บริษัทหลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๗:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์

ในวันนี้บริษัทหลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) หรือ ASL หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจทางการเงิน ได้ประกาศการเปลี่ยนชื่อบริษัทมาเป็นบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จากความเห็นชอบของคณะกรรมการบริหาร เพื่อตอบรับกับภาพลักษณ์ใหม่ของบริษัทฯที่เป็นสากลยิ่งขึ้น พร้อมทั้งรองรับแนวทางในการดำเนินธุรกิจในอนาคต โดยจะใช้ชื่อใหม่นี้ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน ศกนี้เป็นต้นไป ภายหลังจากการอนุมัติรับรองจากผู้ถือหุ้น ASL อย่างเป็นทางการ

จากการดำเนินงานในธุรกิจหลักทรัพย์มานานกว่า 30 ปี มีสาขาทั่วประเทศ พร้อมฐานลูกค้าที่มากกว่า 30,000 ราย ASL ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย บัดนี้เมื่อมองถึงอนาคตและคำนึงถึงการเจริญเติบโตในภายหน้า และเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจหลักทรัพย์ในอนาคต บริษัทฯ จึงดำเนินการปรับภาพลักษณ์ให้เป็นสากล ขยายธุรกิจโดยเสริมผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ซึ่งแสดงให้เห็นถึงทิศทางและความพยายามในการเป็นผู้นำด้านธุรกิจหลักทรัพย์ในประเทศไทยได้ชัดเจนขึ้น

นายสดาวุธ เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ASL ได้กล่าวว่า “แม้ว่าแอ๊ดคินซันจะเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักกันดี แต่เราเชื่อว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะสามารถบ่งบอกถึงทิศทางและชี้การทำงานของเราให้เป็นที่ประจักษ์ได้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถยืนยันแผนงานที่จะร่วมเป็นหนึ่งสมาชิกชั้นนำของคันทรี่ กรุ๊ป ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังมั่นใจว่าการใช้ชื่อใหม่นี้จะส่งเสริมให้บริษัทมีสถานะที่เข้มแข็งขึ้นในตลาดประเทศไทยได้อีกด้วย”

บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) - CGS ได้ฤกษ์เปิดตัวในตลาดหลักทรัพย์

บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (SET: CGS) หรือเดิม บริษัทหลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) (SET: ASL) จะเริ่มเปลี่ยนชื่อย่อหุ้นของบริษัท เป็น CGS อย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม ศกนี้ เป็นต้นไป...