ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคทีซีเปิดจองหุ้นกู้ 3 ปี ชุดใหม่ วันที่ 3–5 สิงหาคมนี้ ดอกเบี้ย 5.50% ต่อปี ตลอด 3 ปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--บัตรกรุงไทย

นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ จะเปิดจำหน่ายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ให้กับผู้ลงทุนทั่วไปอีกครั้ง ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.50 ต่อปี ตลอดอายุ 3 ปี ชำระดอกเบี้ยทุก 3 เดือน หลังผลตอบรับดีเกินคาดจากการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ผ่านมา ทำให้มีนักลงทุนจองซื้อหุ้นกู้หมดภายในวันแรกของระยะเวลาจองซื้อ และมีนักลงทุนให้ความสนใจสอบถามเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงตัดสินใจออกหุ้นกู้เพิ่มเติม โดยเสนอขาย ขั้นต่ำที่ 1 แสนบาท และเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณของ 1 แสนบาท โดยเป็นหุ้นกู้ระบุชื่อผู้ถือ ประเภท ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันและมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ชำระคืนเงินต้นครั้งเดียวเมื่อครบกำหนดไถ่ถอน ทั้งนี้ บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ได้จัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ ไว้ที่ระดับ BBB+ สำหรับเงินทุนที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทฯ จะใช้ชำระคืนเงินกู้ยืม เป็นเงินทุนหมุนเวียน รวมทั้งขยายธุรกิจและบริการที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”

“ผู้สนใจสามารถจองซื้อหุ้นกู้ดังกล่าวได้ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2552 ระหว่างเวลา 09.00 น. – 15.30 น. ที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่และสาขาที่กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2626-7777 หรือเว็บไซท์ www.ktc.co.th”

ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง