ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี ร่วมกับเด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ ส่งต่อความสุขและกำลังใจ ให้น้องผู้ป่วย ผ่านผลงานศิลปะ เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารทหารไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ อาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ เด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ เปลี่ยนพลังในตัวเองเป็นพลังเพื่อสร้างความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลเด็ก ในกิจกรรม “30 นาที ‘ให้’ น้อง” โดยร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะและกิจกรรมเวิร์คช้อเพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น การวาดรูปตกแต่งเพดานและผนัง ภายใต้คอนเซปต์ อาณาจักรแห่งท้องทะเลและอาณาจักรแห่งท้องฟ้า ริเริ่มไอเดียสมุด ‘กาลครั้งหนึ่ง’ เพื่อเป็นกำลังใจและให้น้องๆ ได้จดบันทึก หรือวาดภาพสวยๆ คลายเหงา และทำขนมเยลลี่ยิ้มแฉ่งและคุ้กกี้เพิ่มพลัง จากครัว ‘ไฟ ฟ้า’

คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน หรือ TMB กล่าวว่า “ในหนึ่งปีที่ผ่านมา เด็กๆ ได้แสดงถึงศักยภาพและพลังของตัวเองว่าสามารถเปลี่ยนโลกของตัวเองให้ดีขึ้นและพวกเขาก็ยังได้ ‘ให้คืน’ สู่ชุมชนของพวกเขาด้วย กับกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเขาได้เป็นคนคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยตัวเอง ที่ได้เรียนรู้มาจากห้องเรียน ‘ไฟ ฟ้า’ และ ณ วันนี้ การให้คืนสิ่งดีๆ จากเด็กๆ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ชุมชนของตัวเองเท่านั้น แต่ได้ขยายไปสู่สังคมในวงกว้างขึ้น ซึ่งทีเอ็มบีดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสแก่เด็กกลุ่มนี้ และเราเชื่อว่า ความคิดสร้างสรรค์และพลังในตัวของพวกเขายังสามารถส่งต่อให้ผู้คนรอบข้างได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี ร่วมกับเด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ ส่งต่อความสุขและกำลังใจ ให้น้องผู้ป่วย ผ่านผลงานศิลปะ เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ

เมื่อเร็วๆ นี้ อาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ เด็กๆ‘ไฟ ฟ้า’ เปลี่ยนพลังในตัวเองเป็นพลังเพื่อสร้างความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลเด็ก ในกิจกรรม “30 นาที ‘ให้’...

ธ.กสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ออกกองทุนเปิดกสิกรไทยตราสารรัฐระยะสั้นพลัส มูลค่ากองทุน 10,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ธ.กสิกรไทย นายบุญทักษ์ หวังเจริญ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนางดัยนา บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย ร่วมแถลงข่าวออกกองทุนเปิดกสิกรไทยตราสารรัฐระยะสั้นพลัส มูลค่ากองทุน 10,000 ล้านบาท...

ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ "ธ. ทหารไทย" หลังควบรวมกับ "ธ. ดีบีเอสไทยทนุ" และ "บรรษัท"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาอยู่ที่ระดับ "BBB+" จากเดิมที่ "BBB-" และเพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิของธนาคารมาอยู่ที่ระดับ "BBB" จากเดิมที่ "BB+" โดยมีแนวโน้ม "Posi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง