ธนาคารทิสโก้จัดโปรโมชั่นรับสงกรานต์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday April 4, 2008 04:13

ธนาคารทิสโก้ จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี (เฉพาะที่สำนักงานใหญ่ ถนนสาทรเหนือ) รับของสมนาคุณมากมาย พร้อมจัดทีมพริตตี้เดินสายแนะนำโปรโมชั่นสงกรานต์ทั่วถนนสาทรสามวันรวด 8-10 เม.ย. ลูกค้าเตรียมรับของสมนาคุณที่ธนาคารทิสโก้ สำนักงานใหญ่ได้ตั้งแต่ 16 เม.ย. – 16 พ.ค. 51 นี้

โดยลูกค้าธนาคารทิสโก้ที่เปิดบัญชีใหม่จะได้รับของสมนาคุณต่างๆ มากมาย อาทิ เปิดบัญชีเงินฝากซุปเปอร์เซฟวิ่งส์ เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงเหมือนฝากประจำ โดยเปิดบัญชีตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไปจะได้รับกระเป๋าทิสโก้สวยเก๋, เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 8 เดือน ดอกเบี้ย 3% จะได้รับตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากพร้อมกรมธรรม์ประกันชีวิต TIP Saver Protection จากเอไอเอ โดยลูกค้าจะได้รับปากกาหรือกระเป๋าเดินทางจากเอไอเอเป็นของที่ระลึก โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่ 16 เม.ย. – 16 พ.ค. 51 นี้ เฉพาะธนาคารทิสโก้ สาขาสำนักงานใหญ่

และในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ทีมงานฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารทิสโก้สำนักงานใหญ่ ยังได้จีดทีมพริตตี้ในชุดไทยเข้ากับเทศกาล ออกเดินสายรดน้ำสงกรานต์ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษดังกล่าว ในระหว่างวันที่ 8 -10 เม.ย. 51 นี้ ที่ถนนสาทรและบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ สวนพลู นางลิ้นจี่ เย็นอากาศ งามดูพลี ถนนจันทน์ ตลาดวรรัตน์ และสาธุประดิษฐ์

สำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารทิสโก้ โทร. 02 633 6000


Latest Press Release

ME by TMB ยกทัพดารา ร่วมจัดงานใหญ่ ปลุก เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก

ME by TMB Self-Service Banking จัดกิจกรรมใหญ่ ให้ทุกคนได้ร้องกรี๊ด!! เตรียมนำทัพคนออมเงิน พร้อมกับดาราชื่อดังมากมาย ร่วมสร้างสถิติโลกกับ กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการ “ปลุก” เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก! ในงาน “WAKE UP...

ฟิทช์: การเติบโตของสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 แต่ยังคงมีปัจจัยความเสี่ยง

ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่าการเติบโตของสินเชื่อภาคธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 หลังจากสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ในประเทศที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เติบโตเพียง 1.5% ในครึ่งปีแรกของปี 2557...

เจซีบีรุกเป้าผู้ใช้บัตรเครดิตจับมือพันธมิตรมอบส่วนลดพิเศษ 20%

เจบีซี แบรนด์บัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีเครือข่ายร้านค้าทั่วโลก รุกขยายฐานผู้ถือบัตรในไทย เน้นการตอบสนองกระแสไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบ และสนใจในความเป็นญี่ปุ่นของคนไทยต่อเนื่อง ทั้งอาหารญี่ปุ่น แฟชั่น เพลง...

เมืองไทยประกันชีวิตชูการประกันภัยแบบออมทรัพย์ ร่วมวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 15

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าปีนี้บริษัทฯได้ร่วมออกบูธในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 15 โดยได้คัดสรรหลากหลายแบบประกันโดดเด่น โดยเฉพาะการประกันภัยแบบออมทรัพย์...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 25 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ปิดตลาดลดลง 1.16 จุด ปิดที่ระดับ 1,033.82 จุด โดยดัชนีมีการพักฐานอีกครั้งหลังจากที่ไม่ผ่านแนวต้านสำคัญที่ระดับ 1,035 จุด บวกกับยังไม่มีปัจจัยใหม่ๆเข้ามาหนุนดัชนี ขณะที่ราคาทองคำยังคงเคลื่อนไหวต่ำกว่าระดับ US$1,300...

Related Topics