ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคทีซีประเดิมศักราชใหม่ รับรางวัลผลการดำเนินงานและแผนการตลาดยอดเยี่ยมแห่งปีจากวีซ่า

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--บัตรกรุงไทย

เคทีซีโชว์ฟอร์มฉลองศักราชใหม่ รับรางวัลผลการดำเนินงานดีเด่นและแผนการตลาดยอดเยี่ยมจาก วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิค โดยสามารถใช้แผนการตลาดเชิงรุกแนวใหม่ สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยบัตรเคทีซี วีซ่า มินิ ขยายฐานผู้ถือบัตรทะลุล้านใบได้อย่างไร้คู่แข่งเป็นรายแรกในประเทศไทย

นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า"บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ได้มอบรางวัล "VISA Outstanding Performer and Best Marketing Award 2004" ซึ่งเป็นรางวัลยอดเยี่ยมด้านผลการดำเนินและแผนการตลาดดีเด่นประจำปี 2547 ให้กับเคทีซี จากความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจบัตรเครดิต และการเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ได้แก่ "บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า มินิ" ซึ่งเป็นบัตรเครดิตขนาดเล็กและเป็นบัตร Lifestyle Segmentation ใบแรกของไทย"

"ทาง VISA ได้กล่าวชมเชยเคทีซีเกี่ยวกับผลการดำเนินงานที่ผ่านมาว่า เราสามารถใช้แผนการตลาดเชิงรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จกับการสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้แก่วงการ จนสามารถขยายฐานผู้ถือบัตรเครดิตเกิน 1 ล้านใบเป็นรายแรกในประเทศไทย และในปัจจุบัน ยังคงรักษาสถานภาพความเป็นผู้นำตลาดบัตรเครดิตในเมืองไทย ซึ่งมีผลทำให้ปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าเพิ่มขึ้นถึง 11 เท่า นอกจากนี้ ทางวีซ่ายังกล่าวถึงเคทีซีในฐานะของการเป็นบริษัทที่ใช้มาตรฐานการดำเนินการด้านบัตรเครดิตระดับโลก (World-Class Operation) อีกด้วย" นายนิวัตต์กล่าว

"การออกนวัตกรรมใหม่ เช่น บัตรเคทีซีวีซ่ามินิ เป็นการสร้างความแตกต่างในการทำธุรกิจและเจาะลึกไปยังลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และภายในปีนี้ เคทีซียังจะมีการออกผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ อาทิ บัตรเคทีซีวีซ่าเชปการ์ด ซึ่งเป็นบัตรใบแรกของไทย ที่ผู้ถือบัตรสามารถดีไซน์ที่เหมาะกับความชื่นชอบส่วนตัว บัตรเคทีซีวีซ่าอินฟินิต บัตรเคทีซีวีซ่าแพลตตินั่ม บัตรเคทีซีวีซ่าทอง (Better Gold) สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ระดับสูง และบัตรเคทีซีวีซ่าแคชแบ็ก สำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่าในการใช้จ่าย โดยในปัจจุบันเคทีซีมีจำนวนบัตรเครดิตสูงที่สุดในตลาดบัตรเครดิตไทย อยู่ที่ 1,100,000 ใบ" นายนิวัตต์กล่าวในที่สุด

จากภาพ
นายนิวัตต์   จิตตาลาน   (ซ้าย)   ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "เคทีซี"

นายสมบูรณ์   ครบธีรนนท์ (ขวา)   ผู้จัดการ "วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทร.02-665-5057
คุณอธิกา   เดชะวัฒนไพศาล โทร.02-665-5048
โทรสาร.02-665-5046
อีเมล์: kandtharat.c@ktc.co.th
สามารถดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนลเปิดตัวดัชนีมาตรฐานเพื่อติดตามความคืบหน้าการใช้จ่ายของธุรกิจและรัฐบาลทั่วโลก

ซาน ฟรานซิสโก--(บิสิเนส ไวร์)--24 ม.ค.2548 บริษัทวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (Visa International) ได้เปิดเผยดัชนีมาตรฐานเพื่อติดตามความคืบหน้าด้านการใช้จ่ายของธุรกิจและรัฐบาลทั่วโลกเป็นครั้งแรก โดยดัชนีตัวใหม่ซึ่งมีชื่อว่า การใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคเชิงพา...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง