ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

ฟิทช์คงอันดับเครดิตกองทุนเปิดอยุธยาตราสารเงินที่ระดับ ‘AAA(tha)/V1(tha)’ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตกองทุนภายในประเทศ (National Fund Credit Rating) ของกองทุนเปิดอยุธยาตราสารเงิน (AYFCASH) ที่ระดับ ‘AAA(tha)’ และคงอันดับความผันผวนของกองทุน (National Fund Volatility Rating) ที่ระดับ

บทวิเคราะห์ mai จากสถาบันวิจัยนครหลวงไทย 16 ต.ค. 2552 หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

TRT - การชะลอส่งมอบงานมูลกว่า 200 ล้านบาท เป็นปัจจัยระยะสั้นที่กระทบให้ผลการดำเนินงานใน Q3/52 ของ TRT มีแนวโน้มปรับลดลง 19% qoq เป็น 40 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม การส่งมอบงานดังกล่าวไปแล้วในเดือนต.ค. 2552 ประกอบกับการรับรู้รายได้จากงานในมือสม่ำเสมอ

ธนาคารกสิกรไทยและบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย จัดพิธีลงนามในสัญญาความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ด้วย ธนาคารกสิกรไทยและบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย จะจัดพิธีลงนามในสัญญาความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย จัดโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยคงที่ โดยมีดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล กรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: EXIM BANK แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการ สศค. หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ดร.อภิชัย บุญธีรวร (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่นายสาธิต รังคสิริ (ขวา) ซึ่งเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ณ สศค. เมื่อเร็วๆ นี้

กสิกรไทยแจ้งผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 52 กำไร 3,720 ล้านบาท หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานก่อนสอบทานในไตรมาสที่ 3 ของปี 2552 ของธนาคารและบริษัทย่อย ว่ามีกำไรสุทธิ 3,720 ล้านบาท กำไรต่อหุ้น 1.55 บาท เทียบกับผลประกอบการในช่วงเดียวกันของปี 2551 ที่มีกำไรสุทธิ 3,836

ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงานแถลงข่าว ผลประกอบการงวด 9 เดือนแรก ปี 2552 หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวของธนาคารเกียรตินาคิน เพื่อแถลงผลประกอบการงวด 9 เดือนแรก ปี 2552 ตลอดจนแผนงานในไตรมาสสุดท้าย ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2552 ลงทะเบียนเวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุม Banking Hall ชั้น 11

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ลงนามสัญญาการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ครั้งที่ 3/2552 ให้กับ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

นายวิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ ( ที่ 2 จากซ้าย ) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ( ที่ 2 จากขวา ) ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) และนายประเสริฐ

“เศรษฐกิจพอเพียง” หัวใจขับเคลื่อนสังคมของคนรุ่นใหม่ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

เพราะเชื่อว่า “เยาวชน” เป็นวัยที่มีพลัง มีศักยภาพ มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำสิ่งดีอื่นๆ อีกมากมาย งานมหกรรมพลังเยาวชน พลังสังคม ครั้งที่ 1 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ร่วมสร้างประเทศไทย...ด้วยการให้” จึงถูกจัดขึ้นในวันที่ 9-11 ตุลาคม 2552

บทวิจัยแนวโน้มตลาดทองคำ ประจำวันที่ 16 -23 ต.ค.52 โดยวายแอลจี บูลเลี่ยน หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ในต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาทองคำได้ปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้ทำนิวไฮใหม่อีกครั้งที่ $1,070.40 จากผลพวงของค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง รวมทั้งผลประกอบการของบริษัทยักษ์ใหญ่ในไตรมาส 3/09 ที่ส่วนใหญ่ออกมาดีเกินคาด อีกทั้งราคาน้ำมันดิบที่พุ่งขึ้นสูง

ภาพข่าว: กสิกรไทย มอบส่วนลดให้กินได้อร่อยไม่รู้อิ่มที่เซ็นทรัล หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ร่วมจัดกิจกรรม Wow Dining มอบส่วนลดถึง 20% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% คืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่ชำระค่าอาหารกับร้านที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ

ไอเอ็นจีเผยผลสำรวจภาวะการลงทุนไตรมาส 3/2552 หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนไทยประจำไตรมาส 3/2552 ทรงตัวอยู่ในระดับกลางหลังจากดีดตัวพุ่งขึ้นอย่างเด่นชัดในไตรมาส 2/2552 สวนทางกับดัชนีตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่เพิ่มขึ้น 24% และะความคาดหวังที่มีต่อแผนกระตุ้นเศรษฐกิจระยะที่ 2

ภาวะตลาดและแนวโน้มราคาทองคำแท่ง ประจำวันที่ 16 ต.ค.52 โดยวายแอลจี บูลเลี่ยน หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ประเด็นสำคัญในการลงทุนทองคำแท่ง (Gold SPOT) ปัจจัยสำคัญด้านพื้นฐาน – วันนี้ราคาทองคำมีแนวโน้มแกว่งตัวผันผวนในกรอบที่กว้างมากขึ้นและอาจปิดลบได้ หลังเริ่มมีแรงขายเพื่อประกันความเสี่ยงจากเหมืองทองและแรงขายทำกำไรจากกองทุนเฮ็ดจ์ฟันด์บ้างแล้ว

วีซ่าประมาณการใช้จ่ายเชิงพาณิชย์ของไทยปี 2551 ที่ 381 พันล้านดอลล่าร์ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

วีซ่าเผยแพร่ดัชนีวัดการใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคเชิงพาณิชย์ทั่วโลก (CCE) ซึ่งประเมินว่ามีการใช้จ่ายเชิงพาณิชย์ทั่วโลกในปี 2551 เป็นจำนวน 90.2 ล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ส่วนการใช้จ่ายเชิงพาณิชย์ประจำปีของไทยอยู่ที่ประมาณ 381 พันล้านดอลล่าร์ เพิ่มขึ้น 11.4%

TMB รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 3 ปี 2552 หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันนี้ว่าไตรมาส 3 ปี 2552 ธนาคารมีกำไรสุทธิจำนวน 526 ล้านบาท เพิ่มขึ้นคิดเป็นร้อยละ 33.9 จากไตรมาส 2 ของปีเดียวกัน

ธอส. เชิญติดตามชมหนังสั้นเรื่องที่สาม “บ้านแห่งลมหายใจของเรา” หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ถ่ายทอดหนังสั้นเรื่องที่สามออกอากาศทางช่องมงคลชาแนล ด้วยเรื่องราวชีวิตจริงของ “ปรียาภรณ์ วิชกูล” ลูกค้าของธนาคารจากผู้ที่เคยมีบ้านแต่ต้องสูญเสียบ้านของครอบครัวไป และด้วยความมานะ อดทน

บัตรกดเงินสดยูเมะ พลัสเอาใจลูกค้าแจกทันทีบัตรของขวัญ 1,000 บาท หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

บัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส จัดแคมเปญเอาใจลูกค้ากับ ‘Member gets Member’ เพียง แนะนำเพื่อนมาสมัครรับไปเลยบัตรของขวัญสูงสุดถึง 300 บาท ต่อ 1 ผลการอนุมัติ และรับเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อชวนเพื่อนมาสมัครครบ 5 คน และผ่านการอนุมัติ

สรุปภาวะ Gold Futures by GT Wealth Management สรุปการซื้อขาย 15 ต.ค.52 และแนวโน้มราคาทองคำ วันนี้ หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

เมื่อวานนี้ (15 ต.ค.) ราคาทองล่วงหน้าสัญญาเดือนตุลาคม (GFV09) ปิดที่ 16,640 กรอบการเคลื่อนไหวของราคาอยู่ในช่วง 16,630 – 16,850 ปริมาณการซื้อขาย 1,098 สัญญา นายโกสินทร์ เจือศิริภักดี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทจีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด

ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ แถลงข่าวกลุ่มย่อย “Refreshing the Deloitte หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านวิชาชีพด้านสอบบัญชี ภาษีอากร บริหารความเสี่ยง และที่ปรึกษาด้านบริหารจัดการและด้านการเงินให้แก่หน่วยงานรัฐและเอกชน

กระแสตอบรับเยี่ยมหุ้น KIAT ขายหมดเกลี้ยง ที่ปรึกษาฯ มั่นใจเทรดวันแรก หุ้น—๑๖ ต.ค. ๕๒

บมจ.เกียรติธนา ขนส่ง เป็นปลื้ม หลังนักลงทุนแห่จองซื้อหุ้นไอพีโอจำนวน 40 ล้านหุ้นเกลี้ยง บล.ฟิลลิป ระบุราคาขายจูงใจผนึกกับพื้นฐานที่แข็งแกร่งทำให้ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม มั่นใจเข้าเทรดวันแรกได้รับการตอบรับคึกคัก ด้าน “เกียรติชัย มนต์เสรีนุสรณ์”