ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ลดราคาทรัพย์สินสูงสุด 30% พร้อมเสนอดอกเบี้ยต่ำสุดปีแรก 3%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๓:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมมอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% สำหรับทรัพย์สินพร้อมขายรวมกว่า 90 รายการ ในงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 กันยายน 2551 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งประเภท บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุดพักอาศัย โรงงาน และที่ดินเปล่า ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล อีกทั้งข้อเสนอพิเศษอัตราดอกเบี้ยสำหรับเป็นทางเลือก 3 รูปแบบ โดยดอกเบี้ยต่ำสุดปีแรกเพียง 3% พร้อมสิทธิพิเศษได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมประเมินราคา และการจัดการสินเชื่อ

นางสาวกรองทอง การุณย์นราทร ผู้จัดการฝ่ายทรัพย์สิน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เตรียมมอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% สำหรับ ‘บัวหลวงทรัพย์สินพร้อมขาย’ หรือทรัพย์สินรอการขายของธนาคารกรุงเทพ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลจำนวน 88 รายการ ทั้งที่เป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุดพักอาศัย โรงงาน และที่ดินเปล่า ในงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ที่จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 กันยายน 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพียง 4 วันเท่านั้น

สำหรับข้อเสนอพิเศษด้านอัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของทางธนาคาร สามารถรับส่วนลดดอกเบี้ย 2 ส่วนรวมสูงสุด 1% โดยส่วนที่หนึ่งรับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยช่วงคงที่เพิ่มอีก 0.25% และส่วนที่สองลดอัตราดอกเบี้ยช่วงลอยตัวลง 0.75% ตลอดอายุสัญญา จากอัตราดอกเบี้ยประเภทสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยปกติของธนาคาร โดยมีทางเลือก 3 รูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกตามความเหมาะสม ทางเลือกที่ 1 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี เท่ากับ 3.00% หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.75% ทางเลือกที่ 2 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปี เท่ากับ 5.00% หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.75% ทางเลือกที่ 3 อัตราดอกเบี้ยอิงอัตราลอยตัว ปีที่ 1-3 เท่ากับ MLR-1.25% หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.75% (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MLR เท่ากับ 7.25% ตามประกาศธนาคาร ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2551)

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครทำประกันคุ้มครองเครดิตโฮมเฟิสต์เต็มวงเงินและระยะเวลากู้ จะได้รับสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลงอีก 0.25% ต่อปี จากอัตราดอกเบี้ยปกติ และยังได้รับสิทธิพิเศษในการอนุมัติให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 90% ของราคาซื้อขาย สามารถกู้เพิ่มเพื่อปรับปรุง ซ่อมแซม อีกไม่เกิน 20% ของราคาซื้อขาย รวมถึงการยกเว้นค่าธรรมเนียมประเมินราคามูลค่า 2,500 บาท และค่าธรรมเนียมจัดการสินเชื่อ 0.50% ของวงเงิน เป็นกรณีพิเศษอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถชมรายการทรัพย์สินได้ภายในงาน หรือสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานฝ่ายทรัพย์สิน โทร. 0-2626-4844-50, 0-2353-5145-6 บริการบัวหลวงโฟน โทร. 1333 ชมผ่านเว็บไซต์ www.bangkokbank.com หรือช่องทางใหม่ที่ www.yello.co.th/bangkokbank

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709
บรรพต จันทรธาดา (บิ๊ก) โทร. 0-2230-1375
ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...