กรุงไทยลดดอกเบี้ยสินเชื่อธนวัฏลง 3% ต่อปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday February 22, 2008 02:11

ธนาคารกรุงไทยช็อคตลาดสินเชื่อบุคคลอีกครั้ง ผ่านโครงการสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏธงฟ้า-มหาชน โดยลดดอกเบี้ยลงรวดเดียว 3 % ต่อปี นาน 3 เดือน สมัครใช้บริการได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่สาขาทั่วประเทศ เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร

นายสหัส ตรีทิพยบุตร รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงาน สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และเสริมกำลังซื้อให้กับประชาชน รวมทั้งแบ่งเบาภาระและเสริมสภาพคล่องให้กับลูกค้าในภาวะที่ค่าครองชีพปรับตัวสูงขึ้น ธนาคารจึงได้จัดโครงการสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏธงฟ้า-มหาชน   ปีที่ 2 โดยลดดอกเบี้ยเงินกู้ให้กับลูกค้าสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ ทั้งลูกค้ารายใหม่และรายเก่าที่มาสมัครใช้บริการ ลงจากเดิมถึง 3% ต่อปี จากอัตรา MRR+3.5% ต่อปี เหลือเพียงอัตรา MRR+0.50% ต่อปี หรือเท่ากับ 7.875% ต่อปี เป็นระยะเวลา 3 เดือน หลังได้รับอนุมัติจากธนาคาร ซึ่งลูกค้าสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่สาขากว่า 770 แห่งทั่วประเทศ   ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2551

“สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏเป็นหนึ่งในสินเชื่อบุคคลของธนาคาร ที่ให้บริการมาตั้งแต่ปี 2529 โดยให้วงเงินกู้กับลูกค้าที่ผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคารสูงสุดถึง 10 เท่าของเงินเดือน ในกรณีที่หน่วยงานทำข้อตกลงกับธนาคาร และเป็นสินเชื่อบุคคลที่คิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำสุดในระบบ ขณะนี้มียอดผู้ใช้บริการกว่า 6 แสนราย และในปีนี้ธนาคารตั้งเป้าขยายเพิ่มอีก 20%”

นายสหัส ตรีทิพยบุตร กล่าวในตอนท้ายว่า ธนาคารยังมีแผนทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ธนาคารจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร ซึ่งขณะนี้มีจำนวนมากนับล้านราย   ตามวิสัยทัศน์การเป็น The Convenience Bank หรือธนาคารแสนสะดวก

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2208-4174

Latest Press Release

ธ.ก.ส.ทุ่มพันล้านยกระดับราคาลำไย คิดดอกเบี้ย 2-4%

ธ.ก.ส.ยกระดับราคาลำไย 6 จว.ภาคเหนือ หนุนสินเชื่อกว่า 1.1 พันล้านให้ผู้ประกอบการ สถาบันเกษตรกรรวบรวมและแปรรูปเพื่อส่งออก อัตราดอกเบี้ย 2-4 % คาดรองรับผลผลิตลำไยได้กว่า 7 หมื่นตันพร้อมเตรียมสินเชื่อลำไยใกล้บ้านให้ผู้ค้ารายย่อย...

KSAM ปลื้มยอดจอง KF-HEALTHD ล้นก่อนครบกำหนด พร้อมเพิ่มทุนอีก 4,000 ล้านบาทและขยายเวลาโปรโมชั่น

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.)กรุงศรี เปิดเผยว่า “จากการที่บริษัทได้เปิดเสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีโกลบอลเฮลธ์แคร์อิควิตี้ปันผล (KF-HEALTHD) ระหว่างวันที่ 22 – 31 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมานั้น...

สมาคมการตลาดฯ เปิดสุดยอดหลักสูตรการตลาด CMO รุ่นที่ 2 หลักสูตรที่จะทำให้นักบริหารรุ่นใหม่ก้าวไกลกว่ามืออาชีพ

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดสุดยอดหลักสูตรการตลาด Chief Marketing Officer (CMO) รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็น Certificate Program หลักสูตรนี้จะช่วยยกระดับนักการตลาดให้ก้าวไกลกว่ามืออาชีพ เพิ่มศักยภาพทางความคิดและกลยุทธ์ตลาดที่เหนือกว่า...

ภาพข่าว: สายการบินไทยสมายล์ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่สำนักงานอาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์

อนุชา เหล่าขวัญสถิตย์ ผู้จัดการทั่วไป และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุน (ที่ 2 จากขวา) ปกป้อง ยินดีผล ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ ประเทศไทย (ขวาสุด) และ ชาริตา ลีลายุทธ หัวหน้าผู้บริหารสายการเงิน และบริหารองค์กร สายการบินไทยสมายล์ (ที่ 2...

ภาพข่าว: ธนาคารทหารไทยลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่สำนักงานอาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์

อนุชา เหล่าขวัญสถิตย์ ผู้จัดการทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุน (ที่ 3 จากขวา) ปกป้อง ยินดีผล ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ ประเทศไทย (ที่ 2 จากขวา) และ ศิริพร เลิศอภิรังษี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคาร ธนาคารทหารไทย จำกัด...

Related Topics