ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธอส. ส่ง หมอบ้าน หมอความ หมอสุขภาพ โรดโชว์ทั่วกรุงฯ ภายใต้ “โครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน”

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธอส. จัดโครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน ออกโรดโชว์ให้บริการคำปรึกษาแนะนำลูกค้าประชาชนทั้ง หมอบ้าน หมอฮวงจุ้ย หมอความ และหมอสุขภาพ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านการเงินเพื่อที่อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงนโยบายรัฐ ประโยชน์ของสังคม และคุณภาพชีวิตของประชาชน ภายใต้แนวคิด ธอส. สานฝัน เพื่อบ้าน เพื่อคุณ เริ่มครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน ศกนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า

เดอะมอลล์ บางกะปิ

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวว่า “นอกเหนือจากภารกิจหลักในการให้บริการด้านการเงินเพื่อที่อยู่อาศัยแล้ว ธนาคารยังเห็นว่าปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้อยู่มีคุณภาพชีวิตที่ดี เช่น การตกแต่งบ้านให้เหมาะสมกับการใช้สอย หรือ การต่อเติมบ้าน เพื่อการประหยัดพลังงาน สุขภาพของผู้อยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งความรอบรู้เรื่องกฎหมายเบื้องต้นต่างๆ เป็นต้น”

“โครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน นี้ เป็นโครงการต่อยอดจากโครงการ 2 สนาม 3 หมอ ของปี 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเห็นว่า 3 หมอ ที่ให้คำปรึกษานั้นสามารถช่วยประชาชนที่มีปัญหาเรื่องบ้านได้เป็นอย่างมาก ทั้งที่เป็นลูกค้าของ ธอส. อยู่แล้ว และประชาชนทั่วไป จึงเกิดเป็น โครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน ขึ้นมา ซึ่งโครงการนี้จะมีกิจกรรม Road Show ตระเวนไปให้บริการคำปรึกษาแนะนำ ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีตำแหน่งที่ตั้ง 4 มุมเมือง เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ โดยเริ่มครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน ศกนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ”

“3 หมอ ธอส. คือ ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ และทีมงาน ได้แก่ หมอความ หมอสุขภาพ และหมอบ้าน ซึ่งหมายรวมถึง หมอฮวงจุ้ย ด้วย ซึ่งทั้ง 3 หมอ ธอส. นี้จะมาให้คำแนะนำตอบปัญหาในด้านที่ตนเองเชี่ยวชาญ

หมอบ้าน - ด้านการวางผังบ้าน การตกแต่ง และต่อเติมเพื่อให้เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอย

หมอความ - ด้านคดีความ เกี่ยวกับการซื้อ – ขาย หรือข้อพิพาทต่างๆ ในด้านที่อยู่อาศัย เป็นต้น

หมอสุขภาพ - ด้านสุขภาพ เช่น การออกกำลังกาย หรือการจัดบ้านให้ถูกสุขลักษณะเพื่อสุขภาพที่ดีของครอบครัว เป็นต้น

ใครมีปัญหาเรื่องใดก็เข้าไปปรึกษาในบูธนั้น รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่จากธนาคารอาคารสงเคราะห์เองมาคอยให้คำปรึกษาเรื่องการเงิน และแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ - เงินฝากเพื่อบ้านในรูปแบบต่างๆ ด้วย นอกจากสาระที่จะได้จาก 3 หมอ ธอส. ยังมีกิจกรรมบันเทิงที่มาสร้างความสนุกสนานให้ตลอดงาน พร้อมกับ เซเลป ดารา - นักร้อง ที่จะมาร่วมปรึกษาปัญหาเรื่องบ้าน กับทั้ง 3 หมอ ธอส. ด้วย

และนอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาร่วมกิจกรรมในวันงาน สามารถส่งคำถามเข้ามาทาง รายการบุษบาบานเช้า ซึ่งออกอากาศทางสถานวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เวลา 08.35 – 09.15 น. โดยส่งคำถามมาทาง E-mail : boosabaTV5@hotmail.com หรือ ผ่านทาง SMS ของรายการ หมายเลข 4221995 ก็ได้ ซึ่งจะมีการตอบคำถามผ่านทางสกู๊ป 3 หมอ ธอส. ทุกวันอังคาร เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2553 เป็นต้นไป

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ธอส. หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการ 3 หมอ ธอส.เพื่อประชาชนนี้จะสามารถช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหาหรือมีข้อสงสัยเรื่องบ้านและที่พักอาศัยได้บ้างไม่มากก็น้อย จึงอยากจะขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงสถานที่จัดกิจกรรมมาร่วมงานได้ตลอดวัน โดยทีมงาน 3 หมอ ธอส. พร้อมให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และการตอบคำถามบนเวทีเสวนา พร้อมสลับกับกิจกรรมบันเทิง เช่น กิจกรรมเกมแจกของที่ระลึก และมินิคอนเสิร์ตสร้างความบันเทิงอีกด้วย” หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2645-9000


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม. เชิญขอแบบบ้านเพื่อประชาชนฟรี 27 – 30 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (11 ม.ค.48) เวลา 11.00 น. นายอภิรักษ์ โกษะโยธินผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าว "แบบบ้านเพื่อประชาชน" โดยมี นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร และนายปราโ...

กทม.รุกแผนคุ้มครองผู้บริโภค ตรวจเข้มคุณภาพอาหารแผงลอยต้องสะอาด

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--กทม. กทม.เข้มมาตรฐานอาหารสะอาด สร้างความมั่นใจผู้บริโภค พร้อมเชิญชวนผู้ค้า ผู้ปรุงอาหารตรวจสุขภาพฟรีที่โรงพยาบาลและศูนย์บริการสาธารณสุข "อภิรักษ์" ย้ำจะส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้ค้าให้ดีขึ้น ที่ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) เมื่อวานนี้ (6 ม.ค.2...

KGI บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 20 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--หลักทรัพย์ เคจีไอ "เคจีไอ" ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" จำนวน 20 ล้านบาท มอบถึงมือนายกรัฐมนตรี เน้นการฟื้นฟูในระยะยาว ทั้งสร้างบ้านที่อยู่อาศัย สร้างโรงเรียน พร้อมประกาศยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีทั้งหมด แล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง