ภาพข่าว: ทีเอ็มบี ร่วมกับเด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ ส่งต่อความสุขและกำลังใจ ให้น้องผู้ป่วย ผ่านผลงานศิลปะ เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 27, 2011 17:59
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารทหารไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ อาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ เด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ เปลี่ยนพลังในตัวเองเป็นพลังเพื่อสร้างความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลเด็ก ในกิจกรรม “30 นาที ‘ให้’ น้อง” โดยร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะและกิจกรรมเวิร์คช้อเพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น การวาดรูปตกแต่งเพดานและผนัง ภายใต้คอนเซปต์ อาณาจักรแห่งท้องทะเลและอาณาจักรแห่งท้องฟ้า ริเริ่มไอเดียสมุด ‘กาลครั้งหนึ่ง’ เพื่อเป็นกำลังใจและให้น้องๆ ได้จดบันทึก หรือวาดภาพสวยๆ คลายเหงา และทำขนมเยลลี่ยิ้มแฉ่งและคุ้กกี้เพิ่มพลัง จากครัว ‘ไฟ ฟ้า’

คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน หรือ TMB กล่าวว่า “ในหนึ่งปีที่ผ่านมา เด็กๆ ได้แสดงถึงศักยภาพและพลังของตัวเองว่าสามารถเปลี่ยนโลกของตัวเองให้ดีขึ้นและพวกเขาก็ยังได้ ‘ให้คืน’ สู่ชุมชนของพวกเขาด้วย กับกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเขาได้เป็นคนคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยตัวเอง ที่ได้เรียนรู้มาจากห้องเรียน ‘ไฟ ฟ้า’ และ ณ วันนี้ การให้คืนสิ่งดีๆ จากเด็กๆ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ชุมชนของตัวเองเท่านั้น แต่ได้ขยายไปสู่สังคมในวงกว้างขึ้น ซึ่งทีเอ็มบีดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสแก่เด็กกลุ่มนี้ และเราเชื่อว่า ความคิดสร้างสรรค์และพลังในตัวของพวกเขายังสามารถส่งต่อให้ผู้คนรอบข้างได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”


Latest Press Release

ภาพข่าว: SORKON สร้างความมั่นใจให้ผู้ถือหุ้น

นายสมชาย สกุลสุรรัตน์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ นายเจริญ รุจิราโสภณ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 20 ประจำปี 2556 ณ...

ภาพข่าว: THANA ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2557

ร้อยเอกปราศรัย ทรงสุรเวทย์ (ยืนกลาง) ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THANA ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เจ้าตลาดในจังหวัดนนทบุรี ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดยใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ “THANA”...

บมจ.เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น (KTIS) เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 28 เม.ย. นี้

บมจ.เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น (KTIS) ผู้ผลิตน้ำตาลทรายลำดับที่ 3 ของประเทศพร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 28 เม.ย. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO เท่ากับ 38,600 ล้านบาท นายชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ...

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งกรรมการธนาคารใหม่ 1 ราย

ธนาคารไทยพาณิชย์ มีมติแต่งตั้งกรรมการธนาคารใหม่ 1 ราย คือ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ เป็นกรรมการธนาคาร แทนกรรมการเดิม คือ นายโรเบิร์ต ราล์ฟ พาร์คส ซึ่งพ้นจากตำแหน่งตามวาระ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ มีประสบการณ์ในธุรกิจการเงินการธนาคารที่ยาวนาน...

ภาพข่าว: EXIM BANK จัดบรรยายการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและการต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้ายกับการปฏิบัติงานภายในองค์กร

นายคนิสร์ สุคนธมาน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกแก่พันตำรวจเอก ดร.สีหนาท ประยูรรัตน์ (ซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปราบการฟอกเงิน (ปปง.)...

Related Topics