กรุงไทย-แอกซ่า เปิดตัวแบบประกัน “บำนาญสุข” เงินจ่ายคืนรายงวดสูงถึง 15%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday December 1, 2010 09:55
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

สายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ด้วยคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบเกี่ยวกับมาตรการภาษีเพื่อสนับสนุนการออมในรูปแบบการประกันชีวิตแบบบำนาญ ซึ่งอนุมัติวงเงินหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากเดิม 100,000 บาทเป็น 300,000บาท โดยในส่วนที่เพิ่มขึ้น 200,000 บาท ต้องเป็นเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ และเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ล่าสุด บริษัทฯได้ออกแบบประกัน “กรุงไทย-แอกซ่า บำนาญสุข” โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 20-55 ปี ชำระเบี้ยประกันถึงอายุ 60 ปี และเมื่อผู้เอาประกันภัยมีอายุครบ 60 ปี จะได้รับเงินบำนาญรายงวด ปีละ 15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับต่อเนื่องทุกปี จนครบอายุครบ 85 ปี นอกจากนี้บริษัทฯ ยังรับรองการจ่ายผลประโยชน์สูงถึง 15 ปี ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตระหว่างอายุ 60-74 ปี

แบบประกัน “กรุงไทย-แอกซ่า บำนาญสุข” กำหนดวงเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำที่ 100,000 บาท ด้วยอัตราเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 23 บาท ต่อจำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000 บาท ตัวอย่างเช่น เพศชายอายุ 35 ปีที่ต้องการความคุ้มครองชีวิตในจำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท ชำระเบี้ยประประกันภัยเพียงปีละ 8,200 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถนำเบี้ยประกันภัยตามที่จ่ายจริงสำหรับแบบประกันกรุงไทย-แอกซ่า บำนาญสุข ไปรับสิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้ สูงสุด 200,000 บาทต่อปี แต่ต้องไม่เกิน 15% ของรายได้พึงประเมินและเมื่อรวมกับเงินได้ที่จ่ายเข้ากองทุนอื่นๆในประเภทการออมเพื่อการเกษียณอายุ อาทิ แบบประกันบำนาญกับกบข. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และRMF ต้องไม่เกิน 500,000 บาท เช่น ฐานภาษี 30% ชำระเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ 100,000 บาท จะได้รับส่วนลดหย่อนภาษี 30,000 บาท (เป็นตัวเลขประมาณการ ซึ่งไม่ใช่ตัวเลขที่แท้จริง)

แบบประกัน “กรุงไทย-แอกซ่า บำนาญสุข” ลูกค้าสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคมผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ ตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่า ทั่วประเทศไทย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2689-4800 หรือ www.krungthai-axa.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนกสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด+66-2770-9029อีเมล์: sukanya.isa@krungthai-axa.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: เอสเอ็มอีแบงก์ ออกบูธในงาน คืนความสุขให้คนในชาติ

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) ร่วมออกบูธในงาน “มหกรรมการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ” นำสินเชื่อหลากหลายประเภท ให้บริการปรึกษาแนะนำ ซึ่งได้รับเกียรติจากนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์...

บลจ.ธนชาต เชื่อเศรษฐกิจนอกฟื้นตัว ชวนพักเงินในบอนด์แบบกำหนดอายุหนีความผันผวน

บลจ.ธนชาต เชื่อเศรษฐกิจต่างประเทศเริ่มฟื้นตัว แนะผู้ลงทุนลงทุนตราสารหนี้ระยะสั้นแบบกำหนดอายุป้องกันความผันผวนจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ย โดยได้เปิดขายตราสารหนี้ไทยเทศ 6 เดือน ชูผลตอบแทนสูงสุดประมาณ 2.60% ต่อปี ช่วง 30 กรกฎาคม – 5 สิงหาคมนี้ นายบุญชัย...

ลุ้นรับโชคกับ KTAM

ร่วมสนุก ลุ้นรับโชคกับ KTAMเพียงสมัครรับข่าวสารกับทาง KTAM เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร สรุปภาวะเศรษฐกิจและแนวโน้มการลงทุนประจำทุกสัปดาห์ ฟรี! ทาง email และ sms สมัครได้ที่ http://www.ktam.co.th/th/e-newsletter/Default.aspx นำรายชื่อจับรางวัลกว่า 100...

นายบัณฑูร ล่ำซำ ตอบคำถามเกี่ยวกับกระแสข่าวในสื่อ

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทย ตอบคำถาม ที่มีข่าวในสื่อในระยะนี้ว่า ได้รับการทาบทามให้ไปดำรงตำแหน่งว่า "ผมไม่เคยได้รับการทาบทาม อย่างไรก็ดี ได้แสดงเจตจำนงที่ชัดเจนไปกับคสช.แล้วว่า ขณะนี้...

กสิกรไทยเชื่อมั่นเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง มั่นใจทั้งปีกวาดลูกค้ารายย่อยได้ 3.3 ล้านราย

กสิกรไทยเผยผลการดำเนินงานธุรกิจลูกค้าบุคคลฯ ครึ่งปีแรก 2557 ไปได้สวย ยึดหัวหาดครองความเป็นผู้นำต่อเนื่อง ในด้านของขนาดกองทุนรวม ยอดเบี้ยประกันรับรวม ยอดรับบัตรจากธุรกิจร้านค้ารับบัตร ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตสูงที่สุดในตลาด...

Related Topics