ธ.กรุงเทพลดราคา / ดอกเบี้ย กู้ซื้อ 'สินทรัพย์พร้อมขาย' ในงาน 'มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง'

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday January 19, 2006 16:06
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.กรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพร่วมงาน   'มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง'   ลดราคาสินทรัพย์   ร้อยละ 5-10   พร้อมเสนอดอกเบี้ยสินเชื่ออัตราพิเศษ   สวนทางอัตราดอกเบี้ยขาขึ้น

นางสาวกรองทอง การุณย์นราทร   ผู้จัดการฝ่ายทรัพย์สิน   ธนาคารกรุงเทพ   กล่าวว่า   ธนาคารกรุงเทพจะเข้าร่วมงาน 'มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง'   ครั้งแรกที่   ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 19-24 ม.ค. นี้   โดยจะนำสินทรัพย์พร้อมขายของธนาคารไปเสนอขายในราคาลดพิเศษ   ร้อยละ 5-10   พร้อมกับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยถูกพิเศษด้วย

"ตลาดอสังหริมทรัพย์ช่วงนี้อยู่ในภาวะราคาขาขึ้น   สินทรัพย์พร้อมขายธนาคารกรุงเทพ   นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ   และคุ้มค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้าน   อาคารพาณิชย์   หรือที่ดิน   นอกจากเราจะได้ลดราคาลงเป็นพิเศษให้แล้ว   เรายังเสนออัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบคงที่ให้ลูกค้าเลือกได้   ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงจากการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในตลาดด้วย" นางสาวกรองทองกล่าว

นางสาวกรองทองชี้แจงต่อไปว่า   ธนาคารกรุงเทพ มีอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท   ทั้ง บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ ตลอดจนที่ดินพร้อมขายหลากหลายทำเล   ทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

"เชื่อว่า   ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบูธของเรา   จะสามารถหาทรัพย์ที่ถูกใจได้ไม่ยาก   และในบูธของเรา   จะให้บริการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้น (Pre-Approval) ไว้คอยบริการลูกค้าด้วย   เรียกได้ว่า   บูธเราเป็น one-stop shop สำหรับลูกค้า"

งาน 'มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง' นี้   จัดโดยกระทรวงการคลัง   ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์   และธนาคารอาคารสงเคราะห์   โดยจะจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง   รอบกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Promporn Vejjajiva
Public Relation Department
Bangkok Bank PLC
02-230-2709--จบ--

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 28 กรกฎาคม 2557 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,301.60-1,309.20 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ14 อยู่ที่ 19,760 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 140 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,620 บาท ขณะที่ซิวเวอร์ฟิวเจอร์ SVQ14 อยู่ที่ 665 บาท...

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 28 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 ปิดตลาดอ่อนตัวลง 5.55 จุด ปิดที่ระดับ 1,028.27 จุด โดยดัชนีมีการพักฐานอีกครั้งหลังจากที่ไม่ผ่านแนวต้านสำคัญที่ระดับ 1,035 จุด บวกกับยังไม่มีปัจจัยใหม่ๆเข้ามาหนุนดัชนี ขณะที่ราคาทองคำเคลื่อนไหวเหนือระดับ US$1,300...

กลุ่มทุนจีนรุกตลาดเหนือเร่งสานสัมพันธ์อาเซียน-ไชน่ารับ AEC

สมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าอาเซียน - จีน นำคณะนักธุรกิจคุนหมิง เจรจาจังหวัดแม่ฮ่องสอน ภายใต้กรอบเศรษฐกิจ การค้าชายแดน การศึกษา การท่องเที่ยวพร้อมลงนามความร่วมมือด้านสปาเพื่อสุขภาพแม่ฮ่องสอน นายสุรพล พนัสอำพัน ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน...

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออก 2 โปรโมชั่นเงินฝากวันแม่

เงินฝากประจำพิเศษซีเนียร์ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี และเงินฝากประจำดอกเบี้ยทันใจ 8 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.8% ต่อปี รับดอกเบี้ยทั้งก้อนตั้งแต่วันแรกที่ฝาก นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออก 2 โปรโมชั่นเงินฝากวันแม่

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออก 2 โปรโมชั่นเงินฝากวันแม่เงินฝากประจำพิเศษซีเนียร์ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี และเงินฝากประจำดอกเบี้ยทันใจ 8 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.8% ต่อปี รับดอกเบี้ยทั้งก้อนตั้งแต่วันแรกที่ฝาก นายอดิศร เสริมชัยวงศ์...

Related Topics