ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บิวเดอสมาร์ทดีเดย์ยื่นไฟล์ลิ่งให้ ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์แล้ว ประกาศพร้อมเดินหน้าเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ภายในไตรมาสแรกปี 2551

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๙:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บิวเดอสมาร์ทประกาศยื่นไฟล์ลิ่งกับ ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอแล้ว มั่นใจข้อมูลพร้อม ผ่านฉลุยเข้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอได้ภายในไตรมาสแรกปี 2551

นายสุเรช ซูบรามาเนียม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลบริษัท เพื่อให้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พิจารณาอนุมัติเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ หรือยื่นไฟล์ลิ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ยื่นให้กับ ก.ล.ต. เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน และยื่นให้กับตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

“ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่ขณะนี้เราสามารถยื่นไฟล์ลิ่งให้กับ ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์ เพื่อพิจารณาข้อมูลของบริษัทฯ เพื่อที่จะนำไปสู่การอนุมัติให้บริษัทเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนและมีการเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องเป็นไปตามขั้นตอนการพิจารณาข้อมูลของบริษัท แต่ทั้งนี้บริษัทฯ ก็มีความมั่นใจในความพร้อมของข้อมูลของบริษัท ที่เน้นเรื่องความถูกต้องและโปร่งใส ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอดตั้งแต่วันเริ่มแรกในการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา”นายสุเรซกล่าว

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างตกแต่งภายในคุณภาพสูงสำหรับสำนักงานและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ด้วยรายการสินค้ากว่า 2,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เช่น อัลลอย เพิ่มสิน-บีเอสเอ็ม เซลลิ่ง เดคคอร์ อัลตราวอลล์ และบีเอสเอ็ม เซิร์ฟ บอร์ด เป็นต้น และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสำหรับงานตกแต่งภายใน ภายใต้ลิขสิทธิ์ตราสินค้าของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ก่อสร้างตกแต่งภายในชั้นนำ เช่น ตราสินค้า FLETCHER (ประเทศนิวซีแลนด์) ตราสินค้า Thai Gypsum (ประเทศฝรั่งเศส) ตราสินค้า Norco (ประเทศออสเตรเลีย) ตราสินค้า Pine Solutions (ประเทศออสเตรเลีย) ตราสินค้า SHERA (ประเทศไทย) ตราสินค้า Weber (ประเทศฝรั่งเศส) ตราสินค้า DeWALT (ประเทศสหรัฐอเมริกา) ตราสินค้า C&A (ประเทศสหรัฐอเมริกา) เป็นต้น นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นให้คำปรึกษาและบริการกับผู้ออกแบบ โดยจำหน่ายผ่านผู้รับเหมางานตกแต่งภายในอีกด้วย

“บริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้วล่าสุดทั้งสิ้น 75 ล้านบาท (มูลค่าที่ตราไว้ 0.5 บาทต่อหุ้น) โดยจะเสนอขายหุ้นให้ประชาชนจำนวน 50 ล้านหุ้น ซึ่งคิดเป็น 33.33% ของทุนจดทะเบียนหลังเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอครั้งนี้แล้ว นอกจากนี้ ยังมีกองทุนรวมเพื่อร่วมลงทุนในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ถือหุ้นโดยกระทรวงการคลังและกระทรวงอุตสาหกรรมในสัดส่วน 13.33% ของทุนจดทะเบียน ซึ่งกองทุนดังกล่าวบริหารโดยบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินว่า “บิวเดอสมาร์ท มีความพร้อมแล้ว ที่จะเข้าไปเป็นบริษัทจดทะเบียน และเข้าซื้อขายใน

ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี การยื่นไฟล์ลิ่งในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จด้วยดี โดยคาดว่าหลังจากที่ยื่นไฟล์ลิ่งได้ในครั้งนี้แล้วจะสามารถนำเสนอข้อมูลให้กับนักลงทุนได้ในช่วงปลายปี 2550 และต้นปี 2551 ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นแกนนำในการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนดังกล่าวนี้”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:
บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด                   บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ 02 264 5678                                       ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / จตุพล นาคนิ่ม / พชรวดี จุโลทัย
โทรสาร 02 264 5679                                         มือถือ: 089 811 7937 / 081 689 8245 / 085 055 1473
โทรศัพท์ : 02 439 3837
อีเมล์ : contact@prpedia.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บิวเดอสมาร์ทดีเดย์ยื่นไฟล์ลิ่งให้ ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์แล้วประกาศพร้อมเดินหน้าเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ภายในไตรมาสแรกปี 2551

บิวเดอสมาร์ทประกาศยื่นไฟล์ลิ่งกับ ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอแล้ว มั่นใจข้อมูลพร้อม ผ่านฉลุยเข้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอได้ภายในไตรมาสแรกปี 2551 นายสุเรช ซูบรามาเนียม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) เปิ...

mai ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวฟังการแถลงข่าวการจัดงาน mai FANZI Club ครั้งที่ 1/2005

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ขอเชิญท่าน หรือผู้แทนร่วมฟังการแถลงข่าวการจัดงาน mai FANZI Club ครั้งที่ 1/2005 โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย ประธานที่ปรึกษา และคุณวิเชฐ ตันติวานิช ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง