ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ออกแคมเปญเงินฝากประจำ 5 เดือน และ 10 เดือน ดอกเบี้ย 3.8%-4.00% ต่อปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๒:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 สิงหาคม ศกนี้ ที่สาขาธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดบริการบัญชีเงินฝากประจำ 5 เดือน และ 10 เดือน จ่ายดอกเบี้ยคืนทุกเดือน ทั้งนี้ ธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยในอัตรา 3.8% ต่อปีสำหรับเงินฝากประจำ 5 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 4.0% ต่อปี สำหรับเงินฝากประจำ 10 เดือน โดยธนาคารจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 20 สิงหาคม 2551

นายรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารและลูกค้าใหม่มีทางเลือกในการออมเงินที่ให้ผลตอบแทนดีและสม่ำเสมอ โดยลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยทุกเดือน ซึ่งธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากกระแสรายวันที่ลูกค้าเปิดไว้กับธนาคาร ธนาคารเชื่อมั่นว่า ลูกค้าจะให้ความสนใจและเลือกออมเงินกับแคมเปญพิเศษเงินฝากประจำ 5 เดือนและ 10 เดือนของธนาคารที่ให้ ผลตอบแทนคุ้มค่ากับการลงทุน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 5 เดือน และ 10 เดือน เฉพาะลูกค้าประเภทนิติบุคคลไม่แสวงหากำไรและลูกค้าบุคคลทั่วไปตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2551 ณ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Krungsri Call Center 1572

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 ปัจจุบันเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดสินทรัพย์ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรแก่ทั้ง     ลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล ผ่านเครือข่ายสาขา 571 แห่งทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2550 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ จีอี มันนี่   ซึ่งเป็นสถาบันการเงินเพื่อรายย่อยชั้นนำของโลกได้บรรลุข้อตกลงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดย ปัจจุบัน จีอี มันนี่ถือหุ้นของธนาคารในสัดส่วนร้อยละ 35 ซึ่งสะท้อนถึงความตั้งใจและความเชื่อมั่นในธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีเป้าหมายที่จะยกระดับการผสานความสามารถทางธุรกิจของสององค์กร คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ จีอี มันนี่ เพื่อให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บรรลุเป้าหมายการเป็นธนาคารที่ให้บริการครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร www.krungsri.com

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0 2296 3795, 02 296 2443
อีเมล์: jirasupa@krungsri.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง