เคทีซีเปิดจองหุ้นกู้ 3 ปี ชุดใหม่ วันที่ 3–5 สิงหาคมนี้ ดอกเบี้ย 5.50% ต่อปี ตลอด 3 ปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๔:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--บัตรกรุงไทย

นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ จะเปิดจำหน่ายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ให้กับผู้ลงทุนทั่วไปอีกครั้ง ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.50 ต่อปี ตลอดอายุ 3 ปี ชำระดอกเบี้ยทุก 3 เดือน หลังผลตอบรับดีเกินคาดจากการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ผ่านมา ทำให้มีนักลงทุนจองซื้อหุ้นกู้หมดภายในวันแรกของระยะเวลาจองซื้อ และมีนักลงทุนให้ความสนใจสอบถามเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงตัดสินใจออกหุ้นกู้เพิ่มเติม โดยเสนอขาย ขั้นต่ำที่ 1 แสนบาท และเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณของ 1 แสนบาท โดยเป็นหุ้นกู้ระบุชื่อผู้ถือ ประเภท ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันและมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ชำระคืนเงินต้นครั้งเดียวเมื่อครบกำหนดไถ่ถอน ทั้งนี้ บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ได้จัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ ไว้ที่ระดับ BBB+ สำหรับเงินทุนที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทฯ จะใช้ชำระคืนเงินกู้ยืม เป็นเงินทุนหมุนเวียน รวมทั้งขยายธุรกิจและบริการที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”

“ผู้สนใจสามารถจองซื้อหุ้นกู้ดังกล่าวได้ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2552 ระหว่างเวลา 09.00 น. – 15.30 น. ที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่และสาขาที่กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2626-7777 หรือเว็บไซท์ www.ktc.co.th”

ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...