปีอีซี่บาย จัดหนักโปรโมชั่นพิเศษ 0% ในงาน “Mid Year Thanks 2011” นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษผ่อนสบายๆ 0 % นาน 6 เดือน เมื่อมียอดการผ่อนสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป*

ภาพข่าว: ไทยสมุทรประกันชีวิต ภูมิใจตัวแทน คว้ารางวัล TNQA 15 ปี ต่อเนื่อง หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

นางจันทรา บูรณฤกษ์ (ที่ 5 จากขวา) เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) พร้อมด้วยนางสาวชำเลือง ชาติสุวรรณ (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับนายสำรวล มยุรา (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าหน่วย สาขาสุพรรณบุรี 2

สรุปราคาซื้อขายทองคำ และ Gold Futures ภายในประเทศ ณ วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2554 เวลา 09.00 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ราคาทองคำเปิดตลาดที่ระดับ 1500 เหรียญ/ออนซ์ ค่าเงินบาท 30.92 บาท/ดอลลาร์ กับ 30.94 บาท/ดอลลาร์ ราคาสมาคมเปิดที่ 21900 บาท กับ 22000 บาท GFM11 เปิดที่ 22040 บาท และ GFQ11 เปิดที่ 22250 บาท และ GF10M11 เปิดที่ 22040 บาท และGF10Q11 เปิดที่ 22250 บาท SVM11

ภาวะตลาดทองคำ Gold Futures Insight หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

SWING TRADER เก็งกำไรในภาวการณ์การแกว่งตัวคาดว่าราคาจะทรงตัว เคลื่อนตัวในช่วง 1490 - 1502 เหรียญ คำแนะนำสำหรับนักลงทุนที่ถือ Long position ใน Series M11 พิจารณา ว่าจะ Rollover หรือปิดสถานะหรือไม่โดยพิจารณาจากความสามารถในการถือครองพอร์ท GFM11

ฟิทช์คงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศ ของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิตที่ หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน (Insurer Financial Strength (IFS)) ของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (MTL) ที่ ‘BBB+’ แนวโน้มมีเสถียรภาพ และอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศ (National IFS) ที่

สรุปภาวะ Precious Metals Futures By GT Wealth Management 28 มิ.ย. 54 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ราคาทองคำในตลาดโลกในช่วงเช้ากลับไปทรงตัวใกล้ 1,500 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ ส่วนโลหะเงินทรงตัวใกล้ 34 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ ตลาดเริ่มมีแนวโน้มที่ดีในคืนที่ผ่านมา SPDR รายงานการถือครองทองคำคงที่ ที่ระดับ 1,209.14 ตัน โกลด์ฟิวเจอร์สัญญาสิ้นสุดอายุเดือนมิถุนายน (GFM11)

Gossip News: TPOLY-W1 พร้อมลงกระดาน 28 มิ.ย.นี้ หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

มาแล้วจ้า!...วอร์แรนต์ร้อนๆ ของบริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TPOLY-W1 ที่ทุกคนรอคอย...ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ไฟเขียวให้กดปุ่มซื้อขายได้แล้วทั้ง 83,993,744 หน่วยวันนี้ (28 มิถุนายน 2554) งานนี้เซียนหุ้นได้ให้ราคาเหมาะสมที่ไม่ต่ำกว่า 0.58 บาท

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ Islamic finance & หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ด้วยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หรือ ibank ผู้สนับสนุนหลักของงาน Thailand IFN Roadshow ซึ่งจัดโดย Islamic Finance News สำนักข่าวการเงินการธนาคารอันดับหนึ่งของประเทศมาเลเซีย ได้จัดกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ Islamic finance & Thailand ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน

ภาวะตลาดทองคำวันนี้ หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

สัญญาทองคำ และ โลหะเงินตลาด COMEX ส่งมอบเดือนส.ค.ร่วงลง 4.50 ดอลลาร์ ปิดที่1496.40 ดอลลาร์/ออนซ์ หลังจากเคลื่อนตัวในช่วง 1,490.80-1,506.10 ดอลลาร์ ขณะที่สัญญาโลหะเงินส่งมอบเดือนก.ค.ร่วงลง 1.053 ดอลลาร์ ปิดที่ 33.585 ดอลลาร์/ออนซ์

ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด จะจัดแถลงข่าวโครงการสินเชื่อเอสเอ็มอีเสริมสภาพคล่องด้ หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ด้วย ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด จะจัดแถลงข่าวโครงการสินเชื่อเอสเอ็มอีเสริมสภาพคล่องด้วยรถยนต์กสิกรไทย (K-SME Leasing PLUS) บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจพร้อมสินเชื่อรถยนต์ โดย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ราคาทองและราคาโลหะเงินแกว่งตัวแคบในการซื้อขายวานนี้ โดยเริ่มมีแรงซื้อกลับเข้ามาหลังจากราคาปรับฐานลงแรงในช่วงปลายสัปดาห์ก่อน จนทำให้ราคาดีดตัวกลับลดช่วงการติดลบได้ในระหว่างวันแม้จะมีแรงขายออกมามากจนราคาปิดต่ำลงจากกวันศุกร์

ภาพข่าว: บัตรเครดิตธนชาตจัดโปรโมชั่นหนัก เปิดบิ๊กแคมเปญ “Mission Possible” สรรหา 3 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

นายฌอง มาร์ค ดาแลร์ (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล และนายวิชา กุลกอบเกียรติ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดบิ๊กแคมเปญ “Mission

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร “บ. วิทยุการบินแห่งประเทศไทย” ที่ระดับ “AA” หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ที่ระดับ “AA” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงบริการเดินอากาศที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ต่อประเทศ

กสิกรไทยรับประกันโอนเงินไปออสเตรเลียรับเงินได้ในวันเดียวกันแห่งแรกของไทย หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

กสิกรไทยสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ การันตีโอนเงินไปออสเตรเลียได้ในวันเดียวกัน (Australia Same Day) เป็นธนาคารแรกของไทย รับประกันคืนเงินค่าธรรมเนียม หากปลายทางไม่ได้รับเงินในวันเดียวกัน ช่วยให้การทำธุรกรรมโอนเงินจากไทยไปออสเตรเลียเร็วขึ้น

ภาวะตลาดทองคำ Gold Futures by Classic Gold Futures หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ราคาทองคำในตลาด COMEX เมื่อวานปิดลดลง 4.50 USDต่อออนซ์ปิดที่ 1,496.40 USDต่อออนซ์ เนื่องจากนักลงทุนมีความกังวลต่อปัญหาหนี้ของกรีซ และนักลงทุนกังวลในปัญหาเงินเฟ้อลดลง เมื่อราคาน้ำมันลดลง ทำให้ความต้องการทองคำเพื่อป้องกันเงินเฟ้อลดลง Key Points in Gold

ภาพข่าว: ตัวแทนคุณภาพดีเด่นอยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประจำปี 2554 หุ้น—๒๘ มิ.ย. ๕๔

จันทรา บูรณฤกษ์ (กลาง) เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตของ บมจ.อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ในโอกาสได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2554