ภาพข่าว: "ห้องสมุดมารวย ร่วมสยามอินเตอร์ มัลติมีเดียจัดแสดงนิทาน "บ๊องแบ๊วแมวแม่มด" ส่งเสริมนิสัยรักการอ่านของเยาวชน"

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นางจิราพร คูสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่สามจากขวา)และนางอัมพร เบื่อขุนทด ผู้เขียนนิทาน เรื่อง "บ๊องแบ๊วแมวแม่มด" (ที่สี่จากขวา) ร่วมถ่ายภาพกับเหล่านักเล่านิทานทีมแต้มฝัน ภายในงานกิจกรรมสุดสัปดาห์พาเพลินกับห้องสมุดมารวย ตอน การแสดงนิทาน เรื่อง "บ๊องแบ๊วแมวแม่มด" ซึ่งร่วมจัดโดยห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์ฯ และบริษัทสยามอินเตอร   มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน และการเข้าห้องสมุดของเยาวชน บ่ายวันนี้ (21 ก.ค.) ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ

สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...