ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TMB: บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Arc Worldwide
ผลิตภัณฑ์: บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง
แคมเปญ: หมู หมู / Piggy
ความยาวของหนังโฆษณา : 60 วินาที 1 เรื่อง และ 30 วินาที 1 เรื่อง

ครั้งแรกในวงการโฆษณากับการนำเสนอนวัตกรรมเงินฝากรูปแบบใหม่ล่าสุด จากธนาคารทีเอ็มบี ผลิตภัณฑ์ “บัญชีเงินเฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” ได้กลับมาจุดประเด็นให้ผู้บริโภคเห็นว่า “จะฝากเงินให้ได้ดอกสูง ไม่จำเป็นต้องเก็บเงินแช่ไว้ในบัญชีเงินฝากประจำและดึงออกมาใช้ไม่ได้ อีกต่อไป” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ไม่ล๊อคคุณด้วยเงื่อนไขต่างๆ ด้วยบัญชี รูปแบบใหม่ “บัญชีเงินเฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีได้โดยไม่มีขั้นต่ำ และได้ดอกเบี้ยสูงถึง 2.5% ซึ่งสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากประจำระยะสั้น และพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้า สามารถถอนเงินได้เมื่อมีความต้องการ โดยยังคงได้รับดอกเบี้ยในอัตราเดิม นับเป็นทางเลือกในการออมเงินที่ดีที่สุดที่เคยมีมาในวงการธนาคารไทยสำหรับลูกค้าในขณะนี้

ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่มากในตลาด หนังโฆษณาเรื่องนี้จึงถูกทำขึ้นให้ลูกค้าเข้าใจง่ายที่สุด ด้วยการนำเสนอผ่านคำถามจากลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ไม่จำกัดเงื่อนไข และสามารถถอนได้เมื่อต้องการ ซึ่งจะเห็นชัดว่าที่ธนาคารไหนๆก็ไม่มี มีแต่ที่ ทีเอ็มบีเท่านั้น โดย คุณดู๋ สัญญา คุณากร พรีเซนเตอร์หลักของ ทีเอ็มบี เข้ามาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดยการเปรียบเทียบระหว่าง บัญชีฝากประจำทั่วไป ที่ลูกค้าไม่สามารถถอนเงินออกมาใช้ได้ก่อน กับ บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง ที่ลูกค้าสามารถถอนได้ แถมยังได้ดอกสูง ซึ่งลูกค้าสามารถครอบครองบัญชีนี้ได้แล้ว ที่ทีเอ็มบี ทุกสาขา กว่า 450 สาขาทั่วประเทศ

เอเจนซี่ โฆษณา : อาร์ค เวิลด์ไวด์
ทีมงาน
  • คุณ สรรพาทิตย์ ทวีเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ( Creative Director)
  • คุณ พุทธิพงศ์ พัฒนพงศกร เขียนบท (Copywriter)
  • คุณ ภาคย์ วรรณศิริ เจ้าหน้าที่กำกับศิลป์ (Art Director)
  • คุณ สมเพ็ชร นันทศิลปะชัย เจ้าหน้าที่กำกับภาพยนตร์โฆษณา (TV & Radio Producer)
โปรดักชั่น เฮาส์ : บ. เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง