ภาพข่าว: ทีเอ็มบี ร่วมกับเด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ ส่งต่อความสุขและกำลังใจ ให้น้องผู้ป่วย ผ่านผลงานศิลปะ เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 27, 2011 17:59
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารทหารไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ อาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ เด็กๆ ‘ไฟ ฟ้า’ เปลี่ยนพลังในตัวเองเป็นพลังเพื่อสร้างความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลเด็ก ในกิจกรรม “30 นาที ‘ให้’ น้อง” โดยร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะและกิจกรรมเวิร์คช้อเพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น การวาดรูปตกแต่งเพดานและผนัง ภายใต้คอนเซปต์ อาณาจักรแห่งท้องทะเลและอาณาจักรแห่งท้องฟ้า ริเริ่มไอเดียสมุด ‘กาลครั้งหนึ่ง’ เพื่อเป็นกำลังใจและให้น้องๆ ได้จดบันทึก หรือวาดภาพสวยๆ คลายเหงา และทำขนมเยลลี่ยิ้มแฉ่งและคุ้กกี้เพิ่มพลัง จากครัว ‘ไฟ ฟ้า’

คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน หรือ TMB กล่าวว่า “ในหนึ่งปีที่ผ่านมา เด็กๆ ได้แสดงถึงศักยภาพและพลังของตัวเองว่าสามารถเปลี่ยนโลกของตัวเองให้ดีขึ้นและพวกเขาก็ยังได้ ‘ให้คืน’ สู่ชุมชนของพวกเขาด้วย กับกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเขาได้เป็นคนคิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยตัวเอง ที่ได้เรียนรู้มาจากห้องเรียน ‘ไฟ ฟ้า’ และ ณ วันนี้ การให้คืนสิ่งดีๆ จากเด็กๆ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ชุมชนของตัวเองเท่านั้น แต่ได้ขยายไปสู่สังคมในวงกว้างขึ้น ซึ่งทีเอ็มบีดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสแก่เด็กกลุ่มนี้ และเราเชื่อว่า ความคิดสร้างสรรค์และพลังในตัวของพวกเขายังสามารถส่งต่อให้ผู้คนรอบข้างได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”


Latest Press Release

ภาพข่าว: LDC พบนักลงทุน จ.พิษณุโลก

บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรม ทันตแพทย์เฉพาะทางในนามศูนย์ทันตกรรม แอลดีซี นำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน (Road show) จ.พิษณุโลก เป็นจังหวัดที่ 7 นำโดย ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์(ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 31 กรกฎาคม 2557 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,291.80-1,297.30 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ14 อยู่ที่ 19,800 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 140 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,700 บาท ขณะที่ซิวเวอร์ฟิวเจอร์ SVQ14 อยู่ที่ 659 บาท...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 31 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ปรับลง 12.43 จุด ปิดที่ระดับ 1,006.97 จุด ดัชนีปรับตัวลงอย่างหนักอีกครั้ง จากแรงขายทำกำไรและขาดปัจจัยหนุนใหม่ๆหลังจากที่ผ่านร่างการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานไปได้ ขณะที่ราคาทองคำปรับตัวเพิ่มขึ้น...

กรุงศรีฯ แถลงกลยุทธ์ธุรกิจ SME ของธนาคารช่วงครึ่งหลังปี 2557

กรุงศรี ขอเชิญร่วมงานแถลง กลยุทธ์ธุรกิจ SME ของธนาคารช่วงครึ่งหลังปี 2557 โดย นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 8...

ข่าวซุบซิบ: ฟรี โกลเบล็ก จัดสัมนาThe Star ค้นฟ้าคว้าดาว

บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัดเอาใจนักลงทุน ปิ๊งไอเดียจัดสัมนาThe Star ค้นฟ้าคว้าดาว กับ 2 หุ้น High Growth ปี 14 กับสองหุ้นเด่น RICHY VS TPCH ในวันเสาร์ที่ 2 ส.ค. เวลา 13.00-14.30 น.ชั้น 3 True Park, Digital Gateway งานนี้ฟรี รับจำนวนจำกัด...

Related Topics