ภาพข่าว: ธ.กรุงไทยฉลองความสำเร็จขายหุ้น KLAND

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday November 22, 2010 13:33
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ธ.กรุงไทย

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย และนายธงชัย คุณากรปรมัตถ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.กรุงเทพบ้านและที่ดิน พร้อมด้วยผู้บริหารจากทั้ง 2 องค์กร ร่วมงานฉลองความสำเร็จในการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ของบริษัท ณ โรงแรม Siam Kempinski ถนนพระราม 1 เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2553


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอสเอ็มอีแบงก์ ออกบูธในงาน คืนความสุขให้คนในชาติ

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) ร่วมออกบูธในงาน “มหกรรมการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ” นำสินเชื่อหลากหลายประเภท ให้บริการปรึกษาแนะนำ ซึ่งได้รับเกียรติจากนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์...

บลจ.ธนชาต เชื่อเศรษฐกิจนอกฟื้นตัว ชวนพักเงินในบอนด์แบบกำหนดอายุหนีความผันผวน

บลจ.ธนชาต เชื่อเศรษฐกิจต่างประเทศเริ่มฟื้นตัว แนะผู้ลงทุนลงทุนตราสารหนี้ระยะสั้นแบบกำหนดอายุป้องกันความผันผวนจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ย โดยได้เปิดขายตราสารหนี้ไทยเทศ 6 เดือน ชูผลตอบแทนสูงสุดประมาณ 2.60% ต่อปี ช่วง 30 กรกฎาคม – 5 สิงหาคมนี้ นายบุญชัย...

ลุ้นรับโชคกับ KTAM

ร่วมสนุก ลุ้นรับโชคกับ KTAMเพียงสมัครรับข่าวสารกับทาง KTAM เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร สรุปภาวะเศรษฐกิจและแนวโน้มการลงทุนประจำทุกสัปดาห์ ฟรี! ทาง email และ sms สมัครได้ที่ http://www.ktam.co.th/th/e-newsletter/Default.aspx นำรายชื่อจับรางวัลกว่า 100...

นายบัณฑูร ล่ำซำ ตอบคำถามเกี่ยวกับกระแสข่าวในสื่อ

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทย ตอบคำถาม ที่มีข่าวในสื่อในระยะนี้ว่า ได้รับการทาบทามให้ไปดำรงตำแหน่งว่า "ผมไม่เคยได้รับการทาบทาม อย่างไรก็ดี ได้แสดงเจตจำนงที่ชัดเจนไปกับคสช.แล้วว่า ขณะนี้...

กสิกรไทยเชื่อมั่นเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง มั่นใจทั้งปีกวาดลูกค้ารายย่อยได้ 3.3 ล้านราย

กสิกรไทยเผยผลการดำเนินงานธุรกิจลูกค้าบุคคลฯ ครึ่งปีแรก 2557 ไปได้สวย ยึดหัวหาดครองความเป็นผู้นำต่อเนื่อง ในด้านของขนาดกองทุนรวม ยอดเบี้ยประกันรับรวม ยอดรับบัตรจากธุรกิจร้านค้ารับบัตร ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตสูงที่สุดในตลาด...

Related Topics