ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๐๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ไอเอ็นจีประกันชีวิตร่วมกิจกรรมยูนิเซฟ ลงพื้นที่ในแซมเบีย…ประเทศที่ยากจนติดอันดับของโลก หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

โครงการ “โรงเรียนที่มีการบริหารจัดการแบบพึ่งตนเอง” ที่โรงเรียนบ้านโป่งเกตุ จังหวัดสระบุรี ภายใต้การริเริ่มและสนับสนุนของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ซึ่งมีเจตนารมณ์มุ่งเน้นความพอเพียงและมีขีดความสามารถและทักษะในการเป็นผู้ประกอบการที่ดี

ทริสเรทติ้งมองธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่โต โครงสร้างการแข่งขันเปลี่ยนแปลงหลัง 3 หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ทริสเรทติ้งมองอุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่เติบโตจากแรงหนุนบริการสื่อสารข้อมูลและภาวะเศรษฐกิจ ความล่าช้าในใบอนุญาต 3 จีและสัมปทานที่ใกล้หมดอายุบีบผู้ประกอบการปรับตัว ส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงโครงสร้างอุตสาหกรรม

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 29 มี.ค. 54 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ราคาทองคำในตลาดโลกวันนี้ราคาทองคำปรับตัวย่อลงระหว่างวันมาต่ำกว่าระดับ 1,415 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ หลังจากทรงตัวใกล้ 1,420 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ในช่วงเช้า การอ่อนตัวลงของราคาน้ำมันประกอบกับการแข็งค่าของสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ กระตุ้นแรงขายทองคำออก

กองทุนเปิด ยูโอบี เอสบี 6/9 (UOBSB 6/9) หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

เสนอขายครั้งแรกและครั้งเดียว ระหว่างวันที่ 29 มี.ค – 4 เม.ย. 2554 อายุโครงการประมาณ 6 เดือน ลงทุนในตราสารหนี้ในประเทศ ได้แก่ พันธบัตรรัฐบาล ตั๋วแลกเงินของธนาคารพาณิชย์ และเงินฝากในธนาคารพาณิชย์ จุดเด่นของกองทุน - โอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าเงินฝาก -

กองทุนเปิด ยูโอบี เอฟไอ พลัส พลัส 6/2 (UOBFIPP 6/2) หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

เสนอขายครั้งแรกและครั้งเดียว ระหว่างวันที่ 29 มี.ค – 4 เม.ย. 2554 อายุโครงการประมาณ 6 เดือน ลงทุนในตราสารหนี้ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในอันดับที่สามารถลงทุนได้ (Investment Grade) ตัวอย่างเช่น พันธบัตรรัฐบาล

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันภัย จัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯด้วยดีเสมอมา และเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ด้วยการชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 3 โดยมี

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 29 มีนาคม 2554 โดย หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

สภาวะตลาดวันที่ 29 มีนาคม 2554 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ $1,416.72 – $1,422.21 ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFJ11 อยู่ที่ 20,540 บาท โดยราคาเปลี่ยนแปลงลดลง 20 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,560 บาทออกมา คือ ออกมา คือ แนวโน้มวันที่ 30 มีนาคม

ธุรกิจจัดการกองทุนรวมไทยได้รับการจัดอันดับโดยรวมเป็นที่ 3 ของโลก หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธุรกิจจัดการกองทุนรวมไทยได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับ A- หรือเป็นที่ 3 รองจากสิงคโปร์และสหรัฐอเมริกา จากการจัดอันดับธุรกิจจัดการกองทุนรวม 20 ประเทศทั่วโลกของ Morningstar โดยมีความโดดเด่นในด้านกฎเกณฑ์การกำกับดูแล ภาษีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่าย

ภาพข่าว: ธ.กรุงไทยสนับสนุนทางการเงินแก่บางปะอิน โคเจนเนอเรชั่น หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการธนาคารกรุงไทย นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง ในฐานะผู้ถือหุ้นหลักบริษัท บางปะอิน โคเจนเนอเรชั่น และผู้บริหารจากธนาคารกสิกรไทย ร่วมลงนามสนับสนุนทางการเงินแก่ บริษัท บางปะอิน

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์กวาด 3 รางวัลบริการธุรกรรมทางการเงินจาก The Asset หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธนาคารไทยพาณิชย์ได้รับ 3 รางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการธุรกรรมทางการเงินจาก The Asset นิตยสารการเงินชั้นนำแห่งเอเชียในโครงการ The Asset Triple A Transaction Banking Awards 2011 ได้แก่ Best Transaction Bank (ปีที่ 5) Best Domestic Custodian (ปีที่ 5) และ Best

ภาพข่าว: หลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน (มหาชน) หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

