ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารธนชาต จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย สู้ศึกเงินฝาก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย สู้ศึกเงินฝากออกเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% ต่อปีและเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 3.90% ต่อปี

ธนาคารธนชาต และ ธนาคารนครหลวงไทย ร่วมสู้ศึกเงินฝาก ออกเงินฝากประจำพิเศษ 2 ผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีแก่ผู้ต้องการออมเงินทั้งในระยะกลาง และระยะยาว ให้สามารถเลือกบริหารเงินได้ตามความต้องการในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับผลตอบแทนที่ดี โดยเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน ให้ดอกเบี้ยขั้นสูงสุด 7.00%ต่อปี หรือเฉลี่ย 3.86% ต่อปี และเงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ให้ดอกเบี้ยขั้นสูงสุด 3.90% ต่อปี หรือเฉลี่ย 3.21% ต่อปี

นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ทิศทางดอกเบี้ยนโยบายอยู่ในช่วงขาขึ้น พร้อมกับธนาคารพาณิชย์ต่างก็ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและออกผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่ๆ ออกมา เพื่อให้เป็นไปตามกลไกตลาด และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ธนาคารธนชาต และธนาคารนครหลวงไทย จึงได้ออกเงินฝากประจำพิเศษ 2 ผลิตภัณฑ์ ออกมาแข่งขันในตลาด เพื่อให้เป็นทางเลือกที่ดีแก่ผู้ต้องการออมเงินทั้งในระยะกลาง และระยะยาว ให้สามารถเลือกบริหารเงินได้ตามความต้องการในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับผลตอบแทนที่ดี โดยมีรายละเอียดของเงินฝาก ดังนี้

เงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 11 เดือน เป็นเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาการฝาก คือ เดือนที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี เดือนที่ 4-5 อัตราดอกเบี้ย 3.25% ต่อปี เดือนที่ 6-7 อัตราดอกเบี้ย 3.50% ต่อปี เดือนที่ 8-9 อัตราดอกเบี้ย 3.75% ต่อปี เดือนที่ 10-11 อัตราดอกเบี้ย 7.00% ต่อปี หรือ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3.86% ต่อปี ฝากเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท และรับดอกเบี้ยได้ในเดือนที่ 3,5,7,9 และ 11

เงินฝากประจำพิเศษ SUPER GROW UP 7 เดือน ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาการฝาก ดังนี้ เดือนที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ย 2.30% ต่อปี เดือนที่ 4-7 อัตราดอกเบี้ย 3.90% ต่อปี หรืออัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3.21% ต่อปี ฝากเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท รับดอกเบี้ยได้ในเดือนที่ 3 และ 7

เงินฝากประจำพิเศษทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ยังมีความคล่องตัวสูง หากลูกค้าต้องการถอนก่อนครบกำหนด หลังฝากครบ 3 เป็นต้นไป ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยให้ทุกวันจนถึงวันที่ถอน และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการรับดอกเบี้ย และเงินต้นเมื่อครบกำหนด เข้าบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวันที่มีชื่อบัญชีเดียวกันให้โดยอัตโนมัติ

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้ทั้งที่ ธนาคารธนชาต และธนาคารนครหลวงไทย กว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1770


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กสิกรไทย เปิดฝากประจำพิเศษ 8 เดือน จ่ายดอกเบี้ย 4.50%

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ธ.กสิกรไทย กสิกรไทยชิงเงินฝาก รับลมร้อน ออกเงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนสูงถึง 4.5%ต่อปี เปิดรับฝาก 22 มี.ค.-21 เม.ย.นี้เท่านั้น ตั้งเป้าเงินฝาก 3 หมื่นล้านบาท นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป...

ภาพข่าว: บล.นครหลวงไทย ทำพิธีเปิดที่ทำการสำนักงานสาขาวงศ์สว่างอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--บล.นครหลวงไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2548 ที่ผ่านมา บริษัทหลักทรัพย์นครหลวงไทย จำกัด ได้ทำพิธีเปิดที่ทำการสำนักงานสาขาวงศ์สว่างอย่างเป็นทางการขึ้น โดยคุณอรุณ จิรชวาลา กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง