ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สรรพากรสยายปีก ส่งโครงการ “สอนภาษีที่มหา’ลัย ” (RD go Campus) สู่ภาคตะวันออก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง

กรมสรรพากรรุกใหญ่ ส่งความรู้ภาษีอากรให้แก่นิสิต นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐและเอกชน ไปยังภาคตะวันออกตามโครงการ “สอนภาษีที่มหา’ลัย ” (RD go Campus) ร่วมกับ ม.บูรพาม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ม.ราชภัฏรำไพพรรณี และ ม.ศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีโดยผู้บริหารทั้ง 5 สถาบันร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 15.30 น.ณ ห้องประชุมเทาทอง 2 โรงแรมเทาทอง มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ในการนี้นายพิพัฒน์ ขันทองสรรพากรภาค 5 เป็นผู้ให้การต้อนรับและกล่าวถึงที่มาของโครงการ RD go Campus อันเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินยุทธศาสตร์กรมสรรพากรในการสร้างฐานภาษีที่ยั่งยืนให้กับประเทศในระยะยาว

นายสาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร กล่าวว่า “การนำความรู้ภาษีอากรส่งให้นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาทั้ง 5 แห่งในภาคตะวันออก เป็นการสนับสนุนให้เกิดกระบวนการศึกษาเรียนรู้ พร้อมกับปลูกฝังทัศนคติและสำนึกในหน้าที่ผู้เสียภาษีแก่นักศึกษาอันเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่กำลังจะเข้าสู่ระบบภาษีในอนาคต การดำเนินการตามโครงการนี้ นอกจากจะก่อประโยชน์ในการสร้างฐานภาษีอย่างยั่งยืนให้กรมฯ แล้วยังมีส่วนสนับสนุนให้ความพร้อมของบุคลากรที่สถาบันทั้ง 5 แห่ง ได้พัฒนาไปสู่ตลาดแรงงานที่มีความสมบูรณ์ถือเป็นประโยชน์ร่วมกัน แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือในลักษณะเครือข่ายที่ดีระหว่างองค์กรด้วย ทั้งนี้ กรมสรรพากรจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องให้เกิดความสำเร็จในระยะยาวร่วมกันต่อ ไป”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: RBRU : ตัวแทนทูตความดีแห่งประเทศไทย มรภ.รำไพพรรณี มีจิตอาสาบรรจุข้าวนำไปท้องสนามหลวง

ตัวแทนทูตความดีแห่งประเทศไทย Gen A 2016 ม.ราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมแรงร่วมใจกับ นางทองใส สมศรี เกษตรกรดีเด่นจังหวัดจันทบุรี สีข้าวพันธุ์ขาวมะลิ ซึ่งเป็นข้าวเกษตรอินทรีย์ แล้วบรรจุใส่ถุง รวมทั้งสิ้น 500 กิโลกรัม เพื่อนำไปให้โรงทาน ที่ท้องสนามหลวง...

ม.ราชภัฏราชนครินทร์เข้าอบรมที่โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัลครูส พัทยา

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ได้จัดอบรม การรับประทานอาหารแบบตะวันตก ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมสมอทอง ชั้น 2 โดยมีคุณบุญสืบ ทองวงศ์ญาติ(ผู้จัดการอาหาร และเครื่องดื่ม)...

เปิดรับสมัครอบรม "ครบเครื่องเรื่องผู้ประกาศ" 21 - 21 มิถุนายน 2552 ณ เมืองแปดริ้ว

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ร่วมกับ กองงานคณะกรรมการกิจการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ (กกช.) จัดโครงการอบรมผู้ประกาศและพิธีกร หัวข้อ “ครบเครื่องเรื่องผู้ประกาศ” ในวันเสาร์ ที่ 20 และ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง