ธนาคารอาคารสงเคราะห์ชวนลูกค้าสินเชื่อบ้าน ส่งประกวดเรื่องสั้นประสบการณ์ชีวิตกว่าจะมีบ้าน ลุ้นบัญชีเงินฝากรวม 200,000 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)จัดโครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริง หวังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตกว่าจะมีบ้าน และการต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนประสบความสำเร็จในชีวิต พร้อมลุ้นรับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ 2 รางวัล รวม 2 แสนบาท เริ่มส่งเรื่องราวร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 21 ส.ค.นี้

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดทำ”โครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริงเพื่อผลิตหนังสั้นและภาพยนตร์โฆษณาธนาคาร ภายใต้หัวข้อ “บ้าน คือ ลมหายใจของชีวิต” โดยลูกค้าที่จะส่งเรื่องเข้าประกวดจะต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารในปัจจุบันที่ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆในแง่มุมต่างๆจนกระทั่งมีบ้าน และประสบความสำเร็จในชีวิต จนมีครอบครัวที่อบอุ่นและบ้านที่มั่นคง

ทั้งนี้ ธนาคารกำหนดให้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2552 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตจริงของลูกค้าธนาคาร อุปสรรคต่างๆ ประสบการณ์ที่ได้รับจาก ธอส. พร้อมทั้งแง่คิด ปรัชญาในการดำเนินชีวิตเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหา เพื่อสร้างกำลังใจให้สู้ชีวิตเพื่ออนาคตของตนเองและครอบครัว ที่ครอบคลุมในหัวข้อข้างต้น

สำหรับโครงการประกวดเรื่องสั้นของธนาคารครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในด้านการเงินเพื่อที่อยู่อาศัยให้กว้างขวางขึ้น และถือเป็นการสานต่อกิจกรรมแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมของธนาคาร หรือ Corporate Social Responsibility (CSR) ให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งให้แง่คิดมุมมองในการดำเนินชีวิตให้ผู้ที่กำลังท้อแท้ในชีวิตได้มีกำลังใจที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปสู่ความสำเร็จในชีวิตต่อไป โดยธนาคารจะนำเรื่องสั้นที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 เรื่อง ไปจัดทำหนังสั้น และภาพยนตร์โฆษณาเผยแพร่สู่สาธารณชนต่อไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดทางไปรษณีย์ได้ที่ ส่วนกิจกรรมพิเศษ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 วงเล็บมุมซองว่า “โครงการประกวดเรื่องสั้นจากชีวิตจริง” (ถือวันประทับตราไปรษณีย์ต้นทางเป็นหลัก) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-202-1985 0-2-202-1879 หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธอส. 0-2645-9000

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...