ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย สู้ศึกเงินฝากออกเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% ต่อปีและเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 3.90% ต่อปี

ธนาคารธนชาต และ ธนาคารนครหลวงไทย ร่วมสู้ศึกเงินฝาก ออกเงินฝากประจำพิเศษ 2 ผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีแก่ผู้ต้องการออมเงินทั้งในระยะกลาง และระยะยาว ให้สามารถเลือกบริหารเงินได้ตามความต้องการในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับผลตอบแทนที่ดี โดยเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน ให้ดอกเบี้ยขั้นสูงสุด 7.00%ต่อปี หรือเฉลี่ย 3.86% ต่อปี และเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ให้ดอกเบี้ยขั้นสูงสุด 3.90% ต่อปี หรือเฉลี่ย 3.21% ต่อปี

นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ทิศทางดอกเบี้ยนโยบายอยู่ในช่วงขาขึ้น พร้อมกับธนาคารพาณิชย์ต่างก็ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและออกผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่ๆ ออกมา เพื่อให้เป็นไปตามกลไกตลาด และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ธนาคารธนชาต และธนาคารนครหลวงไทย จึงได้ออกเงินฝากประจำพิเศษ 2 ผลิตภัณฑ์ ออกมาแข่งขันในตลาด เพื่อให้เป็นทางเลือกที่ดีแก่ผู้ต้องการออมเงินทั้งในระยะกลาง และระยะยาว ให้สามารถเลือกบริหารเงินได้ตามความต้องการในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับผลตอบแทนที่ดี โดยมีรายละเอียดของเงินฝาก ดังนี้

เงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน เป็นเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาการฝาก คือ เดือนที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี เดือนที่ 4-5 อัตราดอกเบี้ย 3.25% ต่อปี เดือนที่ 6-7 อัตราดอกเบี้ย 3.50% ต่อปี เดือนที่ 8-9 อัตราดอกเบี้ย 3.75% ต่อปี เดือนที่ 10-11 อัตราดอกเบี้ย 7.00% ต่อปี หรือ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3.86% ต่อปี ฝากเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท และรับดอกเบี้ยได้ในเดือนที่ 3,5,7,9 และ 11

เงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาการฝาก ดังนี้ เดือนที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ย 2.30% ต่อปี เดือนที่ 4-7 อัตราดอกเบี้ย 3.90% ต่อปี หรืออัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3.21% ต่อปี ฝากเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท รับดอกเบี้ยได้ในเดือนที่ 3 และ 7

เงินฝากประจำพิเศษทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ยังมีความคล่องตัวสูง หากลูกค้าต้องการถอนก่อนครบกำหนด หลังฝากครบ 3 เป็นต้นไป ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยให้ทุกวันจนถึงวันที่ถอน และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการรับดอกเบี้ย และเงินต้นเมื่อครบกำหนด เข้าบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวันที่มีชื่อบัญชีเดียวกันให้โดยอัตโนมัติ

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้ทั้งที่ ธนาคารธนชาต และธนาคารนครหลวงไทย กว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1770

กสิกรไทย เปิดฝากประจำพิเศษ 8 เดือน จ่ายดอกเบี้ย 4.50%

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ธ.กสิกรไทย กสิกรไทยชิงเงินฝาก รับลมร้อน ออกเงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนสูงถึง 4.5%ต่อปี เปิดรับฝาก 22 มี.ค.-21 เม.ย.นี้เท่านั้น ตั้งเป้าเงินฝาก 3 หมื่นล้านบาท นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป...

ภาพข่าว: บล.นครหลวงไทย ทำพิธีเปิดที่ทำการสำนักงานสาขาวงศ์สว่างอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--บล.นครหลวงไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2548 ที่ผ่านมา บริษัทหลักทรัพย์นครหลวงไทย จำกัด ได้ทำพิธีเปิดที่ทำการสำนักงานสาขาวงศ์สว่างอย่างเป็นทางการขึ้น โดยคุณอรุณ จิรชวาลา กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรต...