'ธนาคารกรุงเทพ' เปิดตัวเงินฝากใหม่ ฝากประจำ 10 เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 5.125

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday March 31, 2006 15:15
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพออกเงินฝากใหม่   อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.125% ต่อปี เป็นบัญชีเงินฝากประจำอายุ 10 เดือน   เสนอให้ทุกกลุ่มลูกค้า รวมทั้งนิติบุคคล มอบโอกาสสุดพิเศษนี้ในช่วงเวลาเพียง 1 เดือน ระหว่าง 31 มี.ค. - 30 เม.ย. 2549 นี้เท่านั้น

บัญชีเงินฝากใหม่นี้กำหนดยอดเงินฝากขั้นต่ำตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป   และเปิดกว้างสำหรับผู้ฝากเงินทุกกลุ่ม   ทั้งลูกค้าบุคคล   ลูกค้าธุรกิจ   และนิติบุคคล

ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีเงินฝากประจำ 10 เดือนได้   ที่ ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา ทั่วประเทศ   รวมทั้งสาขาไมโคร   ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Promporn Vejjajiva
Public Relations Department
Tel: 02-230-2709

Latest Press Release

บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ จัดอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์หุ้น เรียนก่อน...รวยกว่า รุ่นที่ 4 โดย.คุณช.โชติวงศ์ เพ็ญไพศิษฏ์

บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ ขอเรียนเชิญท่านนักลงทุนเข้าอบรมหลักสูตร "เรียนก่อน...รวยกว่า" รุ่นที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 14 และ 21 กันยายน 2557 เวลา 09:00 น. - 16:30 น. ปรับปรุงหลักสูตรใหม่ เพิ่มกรณีศึกษาตัวอย่างหุ้นที่น่าสนใจ อย่าพลาดโอกาสทำกำไรก่อนสิ้นปี...

ME by TMB ยกทัพดารา ร่วมจัดงานใหญ่ ปลุก เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก

ME by TMB Self-Service Banking จัดกิจกรรมใหญ่ ให้ทุกคนได้ร้องกรี๊ด!! เตรียมนำทัพคนออมเงิน พร้อมกับดาราชื่อดังมากมาย ร่วมสร้างสถิติโลกกับ กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการ “ปลุก” เงินก้อนใหญ่ที่สุดในโลก! ในงาน “WAKE UP...

ฟิทช์: การเติบโตของสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 แต่ยังคงมีปัจจัยความเสี่ยง

ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่าการเติบโตของสินเชื่อภาคธนาคารพาณิชย์ไทยน่าจะปรับตัวสูงขึ้นในครึ่งหลังของปี 2557 หลังจากสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ในประเทศที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เติบโตเพียง 1.5% ในครึ่งปีแรกของปี 2557...

เจซีบีรุกเป้าผู้ใช้บัตรเครดิตจับมือพันธมิตรมอบส่วนลดพิเศษ 20%

เจบีซี แบรนด์บัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีเครือข่ายร้านค้าทั่วโลก รุกขยายฐานผู้ถือบัตรในไทย เน้นการตอบสนองกระแสไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบ และสนใจในความเป็นญี่ปุ่นของคนไทยต่อเนื่อง ทั้งอาหารญี่ปุ่น แฟชั่น เพลง...

เมืองไทยประกันชีวิตชูการประกันภัยแบบออมทรัพย์ ร่วมวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 15

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าปีนี้บริษัทฯได้ร่วมออกบูธในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 15 โดยได้คัดสรรหลากหลายแบบประกันโดดเด่น โดยเฉพาะการประกันภัยแบบออมทรัพย์...

Related Topics