ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ วางใจ บลจ.ฟินันซ่า ตั้งบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงาน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บลจ.ฟินันซ่า ได้รับการแต่งตั้งจากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ เข้าบริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้แก่พนักงานของโรงแรม เน้นกระจายการลงทุนไปในตราสารหนี้ ตราสารทุน และสินค้าโภคภัณฑ์ ระบุผลตอบแทนลงทุนสินค้าโภคภัณฑ์ 6 เดือนที่ผ่านมาสูงถึง 38%

นายธีระ ภู่ตระกูล กรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งจาก โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมกว่า 4,000 แห่ง ของแอคคอร์ ทั่วโลก ให้เป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของพนักงาน โดยมีนโยบายการลงทุนที่กระจายการลงทุนไปในตราสารหนี้ ตราสารทุน และสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลก โดยเฉพาะการลงทุนสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลกให้ผลตอบแทนจากการลงทุนในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมานับจากต้นปีสูงถึง 38%

ทั้งนี้การดำเนินธุรกิจในส่วนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของบริษัท ติดอันดับ 1 ใน 10 ของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จากทั้งหมด 17 แห่ง ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมีศักยภาพ และมีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในด้านบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้านนายทริสตอง บัว เดอ ลูมินี้ ผู้จัดการโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ กล่าวว่า บริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดที่พนักงานจะได้รับ และเพิ่มสวัสดิการที่สร้างความมั่นคงให้กับพนักงาน โดยได้เลือกให้บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า เข้ามาเป็นผู้บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้กับพนักงานโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ เนื่องจากมีความมั่นใจใน บลจ.ฟินันซ่า ที่มีประสบการณ์ มีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่ยอมรับขององค์กรต่างๆมากมาย ประกอบกับมีผลงานด้านการบริหารที่ให้อัตราผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจมาอย่างต่อเนื่อง

สอบภามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัทคิธ แอนด์ คินฯ กฤตยาภรณ์ ธีระอรรถ
02-663-3226 ต่อ 56 มือถือ 085-832-3713

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ วางใจ บลจ.ฟินันซ่า ตั้งบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงาน

บลจ.ฟินันซ่า ได้รับการแต่งตั้งจากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ เข้าบริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้แก่พนักงานของโรงแรม เน้นกระจายการลงทุนไปในตราสารหนี้ ตราสารทุน และสินค้าโภคภัณฑ์ ระบุผลตอบแทนลงทุนสินค้าโภคภัณฑ์ 6 เดือนที่ผ่านมาสูงถึง 38% นายธีระ ภู่ตระกู...

คณะกรรมการ ก.ล.ต. ในการประชุมครั้งที่ 1/2548 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2548

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ก.ล.ต. คณะกรรมการ ก.ล.ต. ในการประชุมครั้งที่ 1/2548 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2548 มีมติดังนี้ 1. เกณฑ์การลงทุนในต่างประเทศของกองทุนรวมและกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ คณะกรรมการ ก.ล.ต. มีมติเห็นชอบ (1) แนวทางการจัดสรรวงเงินลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง