เซ็นทรัลจับมือมาสเตอร์การ์ดปรับโฉมบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--Bangkok Public Relations
ใช้ซื้อสินค้าที่ร้านค้ากว่า 32 ล้านแห่งทั่วโลก
รับส่วนลด 5% ที่เซ็นทรัลและร้านค้าในเครืออีกทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมาย
ลุ้นรางวัลกว่า 4.7 ล้านบาทสำหรับช่วงเปิดตัวบัตร

วันนี้ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ประกาศจับมือมาสเตอร์การ์ดเปิดตัวบัตรเครดิต "เซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ทอง" และ "เซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม" ซึ่งเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ดเดิม อีกทั้งมอบความสะดวกในการใช้บัตรซื้อสินค้าจากร้านค้ารับบัตรที่เพิ่มขึ้นเป็น 32 ล้านแห่งทั้งในไทยและทั่วโลก

นางยุวดี พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า "บัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ดใหม่นี้จะช่วยให้เซ็นทรัลสามารถนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

โดยปัจจุบันมีบัตรเซ็นทรัลอยู่ประมาณ 500,000 ใบ และจากการเพิ่มสิทธิประโยชน์ดังกล่าวคาดว่าจะสามารถออกบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ทอง ได้ประมาณ 250,000 ใบภายในปลายปีนี้"

นอกเหนือจากส่วนลด 5% ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับเมื่อซื้อสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลแล้ว ทุกครั้งที่เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ผู้ถือบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ทอง จะได้รับส่วนลด 1% ตลอดปี 2548 นี้   และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนน "เซ็นทรัล รีวอร์ด พอยท์" โดยจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 25 บาท ผู้ถือบัตรสามารถใช้คะแนนสะสมแลกบัตรของขวัญสำหรับเลือกซื้อสินค้าจำนวนกว่า 100,000 รายการที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

สำหรับผู้ถือบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม จะได้รับส่วนลด 2% เมื่อใช้บัตรชำระค่าน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์และที่จอดรถพิเศษที่ห้างเซ็นทรัล นอกจากนี้ คะแนนสะสมคะแนนทุก

2 คะแนนยังสามารถนำไปแลกไมล์สะสมจากโปรแกรมรอยัล ออร์คิด พลัส ของบริษัทการบินไทยได้หนึ่งไมล์

เพื่อฉลองการเปิดตัวของบัตรดังกล่าว ผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายครบ 500 บาท ระหว่างวันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2548 รับสิทธิลุ้นรางวัลรถบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 1 และแพกเก็จทัวร์กรุงเทพปารีส มิลานหรือนิวยอร์ก รวมทั้งรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4.7 ล้านบาท

นางยุวดีกล่าวเพิ่มเติมว่า สิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ได้แก่ บริการชำระค่าสาธารณูปโภคผ่านบัตร ประกันชีวิตการเดินทาง และส่วนลดต่างๆ จากโรงแรม สปาและร้านอาหารต่างๆ ที่ร่วมรายการ

ผู้สมัครบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ทอง จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน โดยจะได้รับพิจารณาวงเงินเป็นสองเท่าของรายได้ และผู้สมัครบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 250,000 บาทต่อเดือน โดยจะได้รับพิจารณาวงเงินเป็นสามเท่าของรายได้ โดยผู้สมัครบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม จะเป็นการสมัครผ่านจดหมายเชิญเท่านั้น

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ดแบบเดิมนั้นผู้สมัครจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือนและจะได้รับพิจารณาวงเงินเป็นสองเท่าของรายได้ ผู้ถือบัตรเซ็นทรัลคาร์ดไม่ว่าแบบใด สามารถทำบัตรเสริมได้ 4 ใบ โดยจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก

ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ดและบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด โกลด์สามารถรับใบสมัครได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

ผู้ถือบัตรเซ็นทรัลทุกแบบจะได้รับส่วนลด 5% เมื่อจับจ่ายที่เซ็นทรัลและร้านในเครือ ได้แก่ เซน บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต และมาร์คแอนด์สเปนเซอร์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ด และบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด บริหารโดยบริษัท เจนเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างจีอี และกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เงื่อนไขขั้นต้นสำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ด บัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด โกลด์ และบัตรเซ็นทรัลมาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม:

ดอกเบี้ย 18% ผู้ถือบัตรสามารถชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดใช้จ่ายรวมที่ระบุในใบแจ้งยอดบัญชี หรืออย่างน้อย 400 บาท

ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักของบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ด และบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ทอง อยู่ที่ 100 บาท และบัตรเสริมที่ 50 บาทต่อใบ ส่วนบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด แพลตตินั่ม

มีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักอยู่ที่ 4,000 บาท และบัตรเสริม 2,000 บาทต่อใบ

ผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลคาร์ด และบัตรเซ็นทรัล มาสเตอร์การ์ด ต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด
อนัญญา โศภิษฐกมล (ต่อ 110) หรือ พลอยพิงค์ ศิริภักดี (ต่อ 109)
โทรศัพท์ 0 2664 9500 โทรสาร 0 2664 9515
--จบ--

เซ็นทรัล ผนึกกำลังมาสเตอร์คาร์ด และจีอี มันนี่เปิดตัวบัตรเครดิต "เซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด ทอง" และ "เซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด แพลตตินั่ม"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พับบลิค ฮิต ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จับมือมาสเตอร์คาร์ด และจีอี มันนี่ ปรับโฉมบัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ดขยายการใช้สู่ร้านค้ากว่า 24 ล้านแห่งทั่วโลก มอบส่วนลดพิเศษเมื่อใช้จ่ายที่เซ็นทรัล และร้านค้าในเครือ พร้อมรับคะแนนสะสมเซ็นทรัล รีวอร์ด พ...

ภาพข่าว: ของขวัญวันเด็กแด่น้องผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นายทศ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (หมวกขาว) และนางยุวดี พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหาร เซ็นทรัล กรุ๊ป และคาราวานดาร...

ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาด เป็นโลว์คอสเจ้าแรกเปิดตัวบัตรเครดิต ภายใต้แนวคิด "บินฟรีได้เร็วกว่าใคร" กับสายการบินที่ ใคร ใคร...ก็บินได้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แคปปิตอล โอเค สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดบุกเบิกตลาดรูปแบบใหม่ก่อนใคร จับมือ 2 พันธมิตรหลัก แคปปิตอล โอเค และมาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาดโดยให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตร "บินฟรีได้...