ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธ.กรุงไทย เชิญพบบริการรูปโฉมใหม่ของสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ธ.กรุงไทย

ธนาคารกรุงไทยปรับโฉมใหม่ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ในการรับจ่ายเงินสดที่ทันสมัยที่สุดที่สำนักนานาเหนือ ก่อนทยอยติดตั้งที่สาขาอื่นๆ   เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นางมยุรศิริ พงษ์ธรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่าย และผู้บริหาร สำนักนานาเหนือ บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ทำการปรับปรุงพื้นที่อาคารสำนักงานใหญ่ รวมทั้งจุดให้บริการที่สำนักนานาเหนือ และได้ติดตั้งอุปกรณ์ในการให้บริการรับฝาก-ถอนเงินที่ทันสมัยเป็นธนาคารแห่งแรกและแห่งเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ และป้องกันข้อผิดพลาดที่เกิดจากการนับเงินผิดและการรับธนบัตรปลอม โดยพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สำนักนานาเหนือได้ปรับรูปแบบของสำนักงานสาขาและการให้บริการ โดยแปลงโฉมพื้นที่สำหรับบริการลูกค้าให้ทันสมัยสวยงาม แบ่งการบริการเป็นสัดส่วน ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทั้งที่เคาน์เตอร์ซึ่งมีถึง 21 คาน์เตอร์ และบริเวณที่จัดเป็น E-Service Zone ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ Self-Service Machine   รวมทั้งมีพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำแก่ลูกค้า

"ธนาคารกรุงไทย ได้นำเทคโนโลยีที่สมัยใหม่มาช่วยทำหน้าที่รับ-จ่ายเงินสดที่เป็นธนบัตร ซึ่งนอกจากเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ ให้มีความถูกต้อง รวดเร็ว และป้องกันข้อผิดพลาดต่างๆแล้ว ยังทำให้พนักงานสามารถให้คำแนะนำและตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการแก่ลูกค้า โดยไม่ต้องกังวลกับการนับเงิน ซึ่งธนาคารมีแผนจะติดตั้งในสาขาอื่นๆต่อไป"นางมยุรศิริ พงษ์ธรานนท์ กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2208-4174-7--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงไทยคว้ารางวัลดีเด่นอาคารอนุรักษ์พลังงานเป็นปีที่ 2

อาคารสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทย ได้รางวัลอาคารสร้างสรรค์เพื่อการอนุรักษ์พลังงานดีเด่น เป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมประกวดอาคารอนุรักษ์พลังงานดีเด่นอาเซียน เผยก่อนหน้านี้อาคารศูนย์ฝึกอบรมเคยได้รับรางวัลอาคารชนะเลิศ ประเภท Tropical Building และรองชนะเลิศอันดับหนึ...

ธนาคารกรุงไทยยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการเงินโอนด่วนระหว่างประเทศช่วยผู้ประสบภัย

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ธ.กรุงไทย ธนาคารกรุงไทยยกเว้นเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการให้บริการเงินโอนด่วนระหว่างประเทศ ถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ หลังเพิ่มจุดบริการ นางสุวรรณี สุขวัจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสและผู้บริหาร ฝ่ายธ...

ธ.กรุงไทย ให้บริการรับยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้ฯ ภงด.90 และ ภงด.91

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ธ.กรุงไทย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ให้บริการรับยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ภงด.90 ภงด.91 ประจำปีภาษี 2547 ทั้งแบบคืนเงินและไม่คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศ โดยผู้เสียภาษีไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับใบเสร็จได้ทันที เริ่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง