ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ชวนลูกค้าสินเชื่อบ้าน ส่งประกวดเรื่องสั้นประสบการณ์ชีวิตกว่าจะมีบ้าน ลุ้นบัญชีเงินฝากรวม 200,000 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)จัดโครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริง หวังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตกว่าจะมีบ้าน และการต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนประสบความสำเร็จในชีวิต พร้อมลุ้นรับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ 2 รางวัล รวม 2 แสนบาท เริ่มส่งเรื่องราวร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 21 ส.ค.นี้

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดทำ”โครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริงเพื่อผลิตหนังสั้นและภาพยนตร์โฆษณาธนาคาร ภายใต้หัวข้อ “บ้าน คือ ลมหายใจของชีวิต” โดยลูกค้าที่จะส่งเรื่องเข้าประกวดจะต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารในปัจจุบันที่ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆในแง่มุมต่างๆจนกระทั่งมีบ้าน และประสบความสำเร็จในชีวิต จนมีครอบครัวที่อบอุ่นและบ้านที่มั่นคง

ทั้งนี้ ธนาคารกำหนดให้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2552 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตจริงของลูกค้าธนาคาร อุปสรรคต่างๆ ประสบการณ์ที่ได้รับจาก ธอส. พร้อมทั้งแง่คิด ปรัชญาในการดำเนินชีวิตเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหา เพื่อสร้างกำลังใจให้สู้ชีวิตเพื่ออนาคตของตนเองและครอบครัว ที่ครอบคลุมในหัวข้อข้างต้น

สำหรับโครงการประกวดเรื่องสั้นของธนาคารครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในด้านการเงินเพื่อที่อยู่อาศัยให้กว้างขวางขึ้น และถือเป็นการสานต่อกิจกรรมแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมของธนาคาร หรือ Corporate Social Responsibility (CSR) ให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งให้แง่คิดมุมมองในการดำเนินชีวิตให้ผู้ที่กำลังท้อแท้ในชีวิตได้มีกำลังใจที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปสู่ความสำเร็จในชีวิตต่อไป โดยธนาคารจะนำเรื่องสั้นที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 เรื่อง ไปจัดทำหนังสั้น และภาพยนตร์โฆษณาเผยแพร่สู่สาธารณชนต่อไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดทางไปรษณีย์ได้ที่ ส่วนกิจกรรมพิเศษ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 วงเล็บมุมซองว่า “โครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริง” (ถือวันประทับตราไปรษณีย์ต้นทางเป็นหลัก) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-202-1985 0-2-202-1879 หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธอส. 0-2645-9000


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง