ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

ภาพข่าว: เสวนา “อนาคตรัฐวิสาหกิจ อนาคตประเทศไทย” หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

ภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ เทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บมจ.ปตท. ดร.อารีพงศ์ ภู่ชะอุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ และ รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ ประธานและผู้อำนวยการ

ธนาคารเกียรตินาคิน ส่ง "KK Maximum" ฝาก 4 ปี ผลตอบแทนคุ้มค่า สุงสุดถึง หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

โอกาสทองของผู้ฝากเงิน เมื่อธนาคารเกียรตินาคิน ส่งโปรโมชั่นใหม่ รองรับกระแสพันธบัตรไทยเข้มแข็ง ด้วย “KK Maximum” เงินฝากประจำ 4 ปี ดอกเบี้ยปีที่ 1-2 อัตรา 3% ปีที่ 3 และ 4 อยู่ที่ 4-5% ตามลำดับ จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ฝากขั้นต่ำที่ 5 แสนบาท

บทวิจัยแนวโน้มตลาดทองคำ ประจำวันที่ 17-24 ก.ค. 52 โดย YLG Bullion International หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

ราคาทองคำในช่วงต้นของสัปดาห์ปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังค่าเงินดอลลาร์และเงินเยนเริ่มอ่อนค่าลงบ้างแล้ว หลังคาดกันว่ากำไรของธนาคารสหรัฐจะเพิ่มขึ้น อีกทั้ง รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันจันทร์ว่า การฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกยังคงเผชิญความเสี่ยง

ธนาคารกสิกรไทย จัดพิธีลงนาม MOU หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

ด้วย ธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อร่วมมือในการจัดอบรมและสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี โดยมี นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายภักดิ์

กสิกรไทยแจ้งผลประกอบการครึ่งปีแรก 52 กำไร 7,504 ล้านบาท หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานก่อนสอบทานของธนาคารและบริษัทย่อยในครึ่งปีแรกของปี 2552 ว่า มีกำไรสุทธิทั้งสิ้น 7,504.3 ล้านบาท กำไรต่อหุ้น 3.14 บาท เทียบกับผลประกอบการในช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไร

“ซิตี้แบงก์” มอบโปรโมชั่น PayLite 0% พิเศษสำหรับนาฬิกาชุดลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่น หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

“ซิตี้แบงก์” มอบโปรโมชั่น PayLite 0% พิเศษสำหรับนาฬิกาชุดลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่น Exclusive “TOGETHER” Collection ในงาน “TOYWATCH & HELLO!” ที่เซ็นทรัลเวิล์ด วันที่ 23 ก.ค. 52 บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

ภาพข่าว: ดีบีเอส วิคเคอร์ส เปิดตัว “หุ้นกู้อนุพันธ์ ELN&RELN” หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “หุ้นกู้อนุพันธ์ ELN&RELN” พร้อมจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “New Investment Products - Structured Notes and Commodities” ให้กับลูกค้าบริษัทฯ โดยคุณปิยชน ใจจงกิจ

NextVIEW จัดสัมมนา How to trade oversea? หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

ฟรี! สำหรับนักลงทุนและผู้สนใจ ที่ต้องการลงทุนสร้างผลตอบแทนในยุคเศรษฐกิจมีความผันผวนสูง ในตลาดล่วงหน้า เช่น ทองคำ ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) ซึ่งท่านจะได้รับความรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชาวต่างชาติจาก Phillip Futures Pte Ltd ใน วันเสาร์ที่ 18

ภาพข่าว: โครงการ "จักรยานยืมเรียน" ในถิ่นทุรกันดาร หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดทำโครงการกองทุนเหรียญสลึงเพื่อโครงการ "จักรยานยืมเรียน" ในถิ่นทุรกันดาร ในสังกัดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โดยรวบรวมเงินทุกบาททุกสตางค์ โดยเฉพาะเหรียญสลึง ให้มีมูลค่าและเกิดประโยชน์ต่อสังคม

กรุงไทยร่วมมือทางการคลายปัญหาลูกค้าร้องเรียน หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

ธนาคารกรุงไทยร่วมกับแบงก์ชาติและ ก.ล.ต.แก้ไขปัญหาข้อร้องเรียนของลูกค้า ชี้พบปัญหาไม่ปล่อยสินเชื่อเพียง 3 ราย และได้แก้ไขปัญหาแล้ว เผยตั้งหน่วยงานรับเรื่องร้องเรียนจากลูกค้า เพื่อช่วยเหลือ ประสานงานและบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของลูกค้า นางพัชรศิริ

ภาพข่าว: EXIM BANK ออกบูธสัญจรภาคอีสาน หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

นายปราณีต โชติกีรติเวช ผู้อำนวยการ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เยี่ยมชมบูธของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ซึ่งร่วมสัญจรให้คำปรึกษาและแนะนำบริการของ EXIM BANK แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมชี้แจง

ภาพข่าว: บสท. ร่วมลงนามในสัญญาจะซื้อจะขายอาคาร ไอ ที เอฟ ทาวเวอร์ ถนนสีลม หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

นายเชาวรัตน์ เชาวน์ชวานิล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารทรัพย์สิน บสท. ร่วมลงนามในสัญญาจะซื้อจะขายอาคาร ไอ ที เอฟ ทาวเวอร์ กับนางวิลาวัณย์ อติชาติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา อัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (GIT)

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ “บ. ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ” ที่ หุ้น—๑๗ ก.ค. ๕๒

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ในขณะเดียวกันยังจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันมูลค่า 20,000 ล้านบาทของบริษัทที่ระดับ “A” ด้วยแนวโน้ม