ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๒๒:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๓

ภาพข่าว: ธอส. แถลงข่าวจัด “โครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน” หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ แถลงข่าวจัด “โครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน” ซึ่ง 3 หมอ ธอส.ประกอบด้วย หมอความ หมอสุขภาพ และหมอบ้าน โดยจะออกโรดโชว์ให้บริการคำปรึกษาแนะนำลูกค้าประชาชน ตระเวนไปให้บริการคำปรึกษาแนะนำ

บลจ.กสิกรไทย ยิ้มกองทุนตราสารหนี้ต่างประเทศระยะยาวยังตอบโจทย์ ปิดขายก่อนกำหนดด้วยยอดกว่า 1,400 หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

บลจ.กสิกรไทย

บัตรเครดิตเอชเอสบีซี วีซ่า แพลทินัม มอบประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับทาน 2 ท่าน จ่าย 1 หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบประสบการณ์ความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เหนือระดับ ในรายการ More Rewarding Journey ตลอดทั้งปีแก่สมาชิกบัตรวีซ่า แพลทินัม ให้ชีวิตเต็มอิ่มกับสิทธิประโยชน์ ทาน 2 ท่านจ่าย 1 เมื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์นานาชาติสุดหรู

ตอกย้ำความสำเร็จของ “ซิกน่า” ประกันภัย เอ็ม.อาร์.เอ็ม.เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาผ่านกลยุทธ์ดีอ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

เร็วๆนี้ บริษัท เอ็ม.อาร์.เอ็ม. เวิลด์วายด์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ในเครือ บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาขายตรงทางโทรทัศน์ หรือ ดีอาร์ทีวี ของซิกน่า ประกันภัย ชุดใหม่ล่าสุดในชื่อชุด “วาย

GBX หวั่นปัจจัยลบกดราคาทองคำล่วง หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

โกลเบล็กเตือนนักลงทุนระวังปัจจัยลบฉุดราคาทองคำอ่อนตัว

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายวีระพันธุ์ ทีปสุวรรณ ( ที่ 2 จากขวา ) ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 98 ของธนาคาร โดยมีผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมทั้งที่มาประชุมด้วยตนเองและมอบฉันทะให้เป็นผู้แทนคิดเป็น 73.56%

ธอส. ส่ง หมอบ้าน หมอความ หมอสุขภาพ โรดโชว์ทั่วกรุงฯ ภายใต้ “โครงการ 3 หมอ ธอส. หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ธอส. จัดโครงการ 3 หมอ ธอส. เพื่อประชาชน ออกโรดโชว์ให้บริการคำปรึกษาแนะนำลูกค้าประชาชนทั้ง หมอบ้าน หมอฮวงจุ้ย หมอความ และหมอสุขภาพ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านการเงินเพื่อที่อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงนโยบายรัฐ ประโยชน์ของสังคม และคุณภาพชีวิตของประชาชน ภายใต้แนวคิด

ผู้บริหาร TRT ไล่ช้อนหุ้นเพียบ ดักปันผล ย้ำฐานะการเงินยังแข็งแกร่งตลอดปี หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ผู้บริหารถิรไทย "สัมพันธ์ วงษ์ปาน" ไล่ซื้อหุ้นเพียบ 4 วันติด เก็บแล้วกว่า 1.3 ล้านหุ้นที่ราคาเฉลี่ย 6.35 บาท เผยชัดราคาหุ้นถูกจึงเร่งซื้อสะสมก่อน XD ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้หวังรอรับปันผล 0.55 บาท ย้ำฐานะทางการเงินยังแข็งแกร่งตั้งแต่ต้นปี

ข่าวซุบซิบ: กรุงไทย-แอกซ่า หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

โตวันโตคืนจริงๆกับฝ่ายพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายของค่ายกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ที่ผ่านไปไม่กี่เดือน ทำยอดได้กว่า 50%ของเป้าทั้งปีแล้ว งานนี้ “วิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย จัดกอล์ฟ

สรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ ประจำไตรมาส 1/2553 และเดือนมีนาคม 2553 หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ภาพรวมของภาวะตลาดหลักทรัพย์ในไตรมาส 1 /2553 ยังปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่องทั้งดัชนีตลาดหลักทรัพย์ (SET Index) และมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (market capitalization) ขณะที่มูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์ชะลอตัวเล็กน้อยจากไตรมาสก่อนหน้าแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สูง โดย ณ

กสิกรไทยกวาด 2 รางวัล นายธนาคารที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและธนาคารแข็งแกร่งที่สุดในไทย หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ดิเอเชี่ยน แบงเกอร์ วารสารด้านการเงินชั้นนำของเอเชีย ยกย่องนายบัณฑูร ล่ำซำ ซีอีโอ ธนาคารกสิกรไทย เป็นนักการธนาคารที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประเทศไทย และธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่แข็งแกร่งที่สุด

บลจ. กรุงไทย เพิ่มทางเลือกใหม่ ขายกองทุนเปิดเคแทมออยล์ฟันด์ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เสาะหาช่องทางการลงทุนใหม่ๆให้กับผู้ลงทุนตลอดเวลา เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน ให้มีความหลากหลายมากขึ้น

ภาพข่าว: TMB มอบโอกาสที่สดใสสร้างอนาคตให้เยาวชนไทย ภายใต้โครงการ “ไฟ ฟ้า” ยึดหลัก CSR หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB ร่วมเปิดอาคาร “ไฟ ฟ้า” ชึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ TMB ได้ริเริ่มก่อตั้งขึ้นเพื่อให้กับเยาวชนในชุมชน ได้มีโอกาสเรียนรู้วิชาต่างๆ

บลจ.ทิสโก้ส่ง “กองละติน อเมริกา” บุกตลาดต่อเนื่อง หลังยอดตอบรับดีเกินคาด หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

บลจ.ทิสโก้ พอใจกระแสตอบรับ “กองทุนเปิด ทิสโก้ ละติน อเมริกา” ดีเกินคาด พร้อมเปิดขายอีกรอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เชื่อนักลงทุนตอบรับดีต่อเนื่อง เพราะเป็นทางเลือกที่ช่วยกระจายความเสี่ยงและเพิ่มผลตอบแทนในช่วงภาวะหุ้นไทยยังผันผวน

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิของธนาคารทิสโก้ที่ ‘A-(tha)’ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-term Rating) ที่ ‘A-(tha)’ แก่หุ้นกู้ประเภทด้อยสิทธิและไม่มีหลักประกันของธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ TISCOB มูลค่าไม่เกิน 1 พันล้านบาท

ภาพข่าว: นวกิจประกันภัย ร่วมบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์และปริ้นเตอร์มือสอง ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายอดุล พัฒนะภูมิ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ และ นายสมบูรณ์ นภาแจ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์และปริ้นเตอร์มือสอง แก่เจ้าหน้าที่ตัวแทนจากมูลนิธิกระจกเงา ในโครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง

บัตรกรุงไทย แถลงข่าวเปิดกลยุทธ์รุกตลาดบัตรเครดิต ตอกย้ำแบรนด์ตัวจริง พร้อมขยายฐานเจาะชุมชนออนไลน์ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมรับฟังการแถลงข่าวกลยุทธ์การตลาดบัตรเครดิตมิติใหม่ ตอกย้ำแนวคิดแบรนด์ “It’s Real” ตัวจริง ทำจริง ให้จริงไม่มีเงื่อนไข พร้อมรุกชุมชนออนไลน์

ธนาคารไทยพาณิชย์แจ้งการปิดสาขาบริเวณถนนราชประสงค์ชั่วคราว พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าผ่านช่องทางต่าง หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ตามที่มีการชุมนุมในบริเวณถนนราชประสงค์และห้างสรรพสินค้าในบริเวณใกล้เคียงนั้น เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ธนาคารไทยพาณิชย์มีความจำเป็นต้องปิดการให้บริการชั่วคราวใน 3 สาขา ได้แก่ สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาบิ๊กซี ราชดำริ

ภาวะตลาดทองคำ ประจำวันที่ 19 เม.ย. 53 หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

คำแนะนำการลงทุน Gold Futures DAY TRADER GFJ10 ซื้อในช่วงราคา 17670 – 17690 ขายในช่วงราคา 17780 - 17810 GFM10 ซื้อในช่วงราคา 17770 - 17800 ขายในช่วงราคา 17880 – 17910 SWING TRADER ทิศทางราคาทองคำเกิดการพักฐานจากทิศทางทองคำขาขึ้น

มหกรรมรถมือสองครั้งยิ่งใหญ่แห่งภาคอีสาน อุดร ยูสคาร์ เอ็กซ์โป 2010 หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

นายอำนาจ ผการัตน์ (ขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยนายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) และนายสรโชติ ตั้งโชติสกุล (ซ้าย) ประธานชมรมผู้ประกอบการรถยนต์มือสองอุดรธานี

ภาพข่าว: ทีมผู้บริหาร STAR ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกหลังประชุมผู้ถือหุ้นครั้งที่ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

ดร.สมชัย ว่องอรุณ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ และ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) (STAR) ในฐานะประธานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2553 นำทีมคณะผู้บริหารถ่ายภาพเป็นที่ระลึกภายหลังเสนอผู้ถือหุ้น STAR อนุมัติ

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management สรุปการซื้อขาย 16 เม.ย.53 และแนวโน้มราคาทองคำ วันนี้ หุ้น—๑๙ เม.ย. ๕๓

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 16 เม.ย. 53 (ภาคบ่าย) ราคาทองคำในตลาดโลกวันนี้ทรงตัวในกรอบ 1151-1159 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ โดยราคาปรับตัวขึ้นสองวันติดต่อกันจากภาพรวมเศรษฐกิจโลกที่ปรับตัวดีขึ้น ขณะตัวเลขเงินเฟ้อยังทรงตัวในระดับที่น่าพอใจ