Aberdeen PLC visited Bangkok Office กรรมการบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน (มหาชน) จากประเทศอังกฤษเข้าเยี่ยมชมกิจการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จำกัด ที่กรุงเทพฯ เพื่อการพบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย Mr. Giles

TMB Analytics ชี้อุ้มน้ำมันทำไทยขาดประสิทธิภาพทางพลังงาน แนะใช้ Crawling หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ TMB หรือ TMB Analytics ชี้มาตรการอุ้มราคาน้ำมันส่งผลให้เศรษฐกิจไทยในปัจจุบันขาดประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน แนะลอยตัวผ่านนโยบาย Crawling Peg

เคทีซีจับมือ 3 ยักษ์เครือข่ายบัตรเครดิต เพิ่มความปลอดภัยสมาชิกบัตรซื้อสินค้าออนไลน์ หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายปิยศักดิ์ เตชะเสน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์และช่องทางจัดจำหน่าย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมกับ 3 เครือข่ายบัตรเครดิตระดับโลก ได้แก่ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล

ภาพข่าว: ผู้บริหารอีซี่บายนำทีมเปิด 4 สาขายูเมะ พลัสช๊อปในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดเพิ่มช่องทางการให้บร หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

มิสเตอร์ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มิสเตอร์ มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด 4 สาขายูเมะ พลัส ช๊อป ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด อาทิ ยูเมะ พลัส ช๊อปสาขาเดอะ มอลล์

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ร่วมกับพนักงาน มอบเงินช่วยผู้ประสบภัย ประเทศญี่ปุ่น หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) และพนักงานร่วมกันบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัย ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 600,000 บาท โดยมีนายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ และตัวแทนพนักงานบริษัทฯ เข้ามอบเงินแก่ ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการ ฝ่ายการจัดหารายได้

ภาพข่าว: ตลท. เดินสาย พบผู้ลงทุนภูมิภาค หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ และผู้บริหาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชาตรี ดิเรกศรี รองผู้ว่าราชการ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและคณะวิทยากร ร่วมเปิดงานมหกรรมการลงทุนครบวงจร “SET in the City สัญจร

Gossip News: “ไทยสมุทรประกันชีวิต เร่งส่งความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

เป็นอีกครั้งที่เพื่อนพี่น้องชาวไทยในพื้นที่ภาคใต้ต้องเผชิญกับอุทกภัยผิดฤดูกาลครั้งใหญ่ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด “เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป”

บีโอไอ เชิญร่วมงาน พิธีลงนามสัญญาจองพื้นที่ ในงาน บีโอไอแฟร์ 2011 และการแถลงข่าว หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กำหนดจัด พิธีลงนามสัญญาจองพื้นที่ ในงาน บีโอไอแฟร์ 2011 “โลกสดใส ไทยยั่งยืน” Going Green for the Future และจัดงานแถลงข่าว ความพร้อมของการจัดงานและจุดเด่นของการจัดแสดงพาวิลเลียน โดยกำหนดจัดงานดังกล่าวขึ้น

ภาพข่าว: GUNKUL คว้างานสร้างโรงไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ มูลค่า 800 ล้านบาท หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

คุณกันกุล ดำรงปิยวุฒิ์ (ที่4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด(มหาชน) หรือ GUNKUL คุณโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมผู้บริหารบริษัท ถ่ายภาพร่วมกับ นพ.สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา(ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เอชเอสบีซีเผยผู้จัดการกองทุนทั่วโลก เล็งตลาดหุ้นอเมริกาเหนือน่าลงทุน หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

***ผู้จัดการกองทุนจำนวนมากขึ้นที่ให้ความสนใจปานกลางในตลาดหุ้นเอเชีย (ยกเว้นญี่ปุ่น) และตลาดหุ้นจีน*** ***ผู้จัดการกองทุนทุกรายมองพันธบัตรเอเชียน่าสนใจ*** ธนาคารเอชเอสบีซี เผยผลสำรวจความคิดเห็นบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำล่าสุด พบว่า

ภาพข่าว: ธอส. มอบรางวัลจี้ทองคำ “โครงการ ธอส.-รักการออมเพื่อที่อยู่อาศัย” ครั้งที่ 4 หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลพิเศษ จี้ทองคำใน “โครงการ ธอ .-รักการออมเพื่อที่อยู่อาศัย” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2553 ซึ่งได้ทำการจับรางวัลเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: กสิกรไทย ออกสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยคงที่เอสเอ็มอีกสิกรไทย หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าวเปิดโครงการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยคงที่เอสเอ็มอีกสิกรไทย (K-SME Fixed Rate Loan) อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 5% อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี 6% และอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5 ปี 8% วงเงินกู้ตั้งแต่ 5 แสนบาท

AFET เปิดตัว สัญญาข้าวขาว 5% แบบ FOB 29 เมษายน นี้ หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) เตรียมพร้อมเปิดตัวสัญญาใหม่ล่าสุด สัญญาล่วงหน้าข้าวขาว 5% ส่งมอบแบบ FOB เข้าทำการซื้อขายใน AFET โดยพร้อมซื้อขายวันแรก 29 เมษายนนี้ สัญญาล่วงหน้าข้าวขาวดังกล่าวมีขนาดของสัญญาใหญ่ขึ้น (50 ตัน)

ขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากยกแผง ฉลองครบรอบ 98 ปี ธนาคารออมสิน ออกเงินฝากประจำ 11 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธนาคารออมสิน มอบของขวัญตอบแทนจุใจให้ผู้รักการออม ในวาระครบรอบ 98 ปี ปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากยกแผง เงินฝากเผื่อเรียกขยับขึ้นสูงสุด 0.65% พร้อมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “เงินฝากประจำ 11 เดือน” ดอกเบี้ยสูงสุด 7% คิดดอกเบี้ยขั้นบันไดเริ่มต้นที่ 2.5%

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 29 มี.ค. 54 (ภาคเช้า) หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ราคาทองคำในตลาดโลกช่วงเช้าทรงตัวในกรอบ 1,415-1,420 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ หลังจากที่ร่วงลงในช่วงคืนที่ผ่านมา โดยราคาทองคำอ่อนตัวตามราคาน้ำมันและแนวโน้มดอลล่าร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้น SPDR รายงานการถือครองทองคำลดลง 2.12 ตัน มาถือครองที่ระดับ 1,211.84 ตัน

บี.กริม เพาเวอร์ ลงทุน 10,000 ล้านบาท สร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วม 2 หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

กลุ่มบริษัทอมตะ บี.กริม เพาเวอร์ นำโดย มร.ฮาราลด์ ลิงค์ (กลาง) ประธาน และ ปรียนาถ สุนทรวาทะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามในพิธีเซ็นสัญญา กับ มร.อัสซุฮิโกะ อิซูมิ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ โตชิบา แพลนท์ ซิสเต็มส์ แอนด์ เซอร์วิส

ภาพข่าว: Thailand Focus 2011: แสดงศักยภาพบริษัทจดทะเบียน และเศรษฐกิจไทยสู่สายตาผู้ลงทุนต่างชาติ หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานและกล่าวปาถกฐาพิเศษ งาน “Thailand Focus 2011- Enhancing Thailand’s Competitiveness Through the Next Decade” โดยมี สมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ

GBXคาดราคาทอง-โลหะเงินปรับตัวลง แนะขายช่วงราคาดีดก่อนซื้อเก็งกำไรระยะสั้น หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

บมจ.โกลเบล็ก โฮลดิ้งฯคาดราคาทองคำปรับตัวลง หลังเห็นแววสงครามลิเบียใกล้จบ ชี้ยังมีปัจจัยอื่นหนุนราคาดีดได้อีก แนะขายก่อนซื้อกลับ มองกรอบการลงทุนที่ 1,400-1,440 ดอลลาร์/ทรอยออนซ์ หรือ 20,050-20,600 บาท/บาททอง ส่วนโลหะเงิน คาดกรอบการลงทุนที่ 35.00-38.50

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด(ไทย) เปิดตัวบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “Savings for Fans” หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด(ไทย) เปิดตัว บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “Savings for Fans” และบัตรเอทีเอ็ม/เดบิตลิเวอร์พูล เพื่อปลุกกระแสความคลั่งไคล้ของแฟนคลับที่มีต่อลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลยอดนิยมระดับโลกที่มีแฟนคลับกว่า 5 ล้านคนในประเทศไทย

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด จัดงานชุมนุมแฟนพันธุ์แท้หงส์แดงครั้งยิ่งใหญ่ที่ "ลิเวอร์พูล หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของทีมสโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล ประกาศจัดงาน “ลิเวอร์พูล เอ็กซ์โป – Passion of the Fans” เป็นครั้งแรกในเมืองไทย

สรุปราคาซื้อขายทองคำ และ Gold Futures ภายในประเทศ ณ วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม เวลา 09.00 หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ราคาทองคำเปิดตลาดวานนี้ที่ระดับ 1426 เหรียญ ค่าเงินบาท 30.27 บาท/ดอลลาร์ กับ 30.30 บาท/ดอลลาร์ ราคาสมาคมเปิดที่ 20400 บาท กับ 20500 บาท GFJ11 เปิดที่ 20640 บาท และ GFM11 เปิดที่ 20750 บาท และ GF10J11 เปิดที่ 20650 บาท และ GF10M11 เปิดที่ 20750 บาท SPDR

ภาวะตลาดทองคำวันนี้ หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ส่งมอบเดือนเม.ย.ร่วงลง 6.30 ดอลลาร์ หรือ 0.4% ปิดที่ 1,419.90 ดอลลาร์/ออนซ์ หลังจากเคลื่อนตัวในช่วง 1,410.10-1,430.00 ดอลลาร์ ขณะที่สัญญาโลหะเงินส่งมอบเดือนพ.ค.เพิ่มขึ้น 3.9 เซนต์ ปิดที่ 37.088 ดอลลาร์/ออนซ์ ซึ่งเป็นการปรับตัวลงติดต่อกัน 3 วันทำการ

ภาวะตลาดทองคำ Gold Futures Insight หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ทิศทางราคาทองคำเข้าสู่ช่วงการปรับฐานอีกครั้งหนึ่ง คาดว่าราคาจะเคลื่อนตัวในทิศทาง Sideway โดยมีแนวรับที่ระดับ1410เหรียญ แนวต้านที่ระดับ1430เหรียญ นักลงทุนรายวัน เก็งกำไรในภาวการณ์แกว่งตัวของตลาด คาดว่าราคาจะแกว่งตัวอยู่ในกรอบ1412-1422เหรียญ

TCC-W1ปรับอัตราใช้สิทธิใหม่ 1.14146:1 หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

บมจ.ไทย แคปปิตอลฯ แจ้งการใช้สิทธิ TCC-W1 ครั้งที่ 5 พร้อมปรับอัตราการใช้สิทธิใหม่เป็น 1.14146 หุ้นต่อ 1 วอร์แรนต์ ในราคา 0.876 บาทต่อหุ้นสามัญ (หรือคิดเป็น 0.9991896 บาทต่อ 1 ใบสำคัญแสดงสิทธิ) ผู้ถือTCC-W1วางเงินแปลงสิทธิได้ถึง 30 มี.ค. นี้ นายบัณฑิต

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ระดมน้ำใจชาวไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศญี่ปุ่น หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

นายอาสา สารสิน ราชเลขาธิการและนายกสมาคมไทย-ญี่ปุ่น กิตติมศักดิ์ ให้เกียรติร่วมในพิธีมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศญี่ปุ่น โดยมีนายธีรกุล นิยม ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ รับมอบเงินจาก ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ในงาน

ไทยพาณิชย์ระดมน้ำใจชาวไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศญี่ปุ่น หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ธนาคารไทยพาณิชย์ ระดมน้ำใจชาวไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมอบกำลังใจในการฟื้นฟูสภาพจิตใจและความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่น ธนาคารได้เชิญชวนลูกค้า พนักงาน

Gossip News: IFEC ปันผลหุ้นละ 0.06 บาท หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

หลังจากโชว์ผลการดำเนินงานโดดเด่นสำหรับผลประกอบการปี 53 มาแล้ว ล่าสุด บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ หรือ IFEC แจ้งข่าวดีกับผู้ถือหุ้นอีกระลอก ด้วยการจ่ายปันผลในอัตราหุ้นละ 0.06 บาทสำหรับผลประกอบการไตรมาสสุดท้าย (ต.ค.-ธ.ค.2553) กำหนดขึ้นเครื่องหมาย XD

ภาวะตลาดทองคำ Gold Futures by Classic Gold Futures หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ราคาทองคำในตลาด COMEX ปรับลดลง 6.30 USDต่อออนซ์ปิดที่ 1,419.90 USDต่อออนซ์ เนื่องจากเศรษฐกิจสหรัฐมีการฟื้นตัวได้ดี ทำให้นักลงทุนหันไปลงทุนในสินทรัพย์เสี่ยงเพิ่มขึ้น Key Points in Gold Market - ราคาทองคำในตลาด COMEX ปรับลดลง 6.30 USDต่อออนซ์ปิดที่

ภาวะตลาดทองคำ by Hua Seng Heng Gold Futures หุ้น—๒๙ มี.ค. ๕๔

ราคาทองคำอ่อนตัวลงตามราคาสินค้าโภคภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งวานนี้มีแรงขายกลับออกมามาก โดยราคาทองคำปรับลงไปต่ำกว่าแนวรับที่ 1,420 ดอลลาร์ และลงไปต่ำสุดในช่วงค่ำที่บริเวณ 1,410 ดอลลาร์ ก่อนที่จะเริ่มดีดตัวกลับลดช่วงการติดลบลง