อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต แถลงข่าว “อลิอันซ์ ผู้นำด้านความมั่นคงทางการเงินระดับโลก”

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนซ์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

ด้วย บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จะจัดงานแถลงข่าว “อลิอันซ์ ผู้นำด้านความมั่นคงทางการเงินระดับโลก” ตลอดจนผลประกอบการของกลุ่มอลิอันซ์ ทั้งในระดับโลก ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และประเทศไทย พร้อมแถลงทิศทางนโยบายเพื่อเสริมสร้างการเติบโตของกลุ่มอลิอันซ์ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดของโลก โดย ดร. แวร์เนอร์ เซอดิเลียส กรรมการบริหาร กลุ่มอลิอันซ์   มร. บรู๊ซ บาวเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มอลิอันซ์   ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค และ มร. สตีเฟ่น แอปเปิ้ลยาร์ด กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต

ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนซ์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2552 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องพินนาเคิล 3   ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)

ธ.กรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "ฉลอง 60 ปี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชิง 600 รางวัล"

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ธ.กรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดย นางชาลอต โทณวณิก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นางสุกัญญา ทองชื่นจิตต์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ จะแถลงข่าวโ...