ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ KRUNGSRI Auto Prompt 3+

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ด้วยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ KRUNGSRI Auto Prompt 3+ ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.30 น. ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยาม พารากอน โดยมีกำหนดการ ดังนี้

13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

14.00 น. - คุณรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าด้านลูกค้าบุคคล บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยากล่าวถึง แผนการดำเนินงานของสายงานด้านบุคคล และภาพรวมของผลิตภัณฑ์ Bancassurance

• คุณโรวัน ดี อาชี่ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ศรีอยุธยาประกันภัย กล่าวถึงรายละเอียดความ คุ้มครองของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ KRUNGSRI Auto Prompt 3+
  • คุณกฤษณ์ จันทโนทก ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส และผู้จัดการฝ่ายประกันภัยธนพันธ์ บมจ.ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา แถลงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ KRUNGSRI Auto Prompt 3+
  • คุณศักดิ์ นานา นักแข่งรถระดับโลก สนทนาหัวข้อ ”มุมมองนักแข่ง...กับการขับขี่อย่างปลอดภัย” และข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ KRUNGSRI Auto Prompt 3+
บันทึกภาพ
  • ผู้บริหารตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
15.30 น. จบงาน

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...