ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ มอบเครื่องคอมพิวเตอร์มือสองรวม 75 เครื่อง เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนแก่โรงเรียนที่ตั้งอยู่ในท้องถิ่นชนบท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา) พร้อมผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบคอมพิวเตอร์มือสองที่มีสภาพสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ดีจำนวนทั้งสิ้น 80 เครื่องแก่โรงเรียนที่ตั้งอยู่ในท้องถิ่นชนบท 4 แห่งในจังหวัดชลบุรีที่ประสบปัญหาขาดแคลนเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้แก่ โรงเรียนวัดเขาคีรีรมย์ โรงเรียนบ้านแปลงกระถิน โรงเรียนวัดหนองปรือ (สามัคคีราษฎร์บำรุง) และโรงเรียนหัวถนนวิทยา เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนและการสืบค้นข้อมูลของนักเรียน ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการที่จะพัฒนาศักยภาพของเยาวชนในอนาคต สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ธนาคารส่งมอบในครั้งนี้ได้ผ่านการเช็คสอบสภาพเครื่อง และปรับแต่งเครื่องให้มีคุณสมบัติสามารถใช้การได้ดีตามวัตถุประสงค์และความต้องการของโรงเรียนดังกล่าว นับเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุปกรณ์การทำงานดั่งเช่นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จักเป็นประโยชน์ด้านการเรียนการสอนแก่เยาวชนในท้องถิ่นชนบท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รี้ดฯ จัดงาน "เวิลด์ไดแด็ค เอเชีย 2005" สนองนโยบายปฏิรูปการศึกษาของรัฐบาล

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--รี้ด เทรดเด็กซ์ รี้ด เทรดเด็กซ์ จัดงานเวิลด์ไดแด็ค เอเชีย 2005 งานแสดงเทคโนโลยีสื่อการเรียนการสอนที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ตอบรับนโยบายปฏิรูปการศึกษาของรัฐบาลไทยโดยหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและสถาบันการศึกษาร่วมให้การสนับสนุน...

ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ นำเที่ยวเหนือรับลมหนาว "Let's go to the top of Thailand"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เครือโรงแรมอิมพีเรียล และสายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมกันจัด รายการนำเที่ยวพิเศษช่วงฤดูหนาว สู่สุดยอดแดนสยาม "Let's go to the top of Thailand" ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง