TMB: บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Arc Worldwide
ผลิตภัณฑ์: บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง
แคมเปญ: หมู หมู / Piggy
ความยาวของหนังโฆษณา : 60 วินาที 1 เรื่อง และ 30 วินาที 1 เรื่อง

ครั้งแรกในวงการโฆษณากับการนำเสนอนวัตกรรมเงินฝากรูปแบบใหม่ล่าสุด จากธนาคารทีเอ็มบี ผลิตภัณฑ์ “บัญชีเงินเฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” ได้กลับมาจุดประเด็นให้ผู้บริโภคเห็นว่า “จะฝากเงินให้ได้ดอกสูง ไม่จำเป็นต้องเก็บเงินแช่ไว้ในบัญชีเงินฝากประจำและดึงออกมาใช้ไม่ได้ อีกต่อไป” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ไม่ล๊อคคุณด้วยเงื่อนไขต่างๆ ด้วยบัญชี รูปแบบใหม่ “บัญชีเงินเฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีได้โดยไม่มีขั้นต่ำ และได้ดอกเบี้ยสูงถึง 2.5% ซึ่งสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากประจำระยะสั้น และพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้า สามารถถอนเงินได้เมื่อมีความต้องการ โดยยังคงได้รับดอกเบี้ยในอัตราเดิม นับเป็นทางเลือกในการออมเงินที่ดีที่สุดที่เคยมีมาในวงการธนาคารไทยสำหรับลูกค้าในขณะนี้

ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่มากในตลาด หนังโฆษณาเรื่องนี้จึงถูกทำขึ้นให้ลูกค้าเข้าใจง่ายที่สุด ด้วยการนำเสนอผ่านคำถามจากลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ไม่จำกัดเงื่อนไข และสามารถถอนได้เมื่อต้องการ ซึ่งจะเห็นชัดว่าที่ธนาคารไหนๆก็ไม่มี มีแต่ที่ ทีเอ็มบีเท่านั้น โดย คุณดู๋ สัญญา คุณากร พรีเซนเตอร์หลักของ ทีเอ็มบี เข้ามาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดยการเปรียบเทียบระหว่าง บัญชีฝากประจำทั่วไป ที่ลูกค้าไม่สามารถถอนเงินออกมาใช้ได้ก่อน กับ บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง ที่ลูกค้าสามารถถอนได้ แถมยังได้ดอกสูง ซึ่งลูกค้าสามารถครอบครองบัญชีนี้ได้แล้ว ที่ทีเอ็มบี ทุกสาขา กว่า 450 สาขาทั่วประเทศ

เอเจนซี่ โฆษณา : อาร์ค เวิลด์ไวด์
ทีมงาน
  • คุณ สรรพาทิตย์ ทวีเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ( Creative Director)
  • คุณ พุทธิพงศ์ พัฒนพงศกร เขียนบท (Copywriter)
  • คุณ ภาคย์ วรรณศิริ เจ้าหน้าที่กำกับศิลป์ (Art Director)
  • คุณ สมเพ็ชร นันทศิลปะชัย เจ้าหน้าที่กำกับภาพยนตร์โฆษณา (TV & Radio Producer)
โปรดักชั่น เฮาส์ : บ. เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด