ไทยพาณิชย์เปิดพอร์ต NPA คัดทรัพย์คุณภาพดี ทำเลเยี่ยม ร่วมงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ลดสูงสุดถึง 40 %

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday September 9, 2005 11:29
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์นำทรัพย์ NPA ทำเลเด่น หลากหลายประเภท ควบสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ร่วมงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ 9-11 กันยายน นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ลูกค้าหันมองบ้านมือสองมากขึ้น โดยธนาคารคัดเลือกทรัพย์ย่านกรุงเทพและปริมณฑลเข้าร่วมงานในราคาลดพิเศษ 10-40 % กว่า 400 รายการ

นายนะเพ็งพาแสง กฤษณามระ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า "จากการที่รัฐบาลได้จัดงานมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติขึ้น นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ทั้งนี้บ้านมือสองนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากมีราคาที่ต่ำกว่าบ้านใหม่ ทำเลสะดวกสบาย และผู้ซื้อสามารถมองเห็นสภาพบ้านรวมถึงสภาพแวดล้อมที่แท้จริงได้อีกด้วย เชื่อว่าทรัพย์ที่ธนาคารนำมาร่วมงานในครั้งนี้ ด้วยศักยภาพของทำเลที่ดี และมีให้เลือกหลากหลายครบทุกประเภททั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวเฮาส์ อาคารพาณิชย์ และห้องชุด จะเป็นที่สนใจของลูกค้าที่เข้าร่วมงานอย่างแน่นอน ทั้งนี้ธนาคารตั้งเป้าหมายการขายไว้ที่ 500 ล้านบาท"

ทรัพย์ที่ธนาคารนำเข้าร่วมรายการในครั้งนี้มีทั้งสิ้น 412 รายการ มูลค่าประมาณ 2,000 ล้านบาท โดยทางธนาคารได้คัดเลือกทรัพย์เด่น ทำเลดีจากพอร์ตทั้งหมดที่มีอยู่ 2,600 รายการ มูลค่า 13,000 ล้านบาท โดยได้มีการลดราคาเป็นพิเศษ10-40 % จากราคาปกติ พร้อมอำนวยความสะดวกในการให้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านมือสองในอัตราพิเศษ ดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 2.49 % หลังจากนั้นสามารถเลือกได้ 3 แบบ ได้แก่ 1) MLR-0.25 % กรณีบ้านในโครงการแลนด์แอนด์เฮาส์ และควอลิตี้เฮาส์ 2) เท่ากับ MLR สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านผ่านบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการสนับสนุนวงเงินสินเชื่อเคหะกับธนาคาร และ 3) MLR+0.5% สำหรับลูกค้าทั่วไป และยกเว้นค่าธรรมเนียมสินเชื่อ 0.25% ของวงเงินกู้อีกด้วย ทั้งนี้ธนาคารตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อเคหะภายในงานจำนวน 150 ล้านบาท

สำหรับตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจได้แก่ ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 35 ตารางวา ซ.ลาดพร้าว 41 จากราคาปกติ 3,850,000 ลดพิเศษเหลือ 2,800,000 บาท และทาวน์เฮาส์ 4 ชั้น เนื้อที่ 24.3 ตารางวา ซ.ลาดพร้าว 80 จากราคาปกติ 3,100,000 บาท ลดพิเศษเหลือ 2,400,000 บาท เป็นต้น สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของทรัพย์ที่เข้าร่วมรายการทั้งหมดได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ โทรศัพท์ (02) 777-7777

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สรียา , เขมลักษณ์ โทร.(02) 544-4517-8
วัฒนี สมจิตต์
Wattanee Somchit
สำนักงานบริหารงานกรรมการและสื่อสารองค์กร
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
Tel : (02) 544-4502 ,   Fax : (02) 937-7454
email : [email protected]
www.scb.co.th--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: ปันผล

ปันผล นายอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ (คนที่สามจากซ้าย) และ นางสาว นีรชา ปานบุญห้อม (คนที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการพร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ซีออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ SEAOIL...

ภาพข่าว: ปันผล

นายอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ (คนที่สามจากซ้าย) และ นางสาว นีรชา ปานบุญห้อม (คนที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการพร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ซีออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ SEAOIL...

ภาพข่าว: กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดกิจกรรม ล่องเรือไหว้พระ เสริมมงคลรับพลังปีม้า

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร (กลาง) ประธานคณะเจ้าที่ด้านเครือข่ายการขาย และนายกฤษณ์ จันทโนทก (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คูลซีฟ ในกิจกรรม...

ASP จัดอบรม ในหัวข้อ สะดวก รวดเร็ว ครบครันและทันสมัย กับ New Streaming

ฝ่าย E-Business บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP จะจัดอมรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “สะดวก รวดเร็ว ครบครันและทันสมัย กับ New Streaming”...

โค้งสุดท้าย รับสมัคร YFS 2014 เปิดโอกาสเยาวชนไทยสู่สุดยอดนักการเงินรุ่นใหม่

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรในตลาดทุนไทย จัดแข่งขันโครงการ “Young Financial...

Related Topics